Mẹ lên kế hoạch cho bữa tiệc này đã đưa ra một vòng quay mới về một chủ đề fiesta cho đứa con trai lớn của cô ấy! Leah Carriger của Sự kiện Beijos đã tổ chức một bữa tiệc mừng sinh nhật đầu tiên của Lucha Libre hoàn chỉnh với gậy khuấy thư viện lucha, bánh papel picado của Mexico, và tất nhiên, tacos! Chúng ta đã đề cập đến đó là Ngày Taco Quốc gia chưa ?! Ngoài tất cả các chi tiết thú vị và Đồ ăn Mexico (bao gồm bơ thực vật), gạch và chậu Đất nung lớn đóng vai trò như dấu hiệu và vật trung tâm, thêm một chút nét tinh tế của sa mạc, mà chúng tôi rất yêu thích. Có rất nhiều chi tiết dễ thương để thưởng thức và truyền cảm hứng, vì vậy chúng tôi sẽ cho phép bạn tìm hiểu nó! Xem vui!

Lucha Libre First Birthday Fiesta Một lễ hội mừng sinh nhật đầu tiên của Lucha Libre

Leah nói, Là một người mẹ đầy tự hào của ba, tôi có 2 cô con gái mà tôi đã mặc quần áo và lên kế hoạch trong 5 năm qua và sau đó là con trai của chúng tôi. Tôi không biết nhiều về con trai vì lớn lên tôi chỉ có chị gái, nên tôi hơi sợ khi lên kế hoạch cho Sinh nhật 1 tuổi của Henry. Tôi không biết phải làm gì, đặc biệt là vì sinh nhật đầu tiên, bạn thực sự có thể chọn bất kỳ chủ đề nào vì họ chưa có quan điểm chính xác về mọi thứ. Dù sao, tôi đã quyết định chọn chủ đề yêu thích của mình để lên kế hoạch cho… một bữa tiệc thứ bảy !!

 

Tôi chưa bao giờ làm chủ đề này cho bất kỳ đứa trẻ nào của tôi và tôi hoàn toàn thích nó! Tôi yêu màu sắc và tất cả các chi tiết thú vị đi kèm với nó. Khi tôi nói với chồng mình, anh ấy có vẻ chán ngấy với ý tưởng này và nói với tôi “mọi người đều làm lễ ăn hỏi.” Vì vậy, chúng tôi đã tiến thêm một bước nữa và biến nó thành chủ đề Lucha Libre. Vào thời điểm đó, Henry đang trở thành một cậu bé khá mập mạp, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng điều đó thật hoàn hảo đối với cậu ấy!

 

Một trong những chi tiết yêu thích của tôi tại lễ hội là bức ảnh papel picado. Chúng tôi đã treo nó bên ngoài, sử dụng nó cho cờ tại các cài đặt địa điểm và thậm chí tích hợp nó vào thư mời. Tôi thích mang chủ đề tái diễn xuyên suốt bữa tiệc. Tôi cũng thích kết hợp màu đen và trắng để làm cho chiếc fiesta nam tính hơn một chút. Và tôi không thể quên những chi tiết nhỏ như túi được ưa chuộng ở thị trường Mexico và que khuấy Lucha Libre (rất dễ thương) !! Tôi thực sự đã rất vui với điều này và hy vọng bạn sẽ thích các chi tiết nhiều như tôi đã làm! Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các nhà cung cấp tuyệt vời đã giúp tôi thực hiện tầm nhìn này !!