Cả năm tôi mang thai em bé thứ 3, tôi thường xuyên bị thôi thúc đi du lịch. Một phần tôi chỉ cần nghỉ ngơi khi 2 đứa con mới biết đi ở nhà. Tuy nhiên, phần khác của tôi biết rằng một khi cậu bé đến đây, tôi sẽ bị khóa không cho đi du lịch một thời gian. Trong thời gian đó, tôi đã làm những nơi nghỉ ngơi nhỏ để Vancouver, Vail, Wisconsin, và Park City. Vài tuần sau, sau khi cậu con trai nhỏ của tôi chào đời, tôi rất muốn đến Palm Springs. Vì vậy, tôi bắt đầu nghiên cứu về nơi tôi muốn đến và định cư trong cuộc trốn chạy khỏi sa mạc cọ xa xỉ này.

A Luxury Palm Desert Escape - Lấy cảm hứng từ điều này

Với hiện hữu rất mang thai vào mùa hè, tôi quyết định không thực hiện bất kỳ chuyến đi nào khác cho đến khi tôi có em bé. Tôi chỉ không muốn quá khó chịu khi bước vào những tuần cuối của thai kỳ, nhưng tôi biết rằng khi em bé đã ở đây và mọi thứ đã lắng xuống, tôi muốn khám phá lại ý tưởng đến Palm Springs.

Em bé đến nơi và sau khi mọi thứ ổn định ở nhà, chồng tôi và tôi quyết định đã đến lúc phải ra ngoài vài ngày và dẫn theo cậu con trai nhỏ của chúng tôi. Chúng tôi đã hạ cánh tại Ritz Carlton Rancho Mirage và nó đã không làm thất vọng. Thời tiết vào đầu tháng 9 là 88 độ hoàn hảo và chúng tôi đã tận hưởng hầu hết thời gian của mình khi nằm dài trong một căn lều tại hồ bơi gia đình trong khuôn viên khách sạn.
A Luxury Palm Desert Escape - Lấy cảm hứng từ điều nàyA Luxury Palm Desert Escape - Lấy cảm hứng từ điều này

5 điều yêu thích hàng đầu của tôi về khu nghỉ mát là:

1. Dịch vụ: Nói chuyện với Colin trong bộ phận tiếp thị hoặc Amanda, người quản lý tại nhà hàng State Fare, và bạn sẽ bị thổi bay. Các máy chủ lều tại hồ bơi gia đình và nhân viên tại spa cũng khá tuyệt.

A Luxury Palm Desert Escape - Lấy cảm hứng từ điều nàyA Luxury Palm Desert Escape - Lấy cảm hứng từ điều này
2. Các món ăn: Chúng tôi đã ăn ở Giá vé tiểu bang không chỉ một lần mà đến hai lần, cho bữa sáng và bữa tiệc tự chọn khó tin của họ. Đó là một PHẢI. Và nếu bạn muốn quẩy tung tóe tại một trong những nhà hàng đẹp nhất mà bạn có thể đã từng đến, hãy đến The Edge. Ở đó, chúng tôi đã ăn miếng bít tết ngon nhất mà chúng tôi từng có. Bao giờ. Giai đoạn = Stage. Kết thúc câu chuyện. Tôi không nghĩ mình có thể trở lại sa mạc mà không đến đó.

3. Quang cảnh: Những ngọn núi sa mạc tuyệt đẹp và những cây cọ ở khắp mọi nơi bạn nhìn. Quang cảnh của khách sạn sẽ gây ấn tượng với bạn, cũng như hồ bơi phản chiếu tuyệt đẹp của họ (đặc biệt là vào lúc hoàng hôn).

A Luxury Palm Desert Escape - Lấy cảm hứng từ điều nàyA Luxury Palm Desert Escape - Lấy cảm hứng từ điều này

4. Spa: Tôi cảm thấy rất được chào đón tại spa của họ và không bao giờ muốn rời đi. Nếu bạn đang quyết định có một dịch vụ hay không – câu trả lời là CÓ, bạn nên làm! Không nghi ngờ gì nữa, nó rất đáng để chia sẻ!

5. Địa điểm tổ chức đám cưới của họ: Tại bất kỳ cơ sở nào tôi ở, tôi luôn kiểm tra các địa điểm tổ chức đám cưới của họ ngoài việc đánh giá mức độ tuyệt vời của một điểm du lịch trăng mật. Ritz Carlton Rancho Mirage là cả hai. Đó là một nơi TUYỆT VỜI để tổ chức đám cưới (ý tôi là hãy xem quang cảnh buổi lễ !!) và sự riêng tư và thanh bình khiến nó trở thành nơi lý tưởng cho một tuần trăng mật. Hồ bơi dành cho người lớn và các căn lều chật kín các cặp đôi đang ngồi thư giãn trước khung cảnh hoành tráng nhất. Đây là quan điểm yêu thích của tôi về tài sản.

Cuối cùng, có một điều bổ sung mà tôi yêu thích mà tôi phải chia sẻ! Hố lửa bên ngoài căn phòng của chúng tôi cũng thật không thể tin được. Với những chiếc ghế dài và lò sưởi cá nhân bên ngoài phòng của chúng tôi, chúng tôi có thể thưởng thức mỗi tối với rượu vang, được thắp sáng bên lò sưởi của chúng tôi. Bầu không khí là hoàn hảo. Bây giờ, bạn có thể thấy tại sao tôi lại bị ám ảnh bởi khách sạn này?

A Luxury Palm Desert Escape - Lấy cảm hứng từ điều này

Cuối cùng, chúng tôi không thể chọn một nơi tốt hơn để trốn đến khu vực Palm Desert và có (hoàn toàn!) 100% khả năng chúng tôi sẽ quay trở lại. Các Ritz Carlton Rancho Mirage là phải ở lại – cũng thử nó và bạn sẽ thấy lý do tại sao!

0/5 (0 Reviews)