Cặp đôi này rất cổ điển và tuyệt, vì vậy ảnh đính hôn của họ cũng nên! Buổi đính hôn của cặp đôi gần như cưới ở Boston, MA, đã diễn ra đúng lúc. Từ chụp ảnh tại những địa điểm yêu thích của họ trong thị trấn, đến văn phòng phẩm Victoria, cô dâu sắp cưới, tự thiết kế và minh họa, nó cũng vô cùng cá tính. Chúng tôi nghĩ rằng cô dâu và chú rể ở khắp mọi nơi đều có thể lấy cảm hứng từ phiên đơn giản và đặc biệt. Dưới đây, Victoria chia sẻ câu chuyện tình yêu, lời cầu hôn và kế hoạch cho ngày trọng đại của họ!

Một phiên tương tác cổ điển ở Boston - Lấy cảm hứng từ điều này

Câu chuyện tình yêu của họ:

Ant và tôi gặp nhau vào năm 2011 tại một khách sạn và bắt đầu hẹn hò một tháng sau đó. Lúc đó, cả hai chúng tôi đều học tiếng Anh học thuật ở Boston – thành phố mà chúng tôi đang sống ngày nay. Vài tháng sau khi chúng tôi bắt đầu hẹn hò, tôi phải quay lại Brazil để tốt nghiệp trường kinh doanh. Anh ấy đang học ở Boston, vì vậy chúng tôi duy trì mối quan hệ xa cách trong một thời gian. Nó không dễ dàng, nhưng chúng tôi muốn nghĩ rằng mọi thứ chúng tôi đã trải qua đã đưa chúng tôi đến vị trí của ngày hôm nay.

Vào ngày tốt nghiệp của tôi, Ant đã đặt chân đến thành phố quê hương của tôi – Porto Alegre. Anh ấy muốn gặp gia đình tôi, bạn bè tôi và đất nước tôi. Mọi thứ đều quá mới mẻ đối với anh ấy, và thật là một bất ngờ đáng yêu khi có anh ấy ở đó – tôi vẫn tự hào về việc anh ấy đã dũng cảm đặt một chuyến bay đến một bán cầu khác và tự mình đi tất cả! Nó là giá trị nó; chúng tôi đã có một thời gian đẹp.

Vài tháng sau chuyến thăm của anh ấy, đó là thời gian tôi quay lại Boston như tôi đã hứa với anh ấy. Thời gian trôi qua thật nhanh. Chúng tôi cùng nhau thuê căn hộ đầu tiên, nhận công việc đầu tiên ở công ty, mua chiếc xe hơi đầu tiên. Khi chúng tôi đã ổn định và ổn định, anh ấy đã cầu hôn. Và phần còn lại là lịch sử!

Một phiên tương tác cổ điển ở Boston - Lấy cảm hứng từ điều này Một phiên tương tác cổ điển ở Boston - Lấy cảm hứng từ điều này Một phiên tương tác cổ điển ở Boston - Lấy cảm hứng từ điều này Một phiên tương tác cổ điển ở Boston - Lấy cảm hứng từ điều này

Phiên tương tác của họ:

Khi chúng tôi bắt đầu lên kế hoạch cho đám cưới, tôi đã có một tầm nhìn rất rõ ràng về những gì tôi muốn về mặt phong cách (tôi rất may mắn khi vị hôn phu của tôi đã đồng ý với tôi về điều đó), vì vậy chúng tôi bắt đầu tuyển dụng đội ngũ nhà cung cấp của mình ngay lập tức. Nhà cung cấp đầu tiên chúng tôi đã theo đuổi? Thợ chụp ảnh.

tôi đã làm việc cùng Renee Hollingshead trong quá khứ, khi cô ấy chụp ảnh công việc của chúng tôi. Những bức ảnh hiện ra rất đẹp và tôi yêu mọi thứ về phong cách tự nhiên và kỹ thuật chụp ảnh phim của cô ấy. Mặc dù tôi biết cô ấy sống ở Maryland, nhưng tôi đã gửi cho cô ấy một cuộc điều tra. Cô ấy sẵn lòng đến Boston để tham dự lễ đính hôn và đám cưới của chúng tôi – chúng tôi thật may mắn! – và chúng tôi đã đặt dịch vụ của cô ấy ngay lập tức. Cô ấy là nghệ sĩ đứng sau những bức ảnh này.

Chúng tôi đã chụp ảnh tại ba địa điểm khác nhau ở Boston: Acorn Street và Tatte Bakery, cả hai đều ở Beacon Hill và Boston Public Garden – công viên yêu thích của chúng tôi trong thị trấn. Bởi vì chúng tôi đã từng sống ở Back Bay (chúng tôi đã gặp nhau ở đó!) Và đi bộ đến những nơi đó hàng ngày, địa điểm đó rất có ý nghĩa đối với chúng tôi.

Một phiên tương tác cổ điển ở Boston - Lấy cảm hứng từ điều này Một phiên tương tác cổ điển ở Boston - Lấy cảm hứng từ điều này Một phiên tương tác cổ điển ở Boston - Lấy cảm hứng từ điều này Một phiên tương tác cổ điển ở Boston - Lấy cảm hứng từ điều này Một phiên tương tác cổ điển ở Boston - Lấy cảm hứng từ điều này Một phiên tương tác cổ điển ở Boston - Lấy cảm hứng từ điều này Một phiên tương tác cổ điển ở Boston - Lấy cảm hứng từ điều này

Tôi muốn buổi chụp ảnh thể hiện niềm đam mê của mình với minh họa màu nước và Vie de Vic, thương hiệu minh họa màu nước của tôi. Bởi vì đám cưới của chúng tôi sẽ có đầy đủ các chi tiết màu nước, chúng tôi muốn buổi đính hôn phản ánh điều đó như một loại lời trêu ghẹo của một ngày trọng đại. Tôi đã tạo một đám cưới màu nước để lưu ngày tháng và các bức chân dung màu nước nhỏ của Ant và tôi cho phiên này, bằng cách sử dụng bảng màu đám cưới của chúng tôi. Phong bì ghi ngày tháng hình vuông màu xám được niêm phong bằng một con dấu sáp màu vàng cổ – Gần đây tôi rất thích những thứ này! Những con tem cổ điển có màu xanh lá cây cũng được thêm vào mặt sau của phong bì. Như một lần chạm cuối cùng về kiểu dáng, Renee mang hộp nhẫn cổ điển đáng mơ ước nhất để trưng bày lễ đính hôn của tôi!

Chúng tôi cũng đã thêm một chiếc ghế Sofia đẹp mắt từ các đối tác của chúng tôi tại Kadeema Cho thuê đến buổi chụp hình. Thật khó để lựa chọn giữa rất nhiều món đồ đẹp mắt, nhưng phong cách bergere – cấu trúc ghế gỗ kiểu Pháp và bọc vải lanh – nghe rất hợp. Cổ điển, sang trọng và vượt thời gian.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đội hoa hậu! Tôi đã có Claudia Moriel từ Phong cách tại nơi làm việc trang điểm của tôi. Cô ấy đã làm chính xác những gì tôi muốn: một lớp trang điểm airbrush trông tự nhiên, hoàn hảo cho một thành phố sesh. Tóc của tôi được thực hiện bởi Nazila Riahi từ Acote Salon; cô ấy đã làm một kiểu tóc xù và uốn xoăn đơn giản nhưng giết người.

0/5 (0 Reviews)