Nguồn yêu thích của mọi người về trang trí nhà cửa và đồ nội thất đã được đưa vào bối cảnh đám cưới. Cơ quan đăng ký đầu tiên của Wayfair Vừa mới khai trương! Và trò chơi sẽ thay đổi đối với các cô dâu và chú rể, cũng như quy trình đăng ký nói chung. Để kỷ niệm, Wayfair đang tổ chức một sự kiện ra mắt đăng ký tại NYC trong Tuần lễ thời trang cô dâu. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Wayfair để có được trải nghiệm đăng ký có một không hai này. Vì vậy, chúng tôi mời bạn tham gia với chúng tôi!

Chúng tôi biết không phải tất cả các bạn đều có thể đến được New York, nhưng chúng tôi không muốn các bạn cảm thấy bị bỏ rơi! Vì vậy, đây là những gì bạn cần biết về cơ quan đăng ký hoàn toàn mới của Wayfair (và lý do bạn nên đăng ký). Hãy tin tưởng chúng tôi, điều đó thật tốt.

Một sổ đăng ký dễ dàng và dễ tiếp cận từ Wayfair - Lấy cảm hứng từ điều nàyMột sổ đăng ký dễ dàng và dễ tiếp cận từ Wayfair - Lấy cảm hứng từ điều này

Trước hết, Wayfair đang tổ chức lễ ra mắt sổ đăng ký với giải thưởng (chính!) Cho các cặp đôi chọn tham gia. Họ đang mang đến cho các cặp đôi cơ hội giành được 20.000 đô la để đưa vào ngày trọng đại của họ. Để tham gia, bạn phải đăng ký Wayfair Registry và thêm sản phẩm trị giá ít nhất 1.000 đô la vào sổ đăng ký của mình từ nay đến ngày 30 tháng 11 năm 2016. Bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin chi tiết về Dream Wedding Sweepstakes nơi đây!

Một sổ đăng ký dễ dàng và dễ tiếp cận từ Wayfair - Lấy cảm hứng từ điều này

Được rồi, rút ​​thăm trúng thưởng khá tuyệt vời, nhưng cũng có rất nhiều đặc quyền thiết thực đối với cơ quan đăng ký Wayfair! Tất cả chúng ta đều biết Wayfair là trung tâm của các lựa chọn nhà cho mọi phòng và phong cách, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi tất cả các lựa chọn này đều có sẵn cho các cặp đôi đăng ký. Các cặp đôi đã đính hôn có thể chọn trong số hàng triệu – vâng, hàng triệu – sản phẩm được cung cấp trực tuyến (xin chào, mua sắm tại nhà) để quản lý sổ đăng ký theo sở thích và nhu cầu cụ thể của họ. Và nếu bạn có thể quản lý nó tại nhà, điều đó có nghĩa là khách dự đám cưới của bạn cũng có thể mua nó tại nhà. Chiến thắng, chiến thắng.

Tính năng này làm cho việc mua sắm quà cưới trở nên như vậy. nhiều. dễ dàng hơn. Thêm vào đó, hàng loạt lựa chọn sản phẩm ở nhiều mức giá khác nhau, cho phép bạn chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền của khách. Khách của bạn cũng sẽ rất vui khi biết rằng Wayfair cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn hàng được gửi trực tiếp đến cặp đôi. Và cho bạn? Giảm giá 10% cho các mặt hàng trong sổ đăng ký của bạn mà bạn chưa mua.

Một sổ đăng ký dễ dàng và dễ tiếp cận từ Wayfair - Lấy cảm hứng từ điều này

Một trong những tính năng yêu thích khác của chúng tôi về sổ đăng ký Wayfair mới là cách bạn có thể thực hiện nó theo cách cá nhân. Cô dâu và chú rể có thể chia sẻ những lưu ý cho khách về sản phẩm họ yêu thích trên ảnh họ tải lên. Đó là một cách dễ dàng và dễ quản lý để gắn cờ những món đồ yêu thích và cho bạn thấy những món quà đó sẽ được sử dụng như thế nào trong nhà bạn.

Một điều khác mà khách yêu thích là gì? Tặng quà nhóm! Mọi nơi trong ngôi nhà trên Wayfair đều có một thứ gì đó, bao gồm những vật dụng có ngân sách lớn như đồ nội thất và các thiết bị dành cho người sành ăn. Bằng cách đánh dấu một mục bằng ‘quà tặng nhóm’ trong sổ đăng ký của bạn, bạn bè và gia đình của bạn có thể đóng góp số tiền mong muốn của họ cho thứ mà bạn thực sự yêu thích (xin chào, ghế sofa mới!). Bằng cách này, bạn có thể yêu cầu những món đồ mua trong mơ đắt tiền đó mà không cảm thấy tội lỗi về điều đó!

Một sổ đăng ký dễ dàng và dễ tiếp cận từ Wayfair - Lấy cảm hứng từ điều này

Bởi vì có rất nhiều sản phẩm để sàng lọc, chúng tôi đã sắp xếp sổ đăng ký của riêng mình! Chúng tôi rất vui mừng được tiết lộ một số mục đăng ký yêu thích (và phải có) của chúng tôi tại sự kiện ra mắt sổ đăng ký của Wayfair. Tại sự kiện này, bạn sẽ được xem cách chúng tôi chọn, ghép nối và tạo kiểu cho các tác phẩm yêu thích của mình!

Nếu bạn là cô dâu sắp trở thành cô dâu, hãy tham gia cùng chúng tôi và Wayfair để xem trước và đón tiếp VIP ở NYC. Tại đây, bạn sẽ thấy các mục yêu thích được chọn lọc thủ công của chúng tôi cho sổ đăng ký của bạn và trò chuyện với chúng tôi về lý do tại sao chúng tôi chọn chúng! Các chuyên gia tại Wayfair cũng sẽ ở đó để cho bạn biết tất cả về cách bạn có thể đăng ký. Và tại sao bạn nên làm như vậy! Phần thưởng: chúng tôi cũng sẽ giới thiệu một số thiết kế váy cưới yêu thích của chúng tôi từ Kleinfeld. Vì vậy, bạn không muốn bỏ lỡ nó. Dưới đây là tất cả các chi tiết:

Một sổ đăng ký dễ dàng và dễ tiếp cận từ Wayfair - Lấy cảm hứng từ điều này

Image Map

Nghe giống như tách trà của bạn ?! Bạn có thể đăng ký sự kiện NYC nơi đây. Khi đến đó, hãy lấy một ly cocktail và đến tìm chúng tôi! Và nếu bạn không thể tham gia, đừng bỏ lỡ đăng ký rút thăm trúng thưởng cho một shot trong đám cưới trong mơ của bạn!

0/5 (0 Reviews)