Kỳ nghỉ thai sản dành cho gia đình xinh đẹp này nhân đôi như một kỳ nghỉ trẻ sơ sinh! Chúng tôi yêu tất cả các ý tưởng sáng tạo Bàn của Tammy nghĩ ra cho cặp vợ chồng này và con gái của họ để thưởng thức. Bữa nửa buổi ngọt ngào trên sa mạc được dùng như một ‘buổi hẹn hò trong ngày’ dành cho bố và mẹ, và một bữa phụ nữ bên bờ biển tạo nên một buổi tiệc ngọt ngào. Tammy chia sẻ thêm về tầm nhìn của cô ấy đối với thai kỳ trẻ sơ sinh tuyệt đẹp với chúng tôi dưới đây!

Chúng tôi muốn chứng minh rằng các cặp vợ chồng có thể biến một buổi chụp thai sản bình thường thành một nơi nghỉ dưỡng sang trọng cho tuần trăng non. Buổi chụp này diễn ra ở Galveston, TX tại một trong những khu cho thuê nhà sang trọng bên bờ biển. Có thời gian bên nhau như một cặp vợ chồng trước khi em bé chào đời có thể là một điều tuyệt vời và chúng tôi hy vọng chúng tôi đã thể hiện loại cảm hứng đó trong những bức ảnh này!

Một thai kỳ cho em bé bên bờ biển - Lấy cảm hứng từ điều này

Chúng tôi quay cảnh này tại một khu nhà cho thuê sang trọng bên bờ biển hoàn chỉnh với bãi biển riêng chỉ cách đó vài bước chân.

Chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho các cặp vợ chồng đang mong đợi đi nghỉ hoặc ‘lưu trú’ như gia đình này đã làm; tận hưởng sự bầu bạn của nhau và suy ngẫm về cuộc hành trình mà họ sẽ bắt đầu trước khi em bé đến. Điều này có thể được thực hiện với bữa sáng muộn đặc biệt, bữa trưa hoặc ‘món tráng miệng chỉ đãi’ như chúng tôi đã trình bày.

Một thai kỳ cho em bé bên bờ biển - Lấy cảm hứng từ điều này Một thai kỳ cho em bé bên bờ biển - Lấy cảm hứng từ điều này Một thai kỳ cho em bé bên bờ biển - Lấy cảm hứng từ điều này Một thai kỳ cho em bé bên bờ biển - Lấy cảm hứng từ điều này Một thai kỳ cho em bé bên bờ biển - Lấy cảm hứng từ điều nàyMột thai kỳ cho em bé bên bờ biển - Lấy cảm hứng từ điều này Một thai kỳ cho em bé bên bờ biển - Lấy cảm hứng từ điều nàyMột thai kỳ cho em bé bên bờ biển - Lấy cảm hứng từ điều này Một thai kỳ cho em bé bên bờ biển - Lấy cảm hứng từ điều này Một thai kỳ cho em bé bên bờ biển - Lấy cảm hứng từ điều này Một thai kỳ cho em bé bên bờ biển - Lấy cảm hứng từ điều này Một thai kỳ cho em bé bên bờ biển - Lấy cảm hứng từ điều này Một thai kỳ cho em bé bên bờ biển - Lấy cảm hứng từ điều này Một thai kỳ cho em bé bên bờ biển - Lấy cảm hứng từ điều này Một thai kỳ cho em bé bên bờ biển - Lấy cảm hứng từ điều này Một thai kỳ cho em bé bên bờ biển - Lấy cảm hứng từ điều này Một thai kỳ cho em bé bên bờ biển - Lấy cảm hứng từ điều này

Tôi cũng thích phần này của phiên họp! Chúng tôi yêu cầu cả gia đình ba người ra bãi biển riêng ngay gần ngôi nhà cho thuê để chụp ảnh chân dung gia đình. Những bức ảnh này thực sự có cảm giác truyền thống, nhưng các đạo cụ đã thêm vào tình cảm tuyệt vời.

Thư pháp trong Loft đã tạo một cuốn sách tùy chỉnh “Sách về tên của tôi”. Tôi đã lấy cảm hứng để tạo ra cuốn sách này bởi vì trong khi mang thai, tôi sẽ viết ra những ý tưởng tên khác nhau trên những tờ giấy nhớ mà cuối cùng sẽ bị mất. Nếu tôi có một cuốn nhật ký như thế này, tôi sẽ sử dụng nó, thêm vào đó, nó như một kỷ vật tuyệt vời. Vì chúng tôi đang ở trên bãi biển nên dường như chỉ có một chiếc vỏ với tên gia đình được viết bằng tay trên đó cùng với một chiếc thuyền buồm ren duy nhất. Ý tưởng chống đỡ đáng yêu và một lần nữa có thể được sử dụng như một vật lưu niệm hoặc vật gia truyền của gia đình. Cuối cùng, gia đình Cast thật tuyệt vời và rất tuyệt khi được làm việc cùng!

Một thai kỳ cho em bé bên bờ biển - Lấy cảm hứng từ điều này Một thai kỳ cho em bé bên bờ biển - Lấy cảm hứng từ điều này Một thai kỳ cho em bé bên bờ biển - Lấy cảm hứng từ điều này Một thai kỳ cho em bé bên bờ biển - Lấy cảm hứng từ điều này Một thai kỳ cho em bé bên bờ biển - Lấy cảm hứng từ điều này Một thai kỳ cho em bé bên bờ biển - Lấy cảm hứng từ điều này Một thai kỳ cho em bé bên bờ biển - Lấy cảm hứng từ điều này Một thai kỳ cho em bé bên bờ biển - Lấy cảm hứng từ điều này Một thai kỳ cho em bé bên bờ biển - Lấy cảm hứng từ điều này Một thai kỳ cho em bé bên bờ biển - Lấy cảm hứng từ điều này

Món yêu thích của bạn – bữa nửa buổi thân mật hoặc món này thai sản bãi biển? Các bức ảnh cũng đầy cảm hứng thời trang! Cho dù bạn đang tìm quần áo trẻ em hay trang bị cho riêng mình phong cách phụ nữ.

0/5 (0 Reviews)