Chúng tôi yêu thích một nhà trẻ nữ tính, và ngôi nhà này chỉ có thế và hơn thế nữa! Cho dù bạn muốn trang trí với chữ hoa, hoặc là phụ kiện boho, vườn ươm này sẽ cung cấp cho bạn nhiều cảm hứng. Yvette King chia sẻ về lối sống của cô ấy trên Tác phẩm được đăng quang của tôi, và hiện đang chia sẻ vườn trẻ xinh đẹp của con gái cô ấy với chúng tôi trên blog trẻ em của chúng tôi hôm nay! Với một tủ quần áo được cô tân trang lại, các điểm nhấn phóng túng và chữ “A” bằng hoa, Yvette đã vẽ một con số dễ thương cho căn phòng này. Hãy lắng nghe từ cô ấy, nguồn cảm hứng cho không gian:

Trường mẫu giáo nữ tính với giọng điệu Bohemian - Lấy cảm hứng từ điều này

Tôi muốn nhà trẻ của con gái tôi có một “Đêm mùa hè” đầy cảm hứng, mơ mộng và phóng túng.

Tôi đã nghiên cứu và hình dung các vườn ươm phóng túng từ khi tôi không thể nhớ được, vì vậy tôi có rất nhiều hình ảnh lý tưởng trong đầu. Tôi và chồng đã trải qua một chặng đường dài để mang thai, điều này khiến quá trình này trở nên đặc biệt hơn rất nhiều đối với chúng tôi. Tôi không thể hạnh phúc hơn với cách nó thành ra!

Tôi chọn sơn màu xám nhạt để tạo cảm giác thoáng đãng và êm dịu cho căn phòng. Trong tam cá nguyệt thứ hai của tôi (khi tôi có rất nhiều năng lượng), tôi quyết định chà nhám, mài nhẵn và sơn chiếc tủ trang điểm cổ điển mà tôi tìm thấy ở một cửa hàng bán đồ để xe. Nó chỉ cần một số TLC và phần cứng mới để làm cho nó trở nên tuyệt vời. Phòng của cô ấy khá nhỏ, vì vậy chúng tôi không muốn lấp đầy nó với quá nhiều thứ lộn xộn, chỉ có những thứ cần thiết.

Trường mẫu giáo nữ tính với giọng điệu Bohemian - Lấy cảm hứng từ điều này Trường mẫu giáo nữ tính với giọng điệu Bohemian - Lấy cảm hứng từ điều này Trường mẫu giáo nữ tính với giọng điệu Bohemian - Lấy cảm hứng từ điều này Trường mẫu giáo nữ tính với giọng điệu Bohemian - Lấy cảm hứng từ điều này

Màu hồng baby và san hô thêm một chút màu sắc dễ thương cho vườn ươm màu trắng và xám.

Trường mẫu giáo nữ tính với giọng điệu Bohemian - Lấy cảm hứng từ điều này Trường mẫu giáo nữ tính với giọng điệu Bohemian - Lấy cảm hứng từ điều này Trường mẫu giáo nữ tính với giọng điệu Bohemian - Lấy cảm hứng từ điều này Trường mẫu giáo nữ tính với giọng điệu Bohemian - Lấy cảm hứng từ điều này Trường mẫu giáo nữ tính với giọng điệu Bohemian - Lấy cảm hứng từ điều này Trường mẫu giáo nữ tính với giọng điệu Bohemian - Lấy cảm hứng từ điều này Trường mẫu giáo nữ tính với giọng điệu Bohemian - Lấy cảm hứng từ điều này Trường mẫu giáo nữ tính với giọng điệu Bohemian - Lấy cảm hứng từ điều này Trường mẫu giáo nữ tính với giọng điệu Bohemian - Lấy cảm hứng từ điều này

Chữ “A” không chỉ tô điểm cho bức tường, tủ đựng quần áo mà còn tô điểm cho chiếc gối ôm bằng vàng này. Các chi tiết đáng yêu như vòng hoa và các ngăn cách nhà chứa máy bay tạo thêm nét cuối cùng!

0/5 (0 Reviews)