Do Amy Greene của Pounds4Pennies viết kịch bản

Amy Greene của Pounds4Pennies sống ở Texas với chồng và một gia đình gồm ba đứa trẻ, hai đứa 10 tuổi và một đứa 2 tuổi. Amy đã là một người mua sắm tiết kiệm trong nhiều năm và thích tổ chức tiệc tùng với ngân sách tiết kiệm. Cô ấy thích học couponing, nấu ăn và thủ công.

Bạn đang xem: Movie Party Birthday Bash

Năm nay con gái tôi bước sang tuổi 10. Đúng là bây giờ con bé đã có hai chữ số. Tôi không thể tin được. Thơi gian đa trôi đi đâu rôi? Tôi nhớ cô ấy sinh hơn hai tuần sau ngày 11/9. Tôi đang nghĩ xem mình đang đưa cô ấy vào thế giới nào. Mọi thứ đã không thay đổi đáng kể như tôi nghĩ.

Movie Party Birthday Bash

Ý TƯỞNG BÊN PHIM

Cô ấy chọn chủ đề bữa tiệc của mình là “A Night at the Movies.” Cô muốn đây là một sự kiện thảm đỏ. Vì vậy, tôi đã cố gắng hết sức để mang đến cho cô ấy một sự kiện Bữa tiệc điện ảnh tuyệt vời với mức kinh phí cực lớn.

Thực đơn

Chúng tôi đang nói chuyện với tám cô bé 9-10 tuổi, vì vậy tôi muốn giữ thực đơn đơn giản. Suy nghĩ đầu tiên của tôi là bạn nhận được gì khi xem phim? Hotdog được phục vụ tại các buổi chiếu phim. Sau đó, tôi nghĩ nachos, món đồ yêu thích mọi thời đại của tôi và của cô ấy nữa. Tôi đã mua một ít pho mát Velveeta cho sự kiện này, một trong những thứ đắt nhất cho bữa tiệc. Tôi đã có rất nhiều salsa và tôi đã mua một ít khoai tây chiên. Tất nhiên điều dễ thấy nhất ở các bộ phim là bỏng ngô. Tôi không muốn dành thời gian cho một triệu túi bỏng ngô trong lò vi sóng. Tôi biết họ có thể ăn cả tấn từ bữa tiệc cuối cùng mà cô ấy có. Vì vậy, tôi đã mượn một chiếc popper không khí nóng từ một người bạn. Tôi đã đổ năm mẻ bỏng ngô. Vâng, đó là rất nhiều bỏng ngô. Họ phục vụ kẹo tại các rạp chiếu phim, vì vậy tôi có đủ loại kẹo và vụn sô cô la để trộn vào bỏng ngô.

Thực đơn:

  • Hot Dogs & Buns
  • Bánh Nachos
  • Bắp rang bơ
  • Cục kẹo
  • Khoai tây chiên sô cô la
  • bánh bỏng ngô

Nhân tiện, những viên sô cô la đơn giản đã thành công vang dội. Ai biết? Gợi ý nếu bạn sắp tổ chức một bữa tiệc, vụn sô cô la rẻ hơn kẹo.

1643496774 151 Movie Party Birthday Bash

Và tất nhiên, vì là tiệc sinh nhật nên bạn sẽ cần một chiếc bánh kem. Tôi không muốn mua một cái từ cửa hàng. Vì vậy, tôi quyết định làm một cái thay thế. Đó là bánh bỏng ngô. Nhấp vào liên kết để xem cách làm chiếc bánh tuyệt vời … siêu dễ thương này. Tôi thậm chí còn làm một chiếc bánh bỏng ngô trong số này cho một người bạn đã tổ chức Bữa tiệc điện ảnh.

1643496774 678 Movie Party Birthday Bash

Cô ấy rất thích đặt “bỏng ngô” lên bánh.

Đồ trang trí

Năm ngoái, tôi đã mua một bộ sao bạc thông thường từ cửa hàng của bữa tiệc. Tôi chọn cái này vì nó sẽ phù hợp với nhiều chủ đề của bữa tiệc và không phải là mua một lần. Chúng tôi chỉ tái chế những thứ này và treo chúng xung quanh nhà. Tôi tìm thấy một tấm thảm đỏ rẻ tiền tại cửa hàng tiệc tùng mà chúng tôi đặt bên ngoài cửa nhà. Tôi đã tô màu những ngôi sao lớn màu vàng bằng phấn vỉa hè trước cửa nhà để trông nó giống như con đường Danh vọng ở Hollywood. (Nếu có thêm một chút thời gian, tôi sẽ viết tên các cô gái đang tham dự bữa tiệc trong các vì sao).

1643496775 233 Movie Party Birthday Bash

Tôi đã làm cho cô ấy một biểu ngữ cho ngày sinh nhật của cô ấy. Tên của cô ấy ở cuối, tôi không muốn chia sẻ nó để bảo vệ danh tính của cô ấy. Cô ấy yêu nó.

1643496775 169 Movie Party Birthday Bash

Tôi đã tìm thấy các thùng bỏng ngô tại Target với giá $ 1,00 mỗi thùng. Và những tờ giấy tại sảnh sở thích với giá 8 $ 2,49. Tôi không thể tìm thấy phiếu giảm giá của mình hoặc nó sẽ rẻ hơn. Họ làm những xô đựng bỏng ngô của mình và đổ đầy kẹo, bỏng ngô và mọi thứ. Tôi không quan tâm họ đã ăn gì miễn là họ đã có một khoảng thời gian tuyệt vời.

1643496775 911 Movie Party Birthday Bash

Đối với bàn ăn, tôi sử dụng khăn trải bàn màu đỏ. Tôi phủ giấy ăn màu đen lên đĩa bánh của mình để đặt các túi quà bỏng ngô. Tôi cũng phủ một chiếc bát bằng giấy lụa màu đen để đặt bánh Bắp rang lên. Tôi nghĩ rằng nó trông thật tuyệt vời cho một ý tưởng về bữa tiệc điện ảnh.

Giải trí

Chồng tôi đã mượn chiếc máy chiếu từ chỗ làm của anh ấy và chúng tôi nối nó ra bên ngoài và đặt một tấm giấy trắng lớn ở phía sau nhà. Anh ta dùng một khẩu súng ghim để đóng nó lại. Nó trông rất tuyệt. Tôi trải vài tấm chăn bên ngoài bãi cỏ để họ có thể nằm ăn bỏng ngô và xem phim. (không có quá nhiều việc xem phim xảy ra) Họ thậm chí còn có một cuộc chiến bỏng ngô và tôi không quan tâm vì tất cả những điều này đều ở bên ngoài. Tôi chỉ cần nhấc chăn ra và giũ sạch chúng … siêu dễ dàng.

Tất cả mọi người đã có một thời gian tuyệt vời! Điều này cũng rất vui đối với tôi, vì hầu hết bữa tiệc diễn ra bên ngoài, tôi không có nhiều thứ để dọn dẹp bên trong.

Xem thêm: Bó hoa Ngày của Cha