Chủ đề đám cưới lấy cảm hứng từ mùa là một lễ kỷ niệm đáng yêu kết hợp tiền thưởng của mùa vào phong cách trang trí ngày cưới của bạn.

Bánh cưới và đồ ngọt được bao quanh bởi hoa.

Bó hoa màu hồng phấn và trắng sáng của cô dâu đan vào bàn bánh cưới và đồ tráng miệng tạo nên một bảng màu mùa xuân cổ điển đầy trang nhã.

Cho dù bạn kết hôn vào mùa hè, mùa xuân, mùa đông hay mùa thu, bảng màu bạn chọn cho ngày trọng đại của mình có thể sẽ phản ánh màu sắc trong mùa cưới cũng như sở thích cá nhân của bạn.

Tessa Brand, chủ sở hữu và điều phối sự kiện chính của Tessa Lyn Events cho biết: “Cách phối màu đám cưới của bạn làm cho lễ kỷ niệm trở nên độc đáo của bạn”.

“Nó cũng liên kết sự kiện với nhau. Tất cả mọi thứ – từ váy của phù dâu, cà vạt của phù rể, bó hoa cô dâu, đến các trang phục trung tâm – nên bổ sung cho nhau. Tessa nói: “Điều này giúp tăng thêm vẻ sạch sẽ, chuyên nghiệp, đồng thời làm cho một ngày trở nên đáng nhớ đối với khách của bạn.

Mẹo lớn nhất của nhà tổ chức đám cưới có kinh nghiệm về cách chọn bảng màu tốt nhất cho chủ đề đám cưới lấy cảm hứng từ mùa của bạn:

Tessa cảnh báo: “Quá nhiều màu trông có vẻ bận rộn. “Khi lập kế hoạch phối màu cho đám cưới của bạn, hãy chọn hai đến ba màu. Tập trung vào một màu chính và sau đó chọn màu thứ hai hoặc thứ ba để bổ sung cho lựa chọn màu chính của bạn. ”

Để giúp bạn đưa ra bảng màu hoàn hảo, chúng tôi đã sắp xếp các lời mời đám cưới lấy cảm hứng từ mùa yêu thích của chúng tôi cùng với các đề xuất màu sắc của Tessa cho cả đám cưới mùa hè, mùa xuân, mùa đông và mùa thu truyền thống và độc đáo.

Nội dung bài viết

Màu sắc lời mời đám cưới mùa hè

Đối với một đám cưới mùa hè truyền thống, hãy chọn sự kết hợp cổ điển của màu trắng và màu tím. Các cặp đôi muốn có một tông màu tươi mới cho thiệp mời đám cưới mùa hè của họ có thể thử thiệp mời đám cưới màu trắng, xanh lá cây sáng và xanh nước biển để có vẻ ngoài hoàn hảo cho đám cưới trong thời tiết ấm áp hơn.

Blooming Forever in Classic Lilac and White

Một lời mời đám cưới hoa màu trắng và hoa cà.

Với các sắc độ dịu nhẹ của mùa hè như tím, tử đinh hương và trắng, thiệp cưới Blooming Forever là văn phòng phẩm hoàn hảo cho một đám cưới mùa hè.

Lời mời đám cưới Blooming Forever tạo nên một nốt hương mùa hè hoàn hảo với màu tím và trắng cổ điển. Được thiết kế bởi Poppy Studio, văn phòng phẩm đám cưới đương đại này có màu sắc lấy cảm hứng từ mùa hè cùng với hình minh họa màu nước tuyệt đẹp về hoa tử đinh hương và hoa tím.

Cá nhân hóa lời mời đám cưới Blooming Forever với màu sắc mùa hè và thông tin chi tiết về ngày trọng đại của bạn.

Bảng màu lời mời đám cưới mùa xuân

Không có gì thích hợp với mùa xuân bằng một bảng màu đám cưới gồm má hồng và bạc hà hoặc đào và việt quất. Để có màu sắc bên ngoài hộp, cô dâu có thể chọn sự kết hợp giữa san hô và cây xô thơm hoặc màu hồng nhạt và màu xanh trứng của hoa cải.

Lời mời đám cưới bằng màu nước và màu vàng đáng yêu

Lời mời đám cưới màu nước hồng phấn, kem và vàng hồng.

Lời mời đám cưới Màu nước đáng yêu phản ánh màu sắc truyền thống theo mùa của má hồng, kem và vàng hồng cho đám cưới lấy cảm hứng từ mùa xuân của bạn.

Văn phòng phẩm Lovely Watercolor có tông màu sang trọng bao gồm phấn má hồng nhẹ nhàng, kem và vàng hồng, tạo ra lời mời đám cưới mùa xuân truyền thống.

Để có màu sắc nổi bật và vẻ ngoài khác biệt một chút, hãy xem xét cách phối màu độc đáo lấy cảm hứng từ mùa xuân gồm trắng, má hồng và xanh lá cây.

Tùy chỉnh lời mời đám cưới Màu nước đáng yêu cho đám cưới lấy cảm hứng từ mùa xuân của bạn.

Lời mời đám cưới mùa đông

Tessa nói: “Mùa đông là cơ hội tuyệt vời để làm nổi bật màu trầm, chẳng hạn như tím đậm, đỏ hoặc xanh lá cây. Chúng tôi thích kết hợp các kim loại như vàng hoặc đồng với tông màu đỏ đậm, mận, coban đậm và xanh lục rừng. Nếu bạn đang có một phong cách mùa đông độc nhất vô nhị, hãy cân nhắc những lời mời đám cưới màu đỏ tía hoặc bảng màu độc đáo của violet và mòng két.

Bệnh nhân và tốt bụng trong màu tím đậm

Thiệp cưới màu tím đậm.

Lời mời đám cưới Bệnh nhân và Tử tế có bảng màu lấy cảm hứng từ mùa đông của bạn là tím sẫm và vàng, cùng với một câu Kinh thánh cho đám cưới truyền thống hoặc tôn giáo của bạn.

Lời mời đám cưới Bệnh nhân và Tử tế của Shutterfly với phông nền màu tím sẫm và kịch bản vàng ghi lại mùa đông cũng như nghi lễ truyền thống hoặc tôn giáo của bạn với câu Kinh thánh cổ điển: “Tình yêu là sự kiên nhẫn, tình yêu là sự tử tế”.

Nói đồng ý với lời mời đám cưới Bệnh nhân và Tử tế cho đám cưới mùa đông cổ điển của bạn.

Sắc thái lời mời đám cưới mùa thu

Mùa thu có lẽ là mùa liên quan mạnh mẽ nhất đến màu sắc. Mùa thu tự nhiên gắn liền với sắc đỏ rực, cam và vàng, xanh lá cây âm ỉ và tông nâu cháy. Các sắc thái mùa thu xen kẽ của màu xanh lá cây mọng nước và màu tím có tông màu trang sức là một lựa chọn khác.

Cánh hoa quý màu cam nhạt và mù tạt

Một lời mời đám cưới với màu cam và lá vàng.

Sắc màu mùa thu của lá cam nhẹ nhàng và màu vàng mù tạt tạo nên một thiệp cưới lấy cảm hứng từ mùa thu sang trọng và đẹp mắt.

Những chiếc lá mùa thu màu cam nhẹ nhàng và viền vàng mù tạt trên thiệp cưới Precious Petals do Brejer thiết kế. Văn phòng phẩm hiện đại và đẹp mắt này kỷ niệm mùa thu và có kiểu dáng hiện đại, lý tưởng cho các đám cưới trang phục bình thường và cocktail.

Tạo lời mời đám cưới lấy cảm hứng từ mùa thu của bạn với văn phòng phẩm Precious Petals.

Lời mời đám cưới lấy cảm hứng từ mùa được cá nhân hóa

Bảng màu đám cưới độc đáo của bạn tiết lộ những màu sắc mà bạn yêu thích nhất. Với cách phối màu của bạn, Shutterfly cho phép bạn tạo lời mời đám cưới lấy cảm hứng từ mùa với các chi tiết cá nhân của bạn cùng với sự lựa chọn của bạn về giấy và trang trí – những chi tiết văn phòng phẩm quan trọng tạo nên những lời mời đáng nhớ.

Hướng dẫn ghi lời mời đám cưới Shutterfly

Kết hợp thiết kế lời mời của bạn với những từ phù hợp. Cách tốt nhất để cá nhân hóa lời mời đám cưới của bạn là từ ngữ truyền đạt thông tin chi tiết của bạn và phản ánh hình thức của sự kiện của bạn.

Đi sâu vào hướng dẫn của chúng tôi giúp bạn điều hướng thế giới đôi khi phức tạp của các nghi thức mời đám cưới. Shutterfly là tài nguyên dành cho các nghi thức từ ngữ lời mời của bạn, cung cấp cho bạn các ví dụ về lời mời từ cách diễn đạt cho các bữa tiệc có cha mẹ tổ chức cho đến các từ ngữ và hướng dẫn đặc biệt.