Nhật Bản gắn liền với cụm từ xứ sở hoa anh đào, tức là đi Nhật phải đi mùa xuân. Nhưng không phải ai cũng dễ dàng có một kỳ nghỉ vào mùa xuân. Đặc biệt các bạn có con thì thường các kỳ nghỉ hay diễn ra vào mùa hè. Vậy mùa hè Nhật có gì? Mùa hè là mùa mưa, mùa của hoa cẩm tú cầu, lavender và rất nhiều loài hoa khác. Mùa hè ở Nhật thường bắt đầu từ đầu tháng 5 đến cuối tháng 9 tuỳ khu vực, nhưng thường nóng nhất vào tầm tháng 8 và tháng 9. Mùa hè Nhật Bản phủ bằng màu xanh của lá, những cơn mưa. Đặc biệt nếu có cơ hội đi Hokkaido để ngắm các cánh đồng hoa bạt ngàn tháng 8, tiếc là đứa viết bài này chưa đi Hokkaido vào mùa hè bao giờ.

Bạn đang xem Mùa hè Nhật Bản mùa của hoa cẩm tú cầu, lavender

Vậy bạn có thể làm gì vào mùa hè nếu khám phá Nhật Bản? Mình sẽ đưa bạn danh sách ưu tiên đó là khu vực Kansai. Dù mùa hè nhưng Kyoto vẫn rất đẹp trong màu xanh của lá và những cơn mưa, bạn cũng có thể đi đến thác Nachi ở Wakayama, thác này đặc biệt đẹp vào một ngày mưa. Nếu có ý định đi khu vực Kanto, thì Fukushima không thể bỏ lỡ vào mùa hè. Và nếu bạn đã biết ngôi làng nổi tiếng Shirakawa-go trong những tập đầu của Doreamon thì mùa hè ngôi làng này siêu đẹp.

Quan trọng nhất là từ tháng 6 Nhật bắt đầu cấp lại visa du lịch bình thường nhưng yêu cầu đi theo tour, nên các bạn có thể lên plan đi du lịch lại rùi.

Xem tiếp Nem rán là một món ăn vô cùng nổi tiếng của ẩm thực Việt Nam.

Yeu bep Travel Mua he Nhat Ban Nhat Ban gan
1652348540 706 Yeu bep Travel Mua he Nhat Ban Nhat Ban gan
1652348540 188 Yeu bep Travel Mua he Nhat Ban Nhat Ban gan
1652348541 202 Yeu bep Travel Mua he Nhat Ban Nhat Ban gan
1652348541 497 Yeu bep Travel Mua he Nhat Ban Nhat Ban gan
Bài viết được tổng hợp từ group YÊU BẾP✅ (Esheep Kitchen family)

0/5 (0 Reviews)