Hãy biến ngôi nhà của bạn thành tổ ấm bằng cách thêm những khung hình đẹp nhất để thể hiện những khoảnh khắc đáng trân trọng nhất của bạn. Mua sắm các loại khung hình đáng kinh ngạc của Shutterfly để tạo ra một món quà ảnh được cá nhân hóa cho người thân yêu hoặc trưng bày những kỷ niệm tuyệt vời trong ngôi nhà của bạn. Khám phá các khung tùy chỉnh của chúng tôi cho nghệ thuật treo tường và mặt bàn sẽ mang màu sắc và sự ấm áp vào ngôi nhà của bạn với những bức tranh tuyệt vời mà bạn sử dụng để trang trí không gian sống của mình. Cá nhân hóa điểm nhấn ngôi nhà của riêng bạn để làm cho bất kỳ bức ảnh hoặc tác phẩm nghệ thuật nào trở nên sống động, tạo thêm nét hấp dẫn cho ngôi nhà của bạn. Kiểm tra hình ảnh của chúng tôi khung ý tưởng và đề xuất cho các thiết kế trang trí nhà dưới đây để có thêm cảm hứng.

Nội dung bài viết

Ý tưởng khung ảnh

Một trong những điều tốt nhất về Shutterfly là bạn có thể cá nhân hóa bất kỳ sản phẩm nào, kể cả khung ảnh của chúng tôi. Vì vậy, cho dù bạn quan tâm đến ô ảnh hay khung ảnh lớn, bạn sẽ dễ dàng tùy chỉnh một ô để tạo thiết kế yêu thích của mình. Chúc bạn khám phá những ý tưởng đóng khung của chúng tôi.

Bản in canvas có khung với ảnh và in kỹ thuật số trên vải poly-cotton, có lớp hoàn thiện mờ.

Dấu nhà theo kích thước

Chúng tôi có nhiều bản in đóng khung khác nhau và các điểm nhấn trang trí nhà mà bạn có thể mua với nhiều kích cỡ. Shutterfly có nhiều khung hình tùy chỉnh để phù hợp với mọi không gian sống từ khung nhỏ cho những cái lớn. Vì vậy, hãy duyệt qua tất cả các sản phẩm của chúng tôi để tìm được món đồ hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Bạn đang xem  Mua khung tùy chỉnh để trang trí nhà

Cho mọi dịp

Chúng tôi có nhiều loại khung ảnh có thể được tùy chỉnh cho bất kỳ dịp nào. Vì vậy, cho dù bạn muốn mua một cái gì đó đẹp và ý nghĩa cho đối tác của mình vào ngày lễ tình nhân, đặt một cái gì đó dễ thương cho bọn trẻ nhân dịp Giáng sinh hay đầu tư vào một cái gì đó đặc biệt cho Ngày của mẹ hoặc của cha, bạn sẽ tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm khi mua sắm Đom đóm.

Theo kiểu dáng và màu sắc

Chúng tôi cũng có nhiều kiểu khung để giúp cá nhân hóa những bức ảnh yêu thích của bạn và tạo ra một món quà độc đáo cho những người thân yêu của bạn. Chọn từ các kiểu thích gỗ và khung kính. Ngoài ra, chúng tôi có rất nhiều lựa chọn điểm nhấn cho ngôi nhà hiện đại và truyền thống, vì vậy bạn sẽ có thể tìm thấy thứ gì đó kết hợp hoàn hảo với phong cách trang trí nhà khác của mình. Ngoài ra, những điểm nhấn nhà này có sẵn với nhiều màu sắc khác nhau, bạn sẽ có thể chọn trong quá trình tùy chỉnh. Vì vậy, hãy chọn của bạn và ngạc nhiên xem hình ảnh của bạn trông đẹp như thế nào bên trong điểm nhấn ngôi nhà mới tuyệt vời của bạn.

Khung tranh tường nghệ thuật

Nhiều sản phẩm đóng khung của chúng tôi trông tuyệt đẹp trên tường của bạn, bất kể phong cách trang trí, phong cách và sở thích cá nhân của bạn. Chúng tôi cung cấp các mặt hàng nhỏ như gạch ảnh có khung cho đến các sản phẩm lớn hơn nhiều như tranh in canvas có khung, tất cả đều mang lại cảm giác đẳng cấp cho phong cách trang trí ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bất kỳ bức ảnh nào bạn thích để tùy chỉnh ảnh nghệ thuật đóng khung của mình, chỉ cần tải ảnh lên tài khoản Shutterfly của bạn, chọn ảnh yêu thích của bạn tường vẽ sản phẩm và cá nhân hóa kích thước yêu thích của bạn và phong cách điểm nhấn nhà tùy chỉnh.

1640066768 74 Best Art for Home Decor Art Gifts and Artwork

Bản in có khung

Các bản in có khung là lựa chọn hoàn hảo để hiển thị những kỷ niệm yêu thích của bạn trong khắp ngôi nhà của bạn. Những loại khung này có nhiều loại màu sắc và kích cỡ. Các màu sắc khác nhau mang lại sự tương phản đáng kinh ngạc với một tấm thảm trắng, bóng bẩy xung quanh ảnh của bạn. Hãy tự mình kiểm tra chúng trong nền tảng cá nhân hóa của chúng tôi. Chỉ cần tải ảnh của bạn lên và thử nhiều kiểu dáng và màu sắc. Này bản in đóng khung cũng đi kèm với một mặt sau được bao phủ bởi giấy thủ công cùng với một dây đi kèm để dễ dàng treo.

Bản in canvas có khung

Nhiều người yêu thích các bản in canvas có khung của chúng tôi vì chúng làm cho ảnh nổi bật trên trang. Đây là một cách tuyệt vời để biến những bức ảnh yêu thích của bạn thành tâm điểm trong phong cách trang trí phòng khách của bạn. Những điểm nhấn trong nhà này sẽ giúp làm cho tác phẩm nghệ thuật trên tường của bạn trở nên sống động và nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán bất cứ khi nào bạn có khách đến chơi. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo ảnh ghép bằng cách chọn thiết kế cho phép bạn tải lên nhiều ảnh, hoàn hảo cho những bức ảnh chụp gia đình vào kỳ nghỉ hoặc trong kỳ nghỉ. Chọn từ các kích thước và màu sắc có sẵn của chúng tôi để tạo ra sự lý tưởng khung in canvas cho những người thân yêu hoặc ngôi nhà của bạn.

Bản in nghệ thuật đóng khung

Với thẻ treo cao cấp chất lượng như thư viện của chúng tôi, các bản in nghệ thuật đóng khung Shutterfly là lựa chọn tuyệt vời để trưng bày những kỷ niệm trong ngôi nhà của bạn. Hoặc bạn có thể tặng một chiếc như một món quà cho những ngày lễ hoặc sinh nhật bằng cách thêm một bức ảnh tuyệt vời với người đặc biệt hoặc người bạn thân nhất của bạn. Đơn giản chỉ cần tải lên một bức ảnh và tận hưởng tùy chỉnh phần trang trí nhà mới của bạn. Các tùy chọn màu sắc hoàn hảo cho nhiều chủ đề và sở thích trang trí nhà. Ngoài ra, những bản in nghệ thuật đóng khung hiển thị chất lượng ảnh sắc nét nhất do bề mặt mờ và mịn của chúng.

Bản in có khung với ảnh, tấm bảo vệ acrylic ở mặt trước và giấy thủ công và dây để treo ở mặt sau.

Xếp hình ảnh có khung

Những tấm hình ảnh có khung của chúng tôi là một món đồ trang trí nhà tuyệt vời mà bạn có thể hiển thị trên tường với tất cả các bức tranh yêu thích của mình. Gạch ảnh đi kèm với chất kết dính hai mặt, vì vậy bạn có thể treo ảnh và di chuyển chúng một cách dễ dàng. Vì vậy, bạn không cần đinh hay búa để trang trí căn phòng của mình với những hình ảnh yêu thích.

Khung ảnh để bàn

Khung ảnh để bàn của Shutterfly là lựa chọn hoàn hảo để hiển thị những bức ảnh tuyệt đẹp của gia đình bạn. Chọn một ảnh để hiển thị cận cảnh hoặc nhiều ảnh cho toàn bộ ảnh ghép. Bạn có thể đặt chúng trên bàn trong hành lang, phòng khách, phòng ăn hoặc thậm chí là phòng ngủ của mình. Khung mặt bàn có nhiều kích thước bao gồm hình chữ nhật, vé và giá đỡ tùy thuộc vào sản phẩm bạn chọn. Chúng tôi cũng có bố cục chân dung và phong cảnh cho cả kính và vật liệu được cá nhân hóa.

khung trên bàn với trang trí văn phòng trên bàn gỗ

Hướng dẫn mua Shutterfly

Chúng tôi hiểu rằng việc lựa chọn giọng hát lý tưởng cho ngôi nhà của bạn có thể là một thách thức. Vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp hướng dẫn mua hàng hữu ích này, nơi chúng tôi sẽ trình bày mọi thứ bạn cần biết về các sản phẩm phổ biến nhất của chúng tôi. Đọc tiếp để biết thêm thông tin.

Câu hỏi thường gặp về khung tùy chỉnh

Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp một số câu hỏi thường gặp nhất về nhiều khung tùy chỉnh của chúng tôi. Đọc tiếp để biết thêm thông tin.

Làm cách nào để treo bản in canvas có khung của tôi?

Tất cả những điểm nhấn ngôi nhà này đều đi kèm với một răng cưa kim loại tiện dụng mà bạn có thể sử dụng để dễ dàng treo bản in bằng đinh lên tường.

Các khung trên canvas có khung Shutterfly dày bao nhiêu?

Các khung Shutterfly này có thiết kế 2 inch bền nhưng nhẹ.

Bản in canvas có khung với ảnh và in kỹ thuật số trên vải poly-cotton, có lớp hoàn thiện mờ.

Tôi có thể sử dụng bao nhiêu ảnh trên một bản in?

Tùy theo mẫu mà số lượng ảnh có thể thay đổi so với các mẫu và sản phẩm khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể xem các thiết kế của chúng tôi trong Thư viện nghệ thuật Shutterfly nếu bạn thích những tùy chọn đó.

Kích thước sản phẩm đóng khung của bạn là gì?

Của chúng tôi bản in canvas đóng khung có sẵn với nhiều kích cỡ. Một số kích thước phổ biến nhất của chúng tôi bao gồm:

 • 8 × 10
 • 9 × 12
 • 10 × 14
 • 12 × 12
 • 12 × 16
 • 16 × 16
 • 16 × 20
 • 20 × 24
 • 20 × 30
 • 24 × 36
 • 30 × 30
 • 30 × 40
 • 36 × 36

Trong khi, chúng tôi đóng khung gạch ảnh có sẵn ở các kích thước sau:

Tuy nhiên, của chúng tôi khung ảnh mặt bàn có sẵn trong các kích thước 5 × 7 và 8 × 10.

Khung Shutterfly được làm từ gì?

Những điểm nhấn nhà này được làm từ một số vật liệu khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm. Ví dụ: các bản in của chúng tôi được làm từ canvas, kim loại, gỗ, acrylic và nhiều hơn nữa. Chỉ cần chọn vật liệu yêu thích của bạn khi tùy chỉnh sản phẩm và tải ảnh lên.

Tôi quan tâm đến giọng quê hương cho một dịp đặc biệt. Bạn có thiết kế cụ thể?

Tất nhiên, chúng tôi có rất nhiều điểm nhấn nhà được thiết kế đặc biệt cho những dịp cụ thể. Bao gồm các:

Thiết kế khung tranh cá nhân hóa Shutterfly có những màu nào?

Chúng tôi có thiết kế cá nhân hóa với nhiều màu sắc khác nhau. Mua sắm xung quanh và tìm một cái phù hợp với sở thích và phong cách của bạn. Nếu không có gì khiến bạn ưa thích, hãy tự mình tùy chỉnh màu sắc thiết kế với nhiều tùy chọn bóng râm trong bảng màu tùy chỉnh của chúng tôi.

Tôi có thể mua khung ảnh được cá nhân hóa mà không cần chèn ảnh không?

Đúng. Khi bạn tạo khung ảnh được cá nhân hóa của mình, Shutterfly sẽ in ảnh và sửa nó bên trong khung hoặc chỉ gửi chính khung mà không cần bất kỳ ảnh nào. Vì vậy, nếu bạn đã có một bức ảnh thực và chỉ cần một khung hình, bạn sẽ có thể đặt hàng và tùy chỉnh một bức ảnh mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Khung ảnh để bàn Shutterfly được làm từ chất liệu gì?

Những điểm nhấn nhà này được làm từ một trong hai vật liệu, tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn: tấm cứng hoặc kính có độ bóng cao. Cả hai tùy chọn sẽ trông phong cách và trang nhã trên bất kỳ bề mặt nào hoặc trong bất kỳ phòng nào trong nhà bạn.

Tôi đã quyết định treo khung ảnh được cá nhân hóa của mình thay vì giữ nó trên bàn – tôi có thể làm điều này không?

Có, khung ảnh để bàn của chúng tôi bao gồm các khe treo có lỗ khóa để bạn có thể trưng bày chúng trên tường của mình. Ngoài ra, chúng cũng đi kèm với một giá vẽ trở lại để bạn có thể chống đỡ nó một cách dễ dàng trên bàn làm việc, bàn, tủ bếp hoặc bất kỳ bề mặt nào khác.

Tôi có thể hiển thị khung của mình ở dạng ngang hoặc dọc không?

Đúng. Chúng tôi cung cấp nhiều thiết kế có thể được hiển thị ở dạng ngang, dọc hoặc cả hai, tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn.

Bạn có thể dán gạch ảnh Shutterfly lên tường không?

Có, gạch ảnh của chúng tôi đi kèm với chất kết dính hai mặt dễ dàng dính vào tường của bạn. Tuy nhiên, chất kết dính này không dành cho các bề mặt nhiều lớp hoặc có kết cấu như giấy dán tường. Nếu bạn có giấy dán tường trong nhà, chúng tôi khuyên bạn nên mua một trong những bản in đóng khung của chúng tôi và treo nó lên tường bằng đinh.

Tôi có thể tải lên thiết kế của riêng tôi không?

Tất nhiên, bạn có thể tải lên các thiết kế của riêng mình cho nhiều mặt hàng Shutterfly, bao gồm cả các sản phẩm có khung của chúng tôi. Chỉ cần tải lên thiết kế của bạn, sau đó chọn một mục “tải lên thiết kế của riêng bạn” và làm theo quy trình cá nhân hóa. Đây là một cách tuyệt vời để tạo tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số của riêng bạn hoặc các tác phẩm sáng tạo tương tự.

Làm cách nào để tùy chỉnh khung hình Shutterfly?

Chúng tôi đã giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh bất kỳ sản phẩm nào của mình. Làm theo các bước sau:

 • Tạo tài khoản Shutterfly nếu bạn là khách hàng lần đầu.
 • Tải ảnh yêu thích của bạn lên tài khoản của bạn qua Facebook, Instagram, điện thoại hoặc ổ cứng của bạn.
 • Chọn sản phẩm ưa thích của bạn.
 • Chọn vật liệu, kích thước, thiết kế của bạn, v.v.
 • Thêm ảnh đã tải lên của bạn (hoặc các ảnh) vào dấu trang chủ hoặc để trống nếu bạn không muốn chèn ảnh.
 • Tiếp tục thanh toán.
 • Hoàn tất thanh toán của bạn và chờ đơn đặt hàng của bạn đến.

Xem tiếp   Tiêu đề Sách ảnh Gia đình Độc đáo

0/5 (0 Reviews)