Để làm chậm sự lây lan của loại coronavirus mới, các thành phố trên khắp Hoa Kỳ hiện đang khuyến cáo mọi người đeo khẩu trang bằng vải khi ra ngoài nơi công cộng. Tại Shutterfly, chúng tôi muốn đóng góp những gì có thể bằng cách tận dụng các nguồn lực sản xuất của mình để sản xuất càng nhiều khẩu trang vải phi y tế càng tốt để giữ cho bạn, những người thân yêu của bạn và cộng đồng của chúng ta khỏe mạnh và an toàn. Đối với mỗi chiếc mặt nạ được chúng tôi mua cho đến ngày 31 tháng 8 năm 2020, chúng tôi sẽ tặng cho Feeding America một chiếc mặt nạ để hỗ trợ nỗ lực cứu trợ COVID-19 của tổ chức này.

Mặt nạ vải Shutterfly

Cho dù bạn đang định mua khẩu trang bằng vải của chúng tôi hay thử thách kỹ năng chế tạo của mình bằng cách tạo khẩu trang tự làm của riêng bạn, chúng tôi muốn chia sẻ một số phương pháp hay nhất khi nói đến việc đeo, làm sạch và vệ sinh khẩu trang có thể tái sử dụng đúng cách của bạn . Dưới đây là một số mẹo sẽ giúp bạn tận dụng tối đa khẩu trang vải của mình.

Chúng tôi biết tầm quan trọng của việc duy trì kết nối với nhau và thừa nhận, hỗ trợ và cảm ơn những người xung quanh chúng tôi, đặc biệt là ngay bây giờ. Từ việc cung cấp nguồn cảm hứng cho cộng đồng của chúng tôi, đến việc cung cấp thiết bị cho các tuyến đầu của chúng tôi, Shutterfly For Good cam kết tạo ra tác động tích cực trong bất kỳ thời điểm nào.

Giúp làm chậm sự lây lan với mặt nạ vải Shutterfly mới

Tìm kiếm nơi để mua mặt nạ? Bạn có thể tìm thấy tuyển chọn các loại khẩu trang mềm, thoáng khí của chúng tôi tại đây để giúp giữ gìn sức khỏe và an toàn cho bạn và gia đình. Được thiết kế với một túi để chứa bất kỳ bộ lọc nào bạn chọn, những chiếc khẩu trang không dùng cho y tế này rất phù hợp để sử dụng hàng ngày – từ đi dạo quanh khu nhà cho đến khi đi chợ. Không giống như khẩu trang dùng một lần, khẩu trang tái sử dụng có thể được khử trùng hoặc rửa sạch sau mỗi lần đeo, giảm thiểu sự tiếp xúc của bạn và tối ưu hóa sự an toàn và dễ dàng của bạn – cũng như sự an toàn và dễ dàng cho những người khác.

Nhiều lớp bảo vệ

Mặt nạ vải màu hồng GeoMặt nạ vải Geo xámMặt nạ vải Teal GeoCác loại mặt nạ bốn vải

Khẩu trang bằng vải của chúng tôi được thiết kế để che miệng và mũi nhằm làm chậm sự lây lan mầm bệnh ở những nơi công cộng khó duy trì sự xa cách xã hội. Nó có các tính năng đáng chú ý, chẳng hạn như vòng tai thoải mái, co giãn và thiết kế vải hai lớp với lỗ mở bộ lọc (không bao gồm bộ lọc). Có sẵn các màu xám, xanh mòng két và hồng dưới dạng đĩa đơn hoặc mua gói bốn chiếc khác nhau để nhận thêm mặt nạ hình trái tim. Những chiếc khẩu trang vải này có thể giặt bằng máy, bền vững và cũng khá thời trang! Để biết thêm thông tin về mặt nạ của chúng tôi, chúng tôi đã liệt kê các chi tiết bên dưới:

 • Mặt nạ vải 50% Cotton / 50% Polyester. Vòng tai đàn hồi 80% nylon / 20% Spandex
 • Một kích thước phù hợp với hầu hết (kích thước phẳng 7 ”x 4,5”)
 • Vải hai lớp được thiết kế với lỗ lọc. Bộ lọc không được bao gồm
 • Rửa sạch trước khi sử dụng lần đầu và sau mỗi lần sử dụng
 • Hướng dẫn sử dụng và chăm sóc chi tiết kèm theo mỗi mặt nạ
 • Được thiết kế chỉ dành cho người lớn. Không khuyến khích sử dụng cho trẻ em
 • Các biện pháp phòng ngừa bổ sung được khuyến nghị nếu bạn bị ốm; bao gồm cả việc ở nhà và tránh xa những người khác
 • Sản xuất tại Mỹ với linh kiện nhập khẩu
 • Sản phẩm không giao hàng bên ngoài Hoa Kỳ

Mua mặt nạ, tặng mặt nạ

Cận cảnh bàn tay đứa trẻ đưa ra những thông điệp tích cực cho những anh hùng tiền tuyến làm việc trong thời gian cách ly Coronavirus (COVID-19).

Chúng tôi đã hợp tác với Feeding America để mỗi khi bạn mua một chiếc khẩu trang có thể tái sử dụng, bạn cũng sẽ hỗ trợ việc quyên góp khẩu trang cho những người lao động cần thiết ở địa phương có nhu cầu. Những nỗ lực của chúng tôi trong việc sử dụng các nguồn lực sản xuất của chúng tôi không chỉ cho phép nhiều người mua khẩu trang cho mục đích cá nhân mà còn ngăn họ mua các vật liệu cấp y tế mà những người hùng hàng ngày của chúng tôi trên tiền tuyến yêu cầu để thực hiện công việc của họ một cách an toàn. Để biết thêm cách giúp đỡ cộng đồng của bạn trong những thời điểm không chắc chắn này, hãy nhớ truy cập Coronavirus của chúng tôi: Những cách bạn có thể giúp đỡ người khác.

Tại sao việc đeo khẩu trang lại quan trọng trong những thời điểm này

Cùng với việc thực hành cách xa xã hội, ở nhà và rửa tay thường xuyên và đúng cách, đeo khẩu trang vải khi đi ra ngoài để lấy các vật dụng cần thiết giúp bảo vệ bạn và những người xung quanh. Do các giọt đường hô hấp của chúng ta di chuyển bao xa khi chúng ta nói chuyện, ho hoặc hắt hơi, khẩu trang bằng vải giúp ngăn chặn phạm vi của những giọt đó. Đeo khẩu trang cũng có thể giúp bạn không chạm vào mặt và miệng, do đó làm chậm sự lây lan của coronavirus. Với tình trạng thiếu khẩu trang N95 vẫn đang tiếp diễn, điều tốt nhất bạn có thể làm cho những người lao động cần thiết của mình là tiết kiệm khẩu trang phẫu thuật cho họ và chọn khẩu trang vải có thể tái sử dụng.

Cách đeo, làm sạch và tái sử dụng mặt nạ

Làm hoặc mua mặt nạ chỉ là một nửa của nó. Để đảm bảo rằng bạn và những người thân yêu của bạn luôn an toàn và khỏe mạnh nhất có thể, điều quan trọng là phải biết cách đeo và vệ sinh khẩu trang tái sử dụng thường xuyên để hạn chế sự lây lan của vi trùng. CDC khuyến nghị bạn nên chăm sóc khẩu trang bằng vải ở mức độ chăm sóc như giặt quần áo thông thường, có nghĩa là bạn nên giặt và phơi khô chúng thường xuyên.

Khi nào bạn nên đeo khẩu trang

Chủ doanh nghiệp nhỏ bị ảnh hưởng bởi COVID-19

Cơ quan y tế khuyến cáo mọi người đeo khẩu trang ngoài trời, nơi công cộng khi tiếp xúc với người khác. Đeo khẩu trang có thể ngăn những người nhiễm bệnh không có triệu chứng lây bệnh ở nơi công cộng.

Cách đeo khẩu trang bằng vải hiệu quả

Trước khi đắp hoặc tháo mặt nạ, hãy rửa tay thật sạch để tránh vi trùng xâm nhập vào da mặt. Để có kết quả hiệu quả nhất, mặt nạ nên:

 • Vừa khít nhưng thoải mái khi áp vào mặt.
 • Được cố định bằng dây buộc hoặc vòng tai.
 • Bao gồm nhiều lớp vải.
 • Cho phép thở không hạn chế.
 • Có thể giặt và sấy khô bằng máy mà không bị hư hại hoặc thay đổi hình dạng.

Nếu bạn đeo kính và muốn mặt nạ không làm mờ thấu kính, một giải pháp đơn giản là dán mặt nạ lên sống mũi và ngang má!

Cách làm sạch an toàn mặt nạ vải

Bàn tay của một người đàn ông đang ném chiếc mặt nạ đen vào máy giặt

Giặt máy hoặc giặt tay chỉ nên giặt đúng cách một chiếc khẩu trang bằng chất tẩy rửa thông thường. Mặt nạ nên được rửa bằng nước nóng trong máy giặt và sấy khô ở nhiệt độ cao. Các loại mặt nạ mỏng manh hơn được cắt bằng tay có thể cần được giặt bằng tay. Nếu vậy, hãy tạo bọt mặt nạ bằng xà phòng và chà chúng trong ít nhất 20 giây bằng nước ấm đến nóng trước khi cho vào máy sấy.

Nên làm sạch mặt nạ bao lâu một lần

Không có bất kỳ quy tắc nhanh và cứng nào về tần suất bạn nên rửa mặt nạ nhưng bạn nên rửa thường xuyên tùy thuộc vào tần suất sử dụng. Nếu bạn muốn thận trọng hơn, hãy rửa mặt sạch sau mỗi lần sử dụng.

Cách bảo quản mặt nạ tái sử dụng

Không nên cho khẩu trang vào túi để sử dụng sau này. Khi bạn đã có mặt nạ sạch, để cất giữ hoặc vận chuyển, hãy gấp cẩn thận mặt nạ để phần bên ngoài bị nhiễm bẩn được gấp vào trong và chống lại chính nó. Cho vào hộp nhựa sạch hoặc mới đóng hoặc túi zip đóng lại, và thực hiện vệ sinh tay.

Kết thúc

Có rất nhiều cách để giúp đỡ mọi người trong đại dịch coronavirus. Cho dù bạn đang quyên góp tiền, tình nguyện dành thời gian của mình hay chỉ đơn giản là đeo khẩu trang để bảo vệ người khác – bạn đang làm phần của mình để tạo ra sự khác biệt. Mặc dù khẩu trang vải của chúng tôi đảm bảo mang lại cảm giác thoải mái, vừa vặn an toàn và các hình in vui nhộn để bạn lựa chọn, nhưng bạn có thể yên tâm rằng mình đang làm tốt trong khi bảo vệ bản thân và những người khác. Để biết thêm thông tin về coronavirus, hãy nhớ truy cập các tài nguyên liên quan của chúng tôi bên dưới:

0/5 (0 Reviews)