Thời tiết có thể không thích hợp để cắm trại chỉ cần dù chúng ta đang sống ở đâu, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta chưa lên kế hoạch cho chuyến cắm trại gia đình vào mùa hè lớn của mình và chuẩn bị cho nó! Trên thực tế, ngay bây giờ, chúng tôi đang xem xét các lựa chọn phòng tắm cắm trại của mình để chúng tôi có thể mua hàng và chuẩn bị sẵn sàng trước chuyến đi vì đó là điều cần thiết.

Phòng tắm cắm trại tốt nhất

Chúng tôi đã tìm kiếm tất cả các loại tùy chọn trực tuyến và thành thật mà nói, chúng tôi thực sự rất hài lòng khi thấy có bao nhiêu tùy chọn tuyệt vời với giá cả phải chăng. Vào thời điểm chúng tôi hoàn thành việc ưu tiên những cái mà chúng tôi muốn xem xét kỹ hơn, chúng tôi đã có toàn bộ danh sách!

Mưa rào cắm trại tốt nhất

Tại sao không chia sẻ danh sách đó với các trại viên khác, phải không? Đề phòng trường hợp bạn cũng đang tìm kiếm một chiếc vòi hoa sen cắm trại chất lượng, thì đây là 10 trong số những lựa chọn tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình tìm kiếm của mình.

1. Máy nước nóng Triton HWD5 của Camp Chef

Đầu bếp trại hwd5 máy nước nóng triton

Nếu bạn định đầu tư tiền vào một thiết bị như vòi hoa sen cắm trại, bạn có muốn nhận được thứ gì đó sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm thoải mái nhất có thể không, hầu hết giống như bạn đang ở nhà? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng Camp Chef có thể có những gì bạn đang tìm kiếm ngay lập tức.

Gói vòi hoa sen nhỏ này treo tiện lợi và kết nối với nguồn điện và máy phát nước của bạn, lý tưởng cho các chủ sở hữu xe tải RV hoặc xe tải cắm trại. Yếu tố điện cho phép gói ở đầu đun nóng lượng nước nhỏ tại một thời điểm để tạo sự thoải mái, ngay cả khi di chuyển trên đường và ngoài lưới điện.

Ưu điểm

 • Cung cấp cho bạn nước nóng với sự hỗ trợ của 2 pin D.
 • Có thể tạo ra 1,5 gallon mỗi phút.

Nhược điểm

 • Yêu cầu bạn phải móc nó vào máy bơm.

Xem giá trên Amazon

2. CÁC YẾU TỐ NÂNG CAO 5 Gallon Summer Shower / Solar Shower

Các yếu tố tiên tiến Vòi hoa sen mùa hè 5 gallon: vòi sen năng lượng mặt trời

Bạn có thích ý tưởng về nước được làm ấm ít nhất một chút, nhưng bạn thích một thiết kế không cần phải nối với ổ cắm điện hoặc máy phát điện vì bạn có thể không nhất thiết phải tiếp cận những thứ như vậy lần nào? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể gặp may mắn hơn với một thứ như vòi hoa sen mùa hè này từ các yếu tố Nâng cao!

Thay vì dùng điện, túi tắm có thể nạp lại này được làm ấm bằng các tấm pin mặt trời. Túi chứa tới 5 gallon nước, vừa đủ cho loại nước rửa nhanh mà bạn có thể cần giữa các lần ngâm trong hồ. Tay cầm tiện lợi của nó giúp bạn không chỉ dễ dàng mang theo từ nơi này đến nơi khác khi di chuyển trại mà còn có thể treo ở bất cứ đâu, kể cả cành cây gần nhất nếu cần.

Ưu điểm

 • Có thể chứa đến 9 lít.
 • Có một đồng hồ đo nhiệt độ nước.

Nhược điểm

 • Khó xử lý van bằng tay có xà phòng.

Xem giá trên Amazon

3. Bộ xả RinseKit Vòi sen di động điều áp

Bộ xả nước rửa vòi sen di động có điều áp

Thay vì cắm trại trong rừng, nơi bạn có thể treo vòi hoa sen từ bất kỳ cành cây nào, bạn có hướng đến một nơi nào đó như thảo nguyên, nơi bằng phẳng hơn một chút không? Sau đó, có thể bạn thích hệ thống điều áp này từ Rinse Kit!

Thay vì treo ở trên cao và dựa vào trọng lực để chuyển động nước, hệ thống vòi sen này nằm trong bồn tắm và được bơm lên qua vòi khi bạn nhấn tay cầm trên đầu vòi sen. Hệ thống bên trong làm cho nó để bạn không cần pin, bạn không cần phải bơm bất cứ thứ gì để tự tạo áp suất. Nó cho phép bạn phun một dòng nước nhất quán trong tối đa ba phút từ bồn phía dưới, chứa được hai gallon.

Ưu điểm

 • Không cần máy bơm hoặc pin.
 • Vòi dài sáu feet.

Nhược điểm

 • Hộp không lớn lắm.

Xem giá trên Amazon

4. Vòi sen cắm trại di động Simple Shower

Vòi hoa sen cắm trại di động đơn giản

Bạn đã thực sự hy vọng tìm được thứ gì đó không chỉ giá cả phải chăng hơn mà còn nhỏ hơn nhiều và nguyên thủy hơn một chút vì bạn đang tham gia loại chuyến đi cắm trại, nơi bạn sẽ không thực sự cần làm gì nhiều hơn là xả hơi nhanh chóng giữa các lần bơi vào nước ngọt? Sau đó, chúng tôi khá chắc chắn rằng phần này từ Simple Shower là chỉ cần loại thứ bạn đang tìm kiếm.

Công ty này cung cấp cho bạn một bộ phận siêu di động, có thể thu gọn hoàn toàn mà bạn có thể chỉ cần lắp vào bất kỳ loại chai nước nào để biến nó thành vòi hoa sen có thể bóp nhanh. Giữ một chai nước một hoặc hai lít mà bạn có thể đổ đầy trong suốt chuyến đi của mình và bạn sẽ không bao giờ thiếu khả năng rửa sạch! Có lẽ phần tốt nhất là nó chỉ có giá 10 đô la.

Ưu điểm

 • Nó hoạt động với bất kỳ chai nước nào.
 • Siêu dễ dàng để biến đổi hầu hết các chai nước trong một vòi hoa sen.

Nhược điểm

 • Không có cách nào để cắm một số lỗ, vì vậy dòng chảy quá mạnh trong một số trường hợp.

Xem giá trên Amazon

5. Vòi sen bỏ túi Sea to Summit

Vòi hoa sen bỏ túi từ biển đến đỉnh

Bạn thực sự đang cố gắng làm cho chuyến đi cắm trại của mình không lãng phí nhất có thể, vì vậy bạn thích ý tưởng về một vòi hoa sen cực kỳ di động, nhưng bạn không muốn mang theo những chai nước nhựa lớn? Sau đó, có lẽ bạn muốn có một thiết kế như thế này từ Sea to Summit mà bạn có thể sử dụng để tạo hiệu ứng vòi hoa sen ngay từ hồ hoặc biển!

Thiết kế này cũng đi kèm với một chai vặn 10 lít mà bạn có thể sử dụng để vắt nước qua vòi sen. Tất cả đều được đựng trong một chiếc hộp có khóa kéo chống thấm nước rất tiện lợi, thực sự cũng có thể được sử dụng như một gói đồ khô cho những thứ như quần áo bổ sung hoặc những thứ bằng vải khác để bảo vệ chúng khỏi bị ướt khi đi bộ đường dài hoặc đi ca nô. Thiết kế này đắt hơn thiết kế ở trên, nhưng nó cũng có nhiều tính năng đa dạng hơn để cung cấp.

Ưu điểm

 • Có thể mở vòi hoa sen dần dần.
 • Đi kèm với một sợi dây dài để bạn có thể treo nó lên cây.

Nhược điểm

 • Vòi sẽ mất một số niêm phong sau một thời gian.

Xem giá trên Amazon

6. Túi tắm năng lượng mặt trời FeChiX để cắm trại

Túi tắm năng lượng mặt trời Fechix để cắm trại

Bạn vẫn đang suy nghĩ về việc bạn thích ý tưởng túi nước di động đến mức nào khi nói đến thiết kế vòi hoa sen ngoài trời, nhưng bạn cũng là người thích cân nhắc nhiều hơn một lựa chọn của một thứ gì đó trước khi quyết định mua? Sau đó, chúng tôi cũng khuyên bạn nên xem buổi tắm trại này từ FeChiX.

So với chiếc túi khác, chiếc túi này có một đầu vòi hoa sen rộng hơn và lớn hơn đi kèm để tạo hiệu ứng giống như vòi hoa sen ở nhà của bạn hơn là giống như một dòng nước như chiếc trước đó. Thiết kế này cũng có giá cả phải chăng hơn một chút so với thiết kế trước, đây cũng là một điều đáng để xem xét.

Ưu điểm

 • Có đầu vòi sen tuyệt vời.
 • Làm nóng toàn bộ 5 gallon trong 3 giờ dưới ánh sáng mặt trời đầy đủ.

Nhược điểm

 • Tay cầm bằng nhựa không chắc chắn lắm.

Xem giá trên Amazon

7. Túi tắm năng lượng mặt trời

Túi tắm năng lượng mặt trời Túi tắm cắm trại di động sưởi ấm với vòi có thể tháo rời nâng cấp

Bạn vẫn cảm thấy chưa bị thuyết phục 100% bởi các loại túi tắm khác nói riêng, mặc dù bạn khá chắc chắn rằng cuối cùng thì đó là loại bạn sẽ chọn? Vậy thì sẽ không có hại gì khi nhìn vào thiết kế này của Sportneer!

Túi tắm này có nhiều tính năng với những cái trước mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn, bao gồm cả chi tiết về năng lượng mặt trời, nhưng nó không hoàn toàn giống nhau. Vòi và đầu vòi hoa sen của chiếc túi này có thể tháo rời để vệ sinh và di chuyển dễ dàng hơn, đồng thời nó cũng có một túi để đựng những thứ nhỏ như một thanh xà phòng. Nó thậm chí còn có một đồng hồ đo nhiệt độ ở mặt sau để bạn có thể xem nước của bạn đã nóng như thế nào.

Ưu điểm

 • Có đồng hồ đo nhiệt độ.
 • Làm nóng 5 gallon trong khoảng ba giờ.

Nhược điểm

 • Đầu vòi hoa sen nhỏ xinh.

Xem giá trên Amazon

8. Vòi sen tăng áp di động Nemo Helio có bơm chân

Vòi sen tăng áp di động Nemo helio có bơm chân

Thay vì một cái gì đó giới hạn bạn ở khoảng 5 gallon nước, bạn có muốn một thiết kế cho phép bạn mang nhiều nước hơn một chút nhưng vẫn tránh trở nên quá nặng? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng NEMO có thể có đúng loại mà bạn đang tìm kiếm.

Vòi hoa sen ngoài trời đặc biệt này được chế tạo để có trọng lượng cực kỳ nhẹ về mặt vật chất để nó không trở nên cũng vậy nặng khi nó đầy nước. Một phần của việc giữ cho mọi thứ rất nhẹ nhàng là giảm cơ chế công suất thành một máy bơm chân rất đơn giản. Tuy nhiên, cách chế tạo của nó vẫn cho phép bạn bơm một lượng áp suất phù hợp vào thiết bị vòi hoa sen cầm tay.

Ưu điểm

 • Đi kèm với bơm chân áp lực riêng để bạn có thể điều chỉnh vòi hoa sen của mình khi cần thiết.
 • Bạn không cần phải treo vòi hoa sen cắm trại này.

Nhược điểm

 • Nó hơi tốn kém.

Xem giá trên Amazon

9. Túi tắm năng lượng mặt trời RISEPRO

Túi tắm năng lượng mặt trời Risepro

Bạn vẫn cảm thấy hứng thú với ý tưởng về một chiếc túi bạn có thể treo và thậm chí bạn muốn một hình dạng tiết kiệm không gian, nhưng bạn vẫn chưa cảm thấy ổn với bất kỳ đề xuất nào mà chúng tôi đã đưa ra? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể gặp may mắn hơn với một cái gì đó giống như thiết kế hình khối này từ Risepro.

Chiếc túi này, với tay cầm chắc chắn cho phép treo ngay cả khi đầy, chứa được tới 10 gallon nước, khiến nó có thể là thể tích tốt nhất so với hình dạng và kích thước của nó. Màu đen và chất liệu của túi này làm nóng nước thụ động dưới ánh nắng mặt trời bằng cách hấp thụ nhiệt từ các tia của nó, và nước được bơm qua đầu bằng trọng lực nhưng được điều khiển bằng một công tắc cho phép bạn chọn áp suất của dòng chảy.

Ưu điểm

 • Siêu di động vì nó có thể gấp lại một cách dễ dàng.
 • Chở lên đến 10 gallon.

Nhược điểm

 • Nó hơi quá lớn để nâng khi đầy.

Xem giá trên Amazon

10. WADEO Camp Shower

Wadeo cắm trại tắm

Bạn có thực sự thấy mình vẫn đang suy nghĩ về việc bạn thích thiết kế tay cầm ấn trên đầu vòi hoa sen như thế nào, nhưng bạn cũng cảm thấy khá thích hình trụ của thiết kế 11 gallon ở cách nó làm nóng và treo? Vậy thì chúng tôi nghĩ bạn sẽ thích vòi hoa sen này của Wadeo, giống như sự kết hợp của cả hai!

Phiên bản này của hình dạng và thiết kế đó nhỏ hơn, chỉ chứa bốn gallon khi nó đầy, nhưng hệ thống sưởi ấm thì giống nhau. Thiết kế này cũng đi kèm với một máy bơm chân thay thế, trong trường hợp bạn muốn cấp nước qua nó theo cách đó hơn là bằng thao tác ấn tay trên đầu vòi sen.

Ưu điểm

 • Bạn cần phải nhấn vòi để kiểm soát nước để không có gì bị lãng phí.
 • Máy bơm chân có nghĩa là bạn có thể đặt nó trên mặt đất.

Nhược điểm

 • Ống khí hơi ngắn.

Xem giá trên Amazon

Phần kết luận

Bạn có biết một người đam mê cắm trại khác đang nghĩ đến việc đầu tư vào một vòi hoa sen cắm trại di động nhưng có cảm giác như họ có thể sử dụng một chút hướng dẫn không? Chia sẻ bài đăng này với họ, để họ có đủ loại đề xuất và thông tin để làm việc cùng!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)