Chúng tôi rất vui mừng khi có Karla Reed trên blog phong cách ngày hôm nay! Cô ấy là bậc thầy tuyệt đối của việc mua sắm tiết kiệm! Nếu bạn từng sợ hãi với những giá đỡ và giá đỡ mà bạn phải đào bới hoặc đã bỏ qua việc luyện tập vì nghĩ rằng nó không dành cho bạn… thì Karla có thể sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn! Với một tuyệt vời Instagram tài khoản chứa đầy những phát hiện tuyệt vời của cô ấy, chúng tôi phải bắt kịp cô ấy để nghe cách chinh phục trò chơi mua sắm tiết kiệm!

Bạn không có blog nhưng của bạn Tài khoản Instagram có hơn 25.000 người theo dõi! Làm thế nào mà điều đó xảy ra !?

Haha, câu hỏi hay… Tôi không thực sự chắc chắn! Tôi đã đăng những bộ trang phục hàng ngày của mình theo cùng một bố cục cơ bản trong hơn ba năm trên instagram. Vì vậy, tôi đoán rằng tôi đã làm việc chăm chỉ để nhất quán và trung thực trong cách tiếp cận thời trang của mình. Tôi đăng những gì tôi thực sự mặc vào ngày hôm đó. Nó không phải là một buổi chụp ảnh dàn dựng. Phần lớn những thứ tôi mặc là hàng hiệu hoặc tôi mua để giảm giá. Mọi người thực sự liên quan đến điều đó. Có hàng trăm blogger thời trang trên mạng nói với bạn những thứ bạn có thể mua tại các cửa hàng bách hóa để bạn có thể trông giống họ. Tôi quan tâm nhiều hơn đến việc khuyến khích mọi người suy nghĩ thấu đáo và làm việc với những gì họ có! Tôi thật may mắn khi có rất nhiều người tìm thấy cảm hứng thông qua các bài viết của tôi!

Mua sắm Tiết kiệm Thành công với Karla Reed - Blog Phong cách

Phần yêu thích của bạn trong việc tiết kiệm là gì?

Tôi thích rằng tôi có khả năng tạo ra phong cách của riêng mình. Nó cho tôi tự do để chơi xung quanh và sáng tạo. Và, tôi thích ý tưởng rằng bạn không cần phải chi nhiều tiền để có vẻ ngoài tuyệt vời!

Mua sắm Tiết kiệm Thành công với Karla Reed - Blog Phong cách

Lời khuyên số một của bạn cho một người mới tiết kiệm là gì?

Hãy sẵn sàng để đào! Nếu bạn không cam kết tìm kiếm kho báu… thì bạn sẽ không. Đừng mong đợi nó đến dễ dàng. Tôi thực sự đã bắt đầu hơi khó chịu khi mọi người nói, “Bạn thật may mắn! Tôi ước tôi có thể tiết kiệm tại các cửa hàng bạn đến! ” Nó không liên quan gì đến may mắn; đó là công việc khó khăn và bạn phải luôn mở rộng tầm mắt. Tôi đã mất nhiều năm để hoàn thiện nó!

Mua sắm Tiết kiệm Thành công với Karla Reed - Blog Phong cách

Bạn là một người thích tiết kiệm nhưng bằng cách nào đó vẫn luôn xoay sở để trông luôn dễ thương và hợp thời trang… bạn làm thế nào?

Tôi tin chắc rằng mọi xu hướng đều bắt nguồn từ điều gì đó từ quá khứ. Ví dụ, quần jean và váy cạp cao và những chiếc áo crop top mà chúng ta đang thấy rất nhiều; chúng ta đã từng thấy những điều đó trước đây vào những năm 80 và 90! Chà, những cửa hàng tiết kiệm chứa đầy những kho báu từ quá khứ chỉ chờ những con mắt tinh tường và một chút sáng tạo. Tôi không ngừng nghiên cứu về các hình dạng và xu hướng mới và xem chúng liên quan như thế nào với quá khứ. Đó cũng là cách bạn giữ vững lập trường và không bị cuốn theo xu hướng. Nó cần phải được xây dựng ở một nơi nào đó trong quá khứ để giữ cho nó cổ điển.

Mua sắm Tiết kiệm Thành công với Karla Reed - Blog Phong cáchMua sắm tiết kiệm thành công với Karla Reed - Blog Phong cách

Một số điều chính bạn tìm kiếm khi đi mua sắm là gì?
Tôi đã cố gắng trở nên tốt hơn trong việc thực sự tìm kiếm những thứ cơ bản tốt… như quần jean, một chiếc cúc áo trắng cổ điển, bốt da… những thứ sẽ đứng vững trước thử thách của thời gian và xu hướng. Đây là những thứ tôi muốn tiêu tiền của mình. Đối với tôi, những món đồ thời thượng và những món đồ hiệu có xu hướng dễ tìm hơn khi đang phát triển mạnh và trên các kệ bán hàng. Chúng đến tự nhiên hơn vì một số lý do. Nhưng điều cơ bản, bạn phải tìm kiếm cao thấp cho phù hợp, nhưng chúng sẽ đi xa hơn nhiều.

Mua sắm Tiết kiệm Thành công với Karla Reed - Blog Phong cách

Bạn tìm thấy ở chợ trời / cửa hàng tiết kiệm nào tốt nhất?

Tôi được hỏi điều này rất nhiều và thật khó để thu hẹp nó! Tôi đoán tôi sẽ phải đi với đồ cổ điển của mình Dooney và Bourke và cổ điển của tôi Hạt đậu LL ủng 🙂

Mua sắm Tiết kiệm Thành công với Karla Reed - Blog Phong cáchMua sắm Tiết kiệm Thành công với Karla Reed - Blog Phong cách

Lời khuyên tốt nhất của bạn về cách mua một giá đỡ là gì?

Rất nhiều người trong chúng ta bị mù quáng bởi số tiền tiết kiệm được, và vì vậy chúng ta mua những thứ mình không cần hoặc những thứ cần mua những thứ khác để làm cho nó hoạt động. Tôi đang cố gắng trở thành một người mua sắm bán hàng thông minh hơn! Tôi cố gắng tự hỏi bản thân, “Tôi có cần cái này không? Tôi có thể tạo kiểu này theo nhiều cách không? Tôi có muốn mua cái này ngay cả khi tôi không biết giá bao nhiêu không? ” Thật tốt khi tự hỏi bản thân những câu hỏi này để đảm bảo rằng đó sẽ là một khoản đầu tư tốt.

Mua sắm Tiết kiệm Thành công với Karla Reed - Blog Phong cách

Lời khuyên về phong cách tốt nhất từng dành cho bạn:
Điều mà tôi đã nghe một lần đã thay đổi hoàn toàn ý tưởng mặc quần áo vào mùa đông của tôi là: “Không có cái gọi là thời tiết xấu – chỉ có quần áo không phù hợp”. Sau đó, tôi bắt đầu nắm bắt các mùa và mua những thứ thật phong cách VÀ thoải mái. Bây giờ tôi là một người hạnh phúc hơn nhiều qua mùa đông 🙂

Lời khuyên về phong cách tốt nhất mà bạn sẽ đưa ra:
Nếu bạn yêu thích điều gì đó và nó phù hợp với bạn, nó sẽ hoạt động. Không cần phải lo lắng về việc bắt kịp xu hướng.

Bí quyết làm đẹp:
Tôi chỉ gội đầu khoảng 5-7 ngày một lần. Khi bạn rửa mặt hàng ngày, bạn đã lấy đi lớp dầu tự nhiên, khiến da trở nên nhờn và hư tổn. Tôi đã đào tạo mái tóc của mình hồi đại học để giữ được lâu hơn giữa các lần gội và chưa bao giờ nhìn lại. Và mẹo của tôi giữa các lần gội là tinh bột ngô (hoạt động tốt hơn bất kỳ loại dầu gội khô nào mà tôi từng sử dụng!) Và nút trên.

Mua sắm Tiết kiệm Thành công với Karla Reed - Blog Phong cách

Không thể sống thiếu:
Kem che khuyết điểm và mascara. Tôi không bao giờ ra khỏi nhà mà không có chúng!

Trải nghiệm tiết kiệm tồi tệ nhất:
Khi tôi sống ở Chicago, việc mua sắm tại một cửa hàng cụ thể này rất cạnh tranh. Tôi quay lưng lại với đống đồ đạc của mình trong một giây và ai đó đã lấy trộm ra khỏi đống đồ của tôi một vài kho báu mà tôi đã tìm thấy; một số trong số đó là cao cấp với các thẻ vẫn được đính kèm. Tôi đã rất tức giận, tôi đã tìm kiếm trong cửa hàng trong hơn 20 phút để cố gắng tìm ra đó là ai! Tôi không biết tôi sẽ làm gì nếu tôi tìm thấy chúng!

Để xem thêm các cuộc phỏng vấn như của Karla, hãy truy cập vào blog phong cách!

0/5 (0 Reviews)