Ý tưởng Trang điểm Phòng tắm Bùn Đơn giản và Thân thiện với Ngân sách

Tôi không biết tại sao nhưng khi tôi nghĩ về một phòng tắm bùn, tôi nghĩ về mùa Thu, có lẽ bởi vì đó là khi trường học bắt đầu. Ngoài ra, tôi nghĩ về một nơi mà bọn trẻ đi học vào buổi sáng và tất cả những thứ cần thiết cho ngày học của chúng đều ở một nơi. Tôi nghĩ về một nơi để khi bọn trẻ đi học về hoặc bố hoặc mẹ đi làm về và có một nơi để bạn để chìa khóa hoặc thay đồ sau bữa trưa và một nơi để treo áo khoác và khăn quàng cổ của bạn. Đó là nơi bạn có thể giậm những đôi giày dính bùn của mình trên sàn bền, cởi ra và để chúng ở đó để dành thời gian cho gia đình sau một ngày mệt mỏi. Với điều đó đã nói, tôi nghĩ mình sẽ tổng hợp một vài ý tưởng cho việc trang điểm trong phòng tắm bùn.

Ý tưởng số 1: Nghĩ cao ráo & mảnh mai cho không gian nhỏ

Sử dụng một bộ giá đỡ cũ cao và thanh mảnh trong diện tích nhỏ để lưu trữ phòng tắm bùn hoàn hảo. Thêm móc

Mudroom Makeover bên trong và bên cạnh. Treo bảng đen, bảng trắng1642323987 634 Mudroom Makeover, và / hoặc bảng từ tính ở bên cạnh cho các cuộc hẹn và lời nhắc. Bạn có thể thêm giấy dán tường trang trí để thêm cá tính và đặc trưng và phù hợp với trang trí của bạn.

Ý tưởng # 2: Tìm kiếm Ý tưởng về Tổ chức hoặc Lưu trữ Không tốn kém

Một ý tưởng tổ chức phòng tắm bùn không tốn kém là sử dụng hộp bóng có móc để treo chìa khóa của bạn. Hãy trang trí nó với một tờ giấy nháp nhiều màu sắc và có màu sắc để phù hợp với phong cách trang trí của bạn. Bạn cũng có thể tìm thấy một số mặt hàng tuyệt vời tại các cửa hàng tiết kiệm như Goodwill. Tôi tìm thấy cái này tại một cửa hàng tiết kiệm địa phương và yêu thích.

Giá đỡ chìa khóa cổ điển có gương cho phòng tắm bùn

Ý tưởng # 3: Sử dụng khay

Đặt một khay chợ trời trên bàn cho các vật dụng bạn cần trước khi lên đường đi đâu đó như chìa khóa, đồ trang sức hoặc phụ kiện.

Ý tưởng # 4: Tái sử dụng hoặc nâng cấp thứ gì đó

Đây là một ý tưởng đơn giản và thú vị. Gắn một cái muôi kim loại cổ điển hoặc một chiếc lọ thợ xây hoặc đồ vật thú vị khác lên tường làm nơi để thêm tiền lẻ của bạn.

Ý tưởng số 5: Tìm kiếm kho lưu trữ Mudroom rẻ tiền

Tìm những chiếc giỏ ở chợ trời hoặc cửa hàng tiết kiệm rẻ tiền, thùng gỗ hoặc bồn kim loại để làm nơi lưu trữ thú vị và trang trí cho lớp trang điểm trong phòng tắm bùn của bạn.

Kệ hộp dây thay thế

Ý tưởng số 6: Dán nhãn lên đó

Sử dụng bảng hoặc giỏ kim loại nhiều màu sắc để đựng găng tay, mũ, khăn quàng cổ, v.v. Gắn nhãn chúng để mọi người luôn ngăn nắp và có thể dễ dàng tìm thấy chúng. Cân nhắc việc làm thẻ và ghi tên từng người vào giỏ giày.

Cách sắp xếp giàyCách sắp xếp mũ

Ý tưởng # 7: Tự tạo giỏ đựng đồ của riêng bạn

Tôi hy vọng bạn thích ý tưởng trang điểm phòng tắm bùn của tôi! Trước khi bạn bắt đầu, hãy xem video này mà tôi đã thực hiện về cách làm giỏ dây thừng của riêng bạn. Bạn có thể làm những thứ này ở bất kỳ kích thước nào để phù hợp với nhu cầu lưu trữ và tổ chức của bạn.

Bài viết này đã được cập nhật và cải thiện từ tháng 9 năm 2012.

0/5 (0 Reviews)