Mẹo và Ý tưởng để Phục vụ Mùi vị Trong nhà Khi Giải trí

Chồng tôi và tôi được mời đến một bữa tiệc theo phong cách may mắn bình dị. Món ăn được chỉ định của chúng tôi là món tráng miệng. Khi chiếc evite có dòng chữ “bounce house” trong đó, tôi biết ngay phải mang theo những gì… Smores! Máy xông khói trong nhà nhanh chóng dễ dàng, không tốn kém, và cả trẻ em và người lớn đều thích tham gia làm và ăn chúng. Mùi vị ngọt ngào hoàn hảo cho bữa tiệc BBQ buổi tối thân thiện với trẻ em. Tôi đã đúng! Họ đã thành công.

Vì tôi không phải nấu ăn hay thực sự làm bất cứ thứ gì, nên tôi quyết định tô điểm cho một chiếc lọ thợ xây bằng một tấm giấy nháp nhanh và sợi dây. Tôi đã sử dụng một dolly tròn và cắm xiên nướng BBQ

Mui trong nha trong cái lọ. Tôi chọn mang theo cả hai thanh Hershey mini và Reeses Peanut Butter Cups cho đa dạng một chút. Nhiên liệu món ăn chafing1642920524 864 Mui trong nha Máy làm ấm có thể được mua tại một cửa hàng cung cấp của bên và ít hơn hai đô la cho mỗi chiếc. Chúng sẽ tồn tại trong vài giờ.

Đây là một số hình ảnh. Bữa tiệc rất thành công và chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui.

Smores

Indoor Smores

Dưới đây là một số ý tưởng tuyệt vời khác lấy cảm hứng từ Smores hoàn hảo cho bất kỳ bữa tiệc nào. Hãy cân nhắc Smores cho các bữa tiệc sinh nhật, vòi hoa sen, đám cưới, đám hỏi nhỏ hoặc như một món quà ngọt ngào!

style me pretty

[Via]

occasions online

[Via]

elizabeth anne designs

[Via]