Để tìm được tên con hoàn hảo, đôi khi bạn cần dừng lại đang nhìn, và bắt đầu nghe. Âm nhạc không chỉ là sản phẩm của sự sáng tạo, mà nó còn thúc đẩy sự sáng tạo và có thể là nguồn cảm hứng mạnh mẽ … đặc biệt là khi nói đến những cái tên âm nhạc cho bé

Một cái tên âm nhạc cho bé, cho dù dựa trên thể loại hoặc nhạc cụ, các nghệ sĩ mang tính biểu tượng hay thậm chí là một giai điệu khó quên, sẽ giúp con bạn hòa mình theo nhịp trống của riêng chúng với biệt danh ý nghĩa như trữ tình. Những bản nhạc trẻ em tên cho con trai và con gái này đánh đúng hợp âm. Chúng thú vị, độc đáo và có thể cực kỳ cá nhân. Vì vậy, không cần xa hơn khúc dạo đầu, đây là hơn 40 tên nhạc trẻ … hoàn toàn gây ấn tượng mạnh.

Music Baby Name for Boys

Aubade: Sự lựa chọn bất thường này từ tiếng Pháp có nghĩa là “bản tình ca buổi sáng”, khiến nó trở thành một cái tên rất ngọt ngào và hiếm có cho cậu bé của bạn. (Xem thêm tên em bé tiếng Pháp!)

Brio: Đó là một từ âm nhạc từ tiếng Ý, dịch trực tiếp thành “sự hoạt bát, say mê.” Trong âm nhạc, thuật ngữ này được sử dụng để mô tả một bản nhạc với sự rực rỡ và tràn đầy năng lượng; thường các bản nhạc của Mozart chứa “brio”. (Xem thêm tên em bé Ý!)

tôi hát: Từ tiếng Ý có nghĩa là “bài hát” hoặc “khổ thơ” là một cái tên đẹp đẽ của một cậu bé.

Dây nhau: Tên em bé bằng nhạc một âm hay dành cho bé trai, lựa chọn này rất dễ nghe và không cần dịch.

Elvis: Đặt tên cho cậu bé của bạn theo tên một trong những biểu tượng âm nhạc nam nổi tiếng nhất và thiết lập cho cậu bé một phong cách, góc cạnh và di sản suốt đời. Nếu bạn không muốn đặt Elvis ở vị trí đầu tiên, nó hoạt động dễ dàng như một cái gật đầu với Presley khi được sử dụng làm tên đệm.

Hendrix: Sau Jimmy, cái tên âm nhạc thú vị dành cho con trai này hiện đang tăng hạng — và rõ ràng là tại sao rất nhiều bậc cha mẹ hiện đại yêu thích âm thanh nghệ thuật và cách đánh vần vui nhộn của nó.

Hêrôđê: Tên em bé trong tiếng Hy Lạp hiếm khi được sử dụng có nghĩa là “bài hát của anh hùng”, để đặt tên cho con trai của bạn hay và mang tính âm nhạc. (Xem thêm tên em bé trong tiếng Hy Lạp!)

Chính: Chúng tôi yêu cái tên trẻ thơ đậm chất âm nhạc này; từ liên quan đến phần quan trọng của bản nhạc (phần chính so với phần phụ, trong đó phần chính sôi động và sống động còn phần nhỏ thì u sầu hơn). Vì tên từ tiếng Anh này có nhiều nghĩa, đó là một sự lựa chọn tinh tế cho cậu bé của bạn để phát triển thành.

Ramone: Một tên rockin ‘baby khác dành cho anh chàng tí hon của bạn; cái tên âm nhạc bắt nguồn từ tiếng Latinh thường được đặt để tưởng nhớ Ramones, và nó có một sự rung cảm hoàn toàn thú vị và dễ đánh vần.

Riff: Con trai của một người chơi guitar hoặc bất kỳ người nào bị ám ảnh về âm nhạc sẽ được phục vụ tốt với cái tên trẻ sơ sinh âm nhạc độc đáo này liên quan đến một hợp âm hoặc giai điệu lặp lại khi chơi guitar.

Cây lau: Nó cũng có ý nghĩa về bản chất, nhưng trong âm nhạc, cây sậy là thành phần của một nhạc cụ gỗ tạo ra âm thanh. Đó cũng là một cái tên âm nhạc rất dễ thương cho bé trai của bạn!

Ronen: Một lựa chọn ít rõ ràng hơn cho danh sách tên em bé âm nhạc, cái tên được yêu thích này thường được kết hợp với tên Ailen Ronan, nhưng trong tiếng Do Thái và với cách viết này, nó thực sự có nghĩa là “bài hát”.

Nhịp: Một cái tên dễ nghe, dễ nghe mà bé trai của bạn sẽ thích khi lớn lên.

Shiron: Tên em bé trong tiếng Do Thái phổ biến có nghĩa là “buổi biểu diễn nhạc” và mặc dù nó ít được nghe ở Hoa Kỳ hơn nhiều người trong danh sách này, nhưng đó là một lựa chọn rất dễ thương để xem xét.

Zamir: Đó là một tên khác của cậu bé bằng tiếng Do Thái, dịch thành “bài hát”.

Zimri: Có nghĩa là “âm nhạc của tôi, lời khen ngợi của tôi”, tên cậu bé bằng tiếng Do Thái trữ tình này chắc chắn sẽ khiến người đàn ông nhỏ bé của bạn trở nên khác biệt.

Music Baby Name for Girls

Allegra: Từ âm nhạc tiếng Ý được dịch trực tiếp là “vui tươi” dùng để chỉ âm nhạc tăng nhịp độ hoặc các phần sống động hơn của bài hát.

Aretha: Đặt tên con gái của bạn theo tên ca sĩ vĩ đại Aretha Franklin và chúng tôi khá chắc chắn rằng cô ấy sẽ đánh giá cao sự tuyệt vời ngụ ý ngay từ đầu.

Aria: Một cái tên đẹp đẽ khác trong âm nhạc của người Ý, tên này có nghĩa là “bài hát hoặc giai điệu” đồng thời dịch sang từ “air”, nghĩa là một tên bé gái xinh xắn và nhẹ nhàng, dễ thương.

Cadence: Thuật ngữ tiếng Latinh cho “nhịp điệu hoặc nhịp điệu” trong âm nhạc là một cách chọn tên cho bé gái đang trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Gọn gàng, cô ấy có thể đi bằng Catie siêu đơn giản nếu cô ấy thích.

Cantrelle: Một tên tiếng Pháp dịch đơn giản là “bài hát”, chúng tôi yêu thích cái tên âm nhạc độc đáo dành cho bé gái này.

Oang oang: Đó là một tên bé gái cực kỳ hiếm có hàm ý âm nhạc; thuật ngữ này liên quan đến một chiếc kèn thời trung cổ nhưng trong bối cảnh hiện đại nghe giống như một phiên bản trữ tình hơn của Claire.

Hòa hợp: Một thuật ngữ âm nhạc phù hợp nhất cho một bé gái, nó có nguồn gốc từ Hy Lạp và hiện đang nằm trong top 200 tên gọi dành cho bé gái của Hoa Kỳ.

Madonna: Nếu bạn đang tìm kiếm một biểu tượng để đặt tên cho con gái nhỏ của mình, bạn không thể nhầm cái tên Ý tuyệt đẹp này thuộc về ca sĩ nổi tiếng người Mỹ mà không cần biệt danh nào khác.

Madrigal: Cung cấp cho “Maddie” một điều gì đó độc đáo hơn Madeline rõ ràng với cái tên bé gái đặc biệt này có nghĩa là trong tiếng Latinh, “một bài hát dành cho những giọng ca không có người đi kèm”.

Làn điệu: Tên em bé trong âm nhạc này sẽ tạo nên một sự ghép đôi tuyệt vời cho cặp song sinh một gái một gái với Harmony, nhưng Melody cũng có tín hiệu độc lập, có nghĩa là “bài hát” trong tiếng Hy Lạp. (Xem thêm tên em bé sinh đôi!)

Philomena: Tên em bé của cô gái âm nhạc thanh tao này bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp và được dịch trực tiếp là “tình yêu.” Thêm vào đó, nó có nội hàm âm nhạc với nghĩa nghiêng, “người yêu ca hát”.

Piper: Tên em bé âm nhạc này đang có mức độ phổ biến đáng kinh ngạc vào thời điểm hiện tại và trong khi về mặt kỹ thuật, nó được coi là unisex, Piper được sử dụng rộng rãi hơn cho các bé gái ở Mỹ. Đó là một tên nghề nghiệp trong tiếng Anh có nghĩa là “người thổi sáo hoặc ống thổi”.

Rayna: Có nghĩa là “bài hát của Chúa” trong tiếng Do Thái, tên bé gái có tính âm nhạc mạnh mẽ này là một lựa chọn tuyệt vời cho con bạn.

Tehila: Chúng tôi yêu thích một cái tên trẻ con hiếm có và cái tên này đã đạt được thành công. Tehila có nghĩa là “bài hát khen ngợi” trong tiếng Do Thái và rất đáng yêu đối với một cô con gái hiện đại.

Sonatina: Tên một bé gái người Ý tuyệt đẹp, viết tắt của một bài hát đơn giản và / hoặc ngắn.

Viola: Tên nhạc cụ là một lựa chọn tuyệt vời cho một cô gái nhỏ, và cô ấy sẽ rất hợp tác với Davis và những người khác. Nó cũng chỉ là một bước từ Violet xinh đẹp và phổ biến, mang lại cái tên âm nhạc trẻ em cho các bé gái một sự rung cảm quen thuộc nhưng đặc biệt.

Âm nhạc trung lập về giới tính Tên em bé

Mặc dù nhiều cái tên nhạc ngọt ngào dành cho em bé trong danh sách này có thể được sử dụng cho cả bé trai hoặc bé gái, và quyết định cuối cùng là tùy thuộc vào bạn với tư cách là cha mẹ, nhưng một số ít tên sau đại diện cho những lựa chọn của chúng tôi thường được coi là âm nhạc phân biệt giới tính nhất tên của em bé.

chậm rãi: Từ tiếng Ý về mặt kỹ thuật có nghĩa là “thoải mái;” vì nó liên quan đến âm nhạc, thuật ngữ này đề cập đến một phần âm nhạc chậm hơn hoặc hồi hộp hơn.

Bài hát: Một tên âm nhạc tiếng Pháp có nghĩa là “bài hát”, tên này theo truyền thống được dành cho các cô gái nhưng có cảm giác nghiêng về nam giới hơn đối với người nói tiếng Anh, vì vậy hãy sử dụng và thưởng thức khi bạn thấy phù hợp.

Nhạc jazz: Tên em bé âm nhạc thú vị này đề cập đến phong cách âm nhạc cùng tên và có một cảm giác lạc quan, phù hợp.

Lennon: Sau John huyền thoại, cái tên em bé âm nhạc quý giá này là một sự tôn kính không chỉ đối với con người mà còn đối với toàn bộ thời đại âm nhạc. Ngọt ngào, nó cũng được dịch sang từ tiếng Ailen có nghĩa là “người yêu” và được dành cho cả con trai và con gái.

phát hành: Tên em bé bằng tiếng Do Thái trung tính về giới tính có nghĩa là “bài hát cho tôi” là một lựa chọn tuyệt vời cho con bạn và con bạn có thể được đặt biệt danh Ron hoặc Lira tương ứng cho con trai hoặc con gái.

Lời bài hát: Một từ trong bài hát và cũng là một cái tên tuyệt đẹp trong âm nhạc phân biệt giới tính đang ngày càng phổ biến.

Morgan: Nhiều người có thể không nhận ra rằng cái tên nổi tiếng có giới tính trung tính này có hàm ý âm nhạc. Đó là một tên tiếng Wales với cách dịch trực tiếp là “sinh ra từ biển” nhưng cũng là “bài hát của biển”.

Roni: Tên tiếng Do Thái có nghĩa kép “bài hát của tôi” hoặc “niềm vui của tôi”, đây sẽ là một tên âm nhạc ngọt ngào dành cho bé trai hoặc bé gái của bạn.

Sonnet: Theo truyền thống được đặt là tên con gái, chúng tôi thích tên em bé âm nhạc này cho cả hai giới tính. Sonnet là một “bài hát nhỏ” từ tiếng Anh và tiếng Ý, cung cấp một cái gì đó độc đáo nhưng dễ đánh vần và phát âm.

Ngoài âm nhạc Tên trẻ em …

Nếu không có cái tên nào trong số những cái tên này khiến bạn nghe được, hãy xem thêm nguồn cảm hứng bên dưới. Và, khi bạn đã chọn ra được cái tên hoàn hảo, đã đến lúc chọn ra chiếc giường trẻ em hoàn hảo … đó là nơi giường cũi kỳ diệu xuất hiện! Tìm hiểu thêm về cách giường cũi kỳ diệu thêm chế độ ngủ tại đây!

Xem thêm bài viết được gắn thẻ mang thai, tên em bé

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)