Nam châm nắp chai vàng, được viết bởi Loren Crane of Pandora’s Craft Box

nắp chai-nam châm

Chồng tôi thích cà phê lạnh Starbucks của anh ấyNam cham nap chai vang vào buổi sáng và tôi đã thấy mình có một bộ sưu tập lớn các chai và nắp chai. Tôi không bao giờ có thể ném chúng ra ngoài vì những chiếc chai rất dễ thương và tôi luôn nghĩ rằng mình có thể sử dụng chúng để làm gì đó. Lần này, tôi quyết định làm nam châm nắp chai bằng vàng. Tôi thậm chí còn nhờ chồng mang chúng từ chỗ làm từ bạn bè của anh ấy. Tuy nhiên, tôi nhận thấy rằng nếu tôi không làm sạch các nắp chai ngay lập tức, chúng sẽ bị mốc, có nghĩa là chỉ có ba người sống sót trong số khoảng 12 chai.

Tôi nhớ đã thấy rất nhiều dự án trên Pinterest với nắp chai bia, không nhiều bằng nắp chai Starbucks lớn hơn và dễ làm việc hơn theo ý kiến ​​của tôi.

starbucks-chai-nắp

Điều đầu tiên tôi làm là làm sạch nắp và chuẩn bị sẵn sàng để phun sơn1643434467 505 Nam cham nap chai vang.

Màu của năm có thể là màu tím phong lan nhưng hiện tại màu vàng rất hợp nên tôi chỉ muốn tô màu cho mọi thứ là vàng. Tôi đã đi trước và phun sơn chúng.

Tôi đã sử dụng một nam châm 1643434468 953 Nam cham nap chai vangđể gắn chúng vào tủ lạnh. Bạn có thể dán chúng nếu bạn thích bằng keo điên nhưng tôi thì không vì tôi có thể thay đổi chúng. Tôi sử dụng chúng để giữ công việc tuyệt vời từ người đàn ông nhỏ bé của tôi bởi vì tôi là một người mẹ rất tự hào. Tôi nóng lòng muốn mua thêm nắp chai và có cả bộ sưu tập nam châm nắp chai vàng trên tủ lạnh của mình.

vàng-chai-nắp-starbucks

Tôi hy vọng bạn thích nam châm nắp chai của tôi! Bạn sẽ làm gì với nắp chai Starbucks của mình khi bạn nhận được chúng?

Luôn xảo quyệt,

Loren

0/5 (0 Reviews)