Bye Bye Patio!

Nam meo de thue nha thau

Khi chúng tôi lần đầu tiên mua ngôi nhà này, điều duy nhất mà người kiểm tra nhà có bất kỳ mối quan tâm nào là sân sau của chúng tôi. Trong những năm qua, nó bắt đầu trôi dạt sang trái … không an toàn! Không cần phải nói, nó đã trở thành một ưu tiên.

Mặc dù tôi viết blog DIY, nhưng việc sửa sang lại sân trong không phải là điều tôi muốn tự mình giải quyết. Một số dự án bạn chỉ cần để các chuyên gia thực hiện. NHƯNG tôi đã học được một số điều trên đường đi. Chồng tôi và tôi đã gặp nhau ở bốn công ty khác nhau và cả bốn người đàn ông đều khác nhau. Có thể nói, đây là năm mẹo để thuê một nhà thầu mà tôi muốn chia sẻ trong trường hợp bạn cần thuê một nhà thầu cho một công việc lớn. Tôi nghĩ rằng chúng có thể được áp dụng cho bất kỳ loại nhà thầu nào.

  1. Trước khi gặp gỡ bất kỳ ai, hãy dành thời gian nghiên cứu xem bạn muốn gì. Hãy cho phép siêu thị phần cứng tại địa phương của bạn chạm vào cảm nhận và định giá các loại vật liệu khác nhau. Lấy mẫu nhà để xem trong ánh sáng của riêng bạn. Đặt câu hỏi liên quan đến bảo hành, tuổi thọ và độ bền.
  2. Có một thiết kế trong tâm trí. Cho dù bạn đang sửa sang lại sân, nhà bếp hay phòng tắm, hãy lên kế hoạch cho thiết kế của bạn. Bằng cách đó, khi bạn nhận được trích dẫn, bạn có cùng một thiết kế cho tất cả các công ty và bạn đang so sánh quả táo với quả táo. Ngay cả khi bạn thay đổi ý định, bạn sẽ có những trích dẫn phù hợp với phạm vi công việc.
  3. Gặp gỡ với ít nhất ba công ty khác nhau. Aye yay yay! Mẹo này rất quan trọng. Tôi không biết mối liên hệ giữa ba nhà thầu đầu tiên mà chúng tôi gặp là do đâu. Trích dẫn của họ nơi SO FAR off! Do đó, chúng tôi đã gọi chiếc thứ tư và có ý tưởng tốt hơn về nơi hạ cánh.
  4. Không phải lúc nào cũng đi với trích dẫn thấp nhất. Sau khi họp với cả bốn người, chúng tôi ngay lập tức đưa ra trích dẫn thấp nhất. Nó thấp hơn nhiều đến nỗi nó đã làm dấy lên một số lá cờ đỏ. Tay nghề trở thành một vấn đề đáng quan tâm.
  5. Đi cùng với sự gan dạ của bạn. Sau khi bạn tra cứu và xác minh việc cấp phép và liên kết, hãy kiểm tra Phòng kinh doanh tốt hơn và tìm kiếm trực tuyến bất kỳ khiếu nại hoặc xếp hạng nào, hãy liên hệ với nhân viên bán hàng hợp lý nhất và bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh phá dỡ sân của chúng tôi.

1643152925 159 Nam meo de thue nha thau

Dưới đây là các sản phẩm đã hoàn thành!

1643152927 14 Nam meo de thue nha thau

Cập nhật thêm cho Trang chủ của chúng tôi: