Trash to Treasure: Nâng cấp một chai nước thủy tinh cũ

Nâng cấp một chai nước thủy tinh cũ

Khi tôi tìm thấy chai nước 5 gallon nàyNang cap mot chai nuoc thuy tinh cu Tôi biết nó đã cũ vì nhãn hiệu trên kính dưới đáy chai ghi 72. Tôi thấy điều này có nghĩa là nó được sản xuất vào năm 1972. Nếu tôi có thể làm sạch nó, tôi đã có một nơi hoàn hảo trong nhà bếp / khu vực ăn uống cho nó.

Upcycled Jug

VỆ SINH BÊN TRONG CỦA CHAI

Chai đã ở ngoài trời có lẽ được 30 năm trong số 44 năm của nó, vì vậy thách thức lớn nhất của tôi là làm sạch bên trong chai. Tôi bắt đầu bằng cách đổ đầy giấm vào chai1643133920 750 Nang cap mot chai nuoc thuy tinh cu và tưới nước và để ngâm trong 2 tuần. Điều đó có tác dụng loại bỏ bụi bẩn, nhưng cặn bẩn bám bên trong sẽ không nhúc nhích. Đó là khi tôi thêm một cốc gạo khô, một cốc giấm và đổ đầy nước vào nửa chai. Sau đó, chồng tôi lắc chai trong khoảng 15 phút để gạo “cọ rửa” các thành phần của chai. (Chồng tôi đã phải làm điều này vì chai rỗng rất nặng và khi đổ đầy nước, giấm và gạo thì nó rất nặng!) Sự kết hợp nước / gạo / giấm đã hoạt động và bạn có thể thấy từ hình ảnh này, quá trình cọ rửa là một thành công!

Làm thế nào để làm sạch một cái bình cũ

Sau khi rửa lại lần cuối bằng nước sạch, tôi để khô chai trong không khí khoảng một tuần. Tại thời điểm này, đèn LED1643133922 211 Nang cap mot chai nuoc thuy tinh cu đã sẵn sàng để được đặt trong chai.

MÔN LỊCH SỬ

Tôi đã nghiên cứu một chút và thấy rằng chai này được sản xuất ở Pepperell, MA và chứa đầy nước suối tự nhiên được phát hiện hơn 100 năm trước. Công ty Pepperell Water, thuộc sở hữu của Blood Family, chỉ thực hiện ba mẫu thiết kế chai thủy tinh. Một thiết kế có bàn cờ nổi ở bên cạnh, sau đó có một chai trơn và thiết kế thứ ba là thiết kế tôi có màu xanh lam nhạt với một vòng tròn nổi lên ở bên với Pepperell Natural Spring Water, Pepperell, MA được in bên trong khoanh tròn. Nước tiếp tục chảy từ suối tự nhiên và tốt đến mức nó đã giành được danh hiệu đáng thèm muốn là “Nước có vị ngon nhất trên thế giới” tại Hội chợ Thế giới năm 1901. Tòa nhà ban đầu và nằm trên khu đất bảo tồn rộng 265 mẫu Anh hiện thuộc sở hữu của Thành phố Pepperell.

Tôi thích rằng tôi đã có thể tiết kiệm được chai thủy tinh xinh đẹp này. Biết được lịch sử đằng sau cái chai làm cho nó thậm chí còn tốt hơn.

Nâng cấp một chai nước thủy tinh cũ - Tự làm lấy cảm hứngCách làm sạch bên trong chai thủy tinh