Thiết kế hiện đại giữa thế kỷ đang trở lại lớn trong những ngày này. Sự phổ biến của nó đã tăng trở lại, đặc biệt là trong lĩnh vực trang trí nhà cửa. Thiết kế đường nét hiện đại, sạch sẽ này có thể được tìm thấy ở khắp các ngôi nhà hiện đại ngày nay và mọi người dường như không thể có đủ.

Giữa thế kỷ hiện đại nhà máy đứng

Khi nói đến thiết kế Hiện đại giữa thế kỷ, mọi người đang tìm kiếm cao thấp tại các cửa hàng tiết kiệm, bán bất động sản, bán nhà để xe và bán hàng lục lọi để có được một tác phẩm nguyên bản từ những năm 1950. Những vật dụng như bàn ghế ăn, trường kỷ, tủ đựng quần áo, những vật dụng tạo điểm nhấn cho ngôi nhà chỉ là một số vật dụng có thể tìm thấy tại những nơi như vậy. Rất khó để tìm được một sản phẩm vẫn còn trong tình trạng tốt và được đánh dấu với giá cả phải chăng. Vì vậy, thay vì tham gia cuộc đua để tìm những tác phẩm nguyên bản hiện đại giữa thế kỷ, mọi người đang đặt mũ tư duy sáng tạo của họ và thực hiện các dự án DIY của riêng họ bắt chước thẩm mỹ của thiết kế Hiện đại giữa thế kỷ.

Giữa thế kỷ giữa trang trí nhà máy hiện đại

Vì giao diện Hiện đại giữa thế kỷ được tạo thành từ các đường nét đơn giản, gọn gàng, nên việc tạo lại vẻ ngoài ban đầu từ những năm 1950 trở nên dễ dàng hơn một chút. Tôi đã thấy bàn ghế cà phê hiện đại được thay thế lại để mang lại cho chúng vẻ ngoài Hiện đại giữa thế kỷ, mặc dù thiết kế cập nhật vẫn hiện đại như chúng trước đây. Tôi quyết định tham gia phong trào này và tạo ra giá đỡ thực vật lấy cảm hứng từ giữa thế kỷ của riêng mình!

Vật liệu đứng thực vật hiện đại giữa thế kỷ

Đây là những gì bạn cần:

  • Khung gỗ
  • Những mảnh gỗ hình côn nhỏ
  • Keo E600

Khung hiện đại giữa thế kỷ

Bước 1: Lấy gọng kính của bạn và tháo kính mặt trước và mặt sau. Đặt nó trên bàn của bạn để nó úp xuống. Tôi đã sử dụng một khung vuông bằng gỗ 4 × 4 inch. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng bất kỳ khung kích thước nào bạn muốn.

Giữa thế kỷ hiện đại nhà máy đứng Keo

Bước 2: Cho một ít keo E6000 vào đáy (mặt lớn hơn) của chân gỗ.

Giữa thế kỷ hiện đại nhà máy đứng dưới

Bước 3: Dán phần chân vào đáy khung của bạn. Tôi đảm bảo rằng khi dán chân gỗ vào khung, tôi đã gần đến mép.

Giữa thế kỷ hiện đại nhà máy đứng khô

Bước 4: Thêm keo vào ba chân còn lại rồi dán vào ba góc hở trên khung của bạn. Nhớ thêm chân của bạn càng gần mép càng tốt. Để keo dán trên chân gỗ của bạn khô trong 24 giờ để đảm bảo keo khô hoàn toàn.

Giữa thế kỷ hiện đại trưng bày thực vật hiện đại

Nếu muốn, bạn có thể nhuộm màu chân gỗ và khung màu tối hơn. Tôi để nguyên tấm gỗ của mình vì tôi thích vẻ ngoài sáng sủa hơn. Sau khi keo khô, tôi lấy cây của mình và đặt nó lên trên giá đỡ cây phong cách Hiện đại giữa thế kỷ giữa mới của mình. Chiếc chậu trồng cây của tôi có kích thước hoàn hảo và hình dáng hoàn hảo cho giá cây vuông của tôi.

Nhà máy hiện đại giữa thế kỷ đứng gần hơn

Tôi nghĩ rằng nhà máy của tôi hạnh phúc hơn nhiều khi đã được đứng vững, bạn có nghĩ vậy không?

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)