Nếu bạn hỏi chúng tôi, một trong những thứ hữu ích nhất mà bạn có thể có trong một hộ gia đình là một chiếc nệm hơi. Cho dù con bạn đang ngủ quên, bạn có nhiều gia đình đến thăm và không có đủ phòng ngủ trống hoặc bạn chỉ cảm thấy muốn cắm trại trong phòng khách cho một đêm xem phim với đối tác của mình, khả năng đặt một chiếc giường thoải mái ở bất cứ đâu bạn thích là một trong những tuyệt vời để có.

Nệm bơm hơi tốt nhất

Chiếc đệm hơi cũ mà chúng tôi thừa hưởng từ các thành viên trong gia đình cuối cùng cũng đã bị loại bỏ nhưng chúng tôi không muốn bỏ qua, vì vậy chúng tôi đã tìm kiếm trên Internet để tìm ra các lựa chọn tốt nhất có thể tìm thấy để đầu tư vào một cái mới!

Nội dung bài viết

Nệm bơm hơi tốt nhất

Vào thời điểm chúng tôi đưa ra lựa chọn của mình, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi đã biên soạn một danh sách khá ấn tượng về các lựa chọn tốt, vì vậy chúng tôi quyết định chia sẻ điều đó với những người khác như một sự giúp đỡ. Hãy xem 10 nệm hơi bơm hơi tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình tìm kiếm của mình!

1. Nệm hơi dòng SoundAsleep Dream

Nệm hơi dòng Soundasleep Dream

Bạn có thích có một chiếc nệm bơm hơi trên tay bất cứ lúc nào bạn cần nhưng bạn luôn thấy rằng việc ngủ trên chúng chỉ khiến bạn cảm thấy hơi gần với mặt đất đối với sở thích của mình? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể hài lòng hơn một chút với thiết kế như thế này từ SoundAsleep Products!

Mặc dù ngang bằng về giá cả, với hầu hết các thiết kế thông thường, chiếc nệm đặc biệt này thực sự có chiều cao gấp đôi, đưa bạn lên khỏi mặt đất xa hơn bình thường. Ngoài ra, hệ thống bơm khí trên nệm này rất đơn giản và tiện lợi; Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể hoán đổi nệm từ bị thổi phồng điện tử và dễ dàng thành nệm bị xẹp xuống một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Ưu điểm

 • Tăng nhanh.
 • Phòng rộng rãi và êm ái để ngủ.

Nhược điểm

 • Lúm đồng tiền có thể là một bất tiện khi ngủ.

Xem giá trên Amazon

2. Intex Comfort Plush Elended Dura-Beam Airbed

Intex thoải mái sang trọng đệm khí chùm màng cứng nâng cao

Bạn có thích hệ thống thổi phồng và làm xẹp chỉ bằng một cú nhấp chuột mà chúng tôi đã chỉ cho bạn ở trên nhưng bạn thực sự muốn một thậm chí thiết kế cao hơn cho nệm hơi của bạn, gần nhất có thể để mang đến cho khách trải nghiệm ngủ trên giường cỡ lớn? Sau đó, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có thời gian tuyệt vời hơn với một mô hình như thế này từ Intex.

Nệm hơi này có lẽ là loại nệm cao nhất trong danh sách. Nó được thiết kế cho một trải nghiệm gần như sang trọng, bất kể nệm được đặt ở đâu. Giống như những chiếc khác, nệm này có hệ thống giảm phát và giảm phát bằng một cú nhấp chuột giúp cho việc lắp đặt và tháo xuống giường đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, có lẽ phần tốt nhất của gói hàng mặc dù chiều cao của tấm nệm là bảo hành rộng rãi trong trường hợp hư hỏng.

Ưu điểm

 • Nệm kích thước lớn.
 • Giá cả tuyệt vời.

Nhược điểm

 • Có thể mất một chút không khí qua đêm.

Xem giá trên Amazon

3. Nệm hơi nâng Insta-Bed với Bơm không bao giờ phẳng

Giường nệm hơi nâng cao Insta với máy bơm không bao giờ phẳng

Bạn có biết rằng bạn có thể khá khó tính với những thứ của mình, đặc biệt nếu chúng là những thứ mà con bạn cũng có thể sử dụng, vì vậy bạn đang tìm kiếm một thứ có độ bền cao hơn? Sau đó, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng hơn một chút với một cái gì đó như tấm nệm này từ Insta-Bed!

Điểm thu hút lớn nhất của chiếc nệm này là thực tế là nó được làm từ vật liệu đặc biệt chắc chắn, vì nó được dự định sử dụng bên trong hoặc bên ngoài, làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho các chuyến đi cắm trại, được sử dụng trong lều của bạn. Ngoài ra, tấm nệm này còn là một sản phẩm đáng mơ ước do có cảm biến áp suất không khí im lặng, hoàn chỉnh với một máy bơm tự động duy trì và đồng đều áp suất và giải quyết rò rỉ khi chuyển động. Những tính năng đó làm cho giá của sản phẩm này trở nên hợp lý hơn.

Ưu điểm

 • Siêu thoải mái.
 • Bơm NeverFlat đảm bảo nệm luôn căng phồng.

Nhược điểm

 • Chất liệu co giãn theo thời gian.

Xem giá trên Amazon

4. Combo Cốp cắm trại Coleman, Nệm hơi và Bơm

Combo cũi cắm trại, nệm hơi và máy bơm Coleman

Bạn thực sự vẫn cảm thấy khá bận tâm với ý tưởng đưa khách lên càng xa mặt đất càng tốt, nhưng bạn thấy đệm hơi đôi có độ cao quá thấp so với sở thích của bạn, vì vậy bạn đang phân vân về các lựa chọn thay thế? Sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra thiết lập này từ Coleman thay thế!

Thay vì chỉ là một tấm nệm rất dày hoặc cao, chiếc giường này (mà bơm hơi) đi kèm với bệ giường gấp riêng, hơi giống giường cắm trại di động. Khung thép chắc chắn của bệ vô cùng chắc chắn và bền bỉ và bản thân đệm hơi đi kèm với lớp vỏ bọc giúp giữ khô ráo và ngăn rò rỉ khí. Trên thực tế, bộ dụng cụ đặc biệt này thực sự đi kèm với hai bàn gấp có tính chất và hành động gấp như nhau.

Ưu điểm

 • Giường dự phòng tuyệt vời nhờ khung.
 • Đi kèm với một máy bơm.

Nhược điểm

 • Ồn ào khi bạn di chuyển xung quanh.

Xem giá trên Amazon

5. Intex Nâng cao Downy Airbed với Tích hợp Bơm điện

Intex nâng cao đệm khí bằng sương mù với máy bơm điện tích hợp

Bạn đã thực sự hy vọng tìm thấy một chiếc nệm hơi lớn hơn, như chúng tôi đã đề cập trước đây, nhưng bạn đang hy vọng tìm thấy một mô hình rộng hơn thay vì cao hơn bất kỳ mô hình nào bạn đã thấy cho đến nay? Sau đó, có lẽ phần này từ Intex thực sự là một trong những dành cho bạn.

Nệm hơi này được bán với kích thước nữ hoàng điển hình, giúp hai người nằm chung một lúc sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Giường được thiết kế để sử dụng trong gia đình hơn là cắm trại. Điều này giải thích cho các rãnh ở các mặt, nhằm mục đích cung cấp cho một tấm vừa vặn có thứ gì đó để rãnh vào để ngăn nó trượt ra vào ban đêm nếu bạn lăn lộn.

Ưu điểm

 • Nệm cao đó là một kích thước tốt.
 • Làm hài lòng nhiều khách.

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

6. Gối Intex Rest Raised Airbed với Gối tích hợp

Phần còn lại của gối Intex nâng cao nệm hơi với gối tích hợp

Có chúng tôi thật sự bây giờ bạn đã chú ý rằng chúng ta đã nói về chiều rộng của nệm hơi nhưng thực ra là vì bạn đang tìm kiếm một lựa chọn nhỏ hơn hơn những gì bạn đã thấy cho đến nay? Chúng tôi sẽ chắc chắn đề nghị xem xét tùy chọn này từ Intex.

Mô hình cụ thể này là một chiếc nệm hơi được trang bị đầy đủ và bền giống như những chiếc khác, với tất cả các tính năng hữu ích giống nhau, nhưng lần này nó có chiều rộng bằng với một chiếc giường đôi thông thường. Điều này làm cho nó có kích thước hoàn hảo để ngủ một người. Bên cạnh hệ thống bơm hơi và xì hơi dễ dàng, có lẽ điểm thu hút lớn nhất của nó là giá cả phản ánh rất rõ kích thước nhỏ hơn của nệm.

Ưu điểm

 • Nệm rất thoải mái.
 • Kích thước tương tự như một giường đôi.

Nhược điểm

 • Không được sản xuất để sử dụng hàng ngày.

Xem giá trên Amazon

7. Nệm hơi nâng cao sang trọng

Nệm hơi cao tầng sang trọng

nếu chúng ta sẽ làm tất cả những điều này với chiều rộng, bạn có muốn để mắt đến tùy chọn lớn nhất có thể không? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thực sự đánh giá cao tùy chọn này được cung cấp bởi Fox Air Beds!

Đó không phải là lựa chọn kích thước duy nhất của họ, nhưng thương hiệu cụ thể này là một trong những thương hiệu duy nhất mà chúng tôi tìm thấy thực sự cung cấp một chiếc nệm hơi cỡ King thoải mái và hiệu quả. Xem xét các khả năng về kích thước của nó, nệm thực sự có giá rất tốt, đặc biệt là nó cũng có các rãnh tấm, một máy bơm khí thuận tiện và chất liệu bền.

Ưu điểm

 • Thoải mái và không đắt lắm.
 • Phù hợp với nhiều người.

Nhược điểm

 • Bạn có nguy cơ rơi khỏi nó khi ngủ nghiêng.

Xem giá trên Amazon

8. Intex Dura-Beam Standard Series Deluxe Pillow Rest Raised Airbed

Intex dura chùm tiêu chuẩn loạt gối cao cấp phần còn lại gối nâng cao nệm hơi

Bạn đã luôn thấy rằng mình khó ngủ trên đệm hơi vì chúng thường được kê ở giữa phòng và bạn thấy gối của mình bị bung ra khỏi lưng, rơi xuống sàn? Sau đó, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ đánh giá cao mô hình hơi khác biệt này do Intex cung cấp!

Nệm này, được chế tạo gần giống với những tấm trước mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn hầu hết các phần, nổi bật chủ yếu vì nó cũng có phần tựa gối nâng cao ở một đầu. Đây có thể được sử dụng như một chiếc gối nếu bạn có nhiều khách đến mức bạn đã hết chỗ, hoặc như một chiếc gối nâng đỡ cho chiếc gối của bạn giúp bạn cao hơn một chút và giữ cho chiếc gối ở đúng vị trí khi bạn ngủ.

Ưu điểm

 • Có kèm theo một chiếc gối đi kèm.
 • Giường cỡ Queen.

Nhược điểm

 • Các đường may bên là một chút tinh tế.

Xem giá trên Amazon

9. Nệm hơi Ez Queen nâng cao Insta-Bed với NeverFlat

Giường Insta Queen Ez Queen nệm hơi nâng cao với neverflat

Bạn có thấy mình thực sự cảm thấy khá hấp dẫn bởi một số tùy chọn trong danh sách của chúng tôi cho đến nay, nhưng bạn đang gặp khó khăn khi lựa chọn giữa các tính năng bạn đã thấy? Chà, nhờ Insta-Bed, bạn thực sự có thể kết hợp nhiều thứ mà bạn đã thấy từ trước đến nay, tất cả ở cùng một nơi!

Bên cạnh việc có sẵn với nhiều loại chiều rộng khác nhau, nệm này cũng có cùng một loại hệ thống bơm cảm biến không khí chống rò rỉ mà chúng ta đã thảo luận trước đó để tránh xì hơi, cũng như phiên bản giường kiểu trại riêng của bạn. đã thấy trước đó. Tuy nhiên, điều này khác nhau ở cách khung được tích hợp vào đáy nệm và thực sự bắt đầu tự bung ra khi bạn cắm nệm vào và bắt đầu làm phồng nó.

Ưu điểm

 • Nệm đi kèm với giá đỡ riêng.
 • Có bơm NeverFlat để nó không bị mềm.

Nhược điểm

 • Hệ thống hỗ trợ không phải là tốt nhất.

Xem giá trên Amazon

10. Nệm bơm hơi du lịch ô tô FBSPORT

Nệm bơm hơi du lịch xe hơi Fbsport

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về nệm hơi có thể được sử dụng cắm trại vì bạn làm thích dành thời gian trên đường, nhưng bạn chưa từng ngủ trong lều nên loại cổ điển sẽ không nhất thiết phù hợp với bạn? Sau đó, bạn có thể là người hoàn hảo để thử một cái gì đó như nệm bơm hơi thay thế này từ FBSport!

Thay vì phồng lên theo cách cổ điển và đặt trên mặt đất như một hình chữ nhật được bơm phồng, tấm nệm đặc biệt này mỏng hơn nhiều và được thiết kế đặc biệt với kích thước vừa vặn với các ghế ở phía sau của hầu hết các loại xe tiêu chuẩn! Nó giống như cắm trại trong xe của chính bạn hơn là trong lều, nhưng với sự thoải mái hơn là chỉ cuộn mình trên ghế. Gói này thậm chí còn đi kèm với hai chiếc gối bơm hơi nhỏ. Mỗi thứ này đều được thổi bùng lên nhờ một chiếc máy bơm du lịch chạy bằng pin có thể sạc lại được.

Ưu điểm

 • Hoạt động tuyệt vời trong một chiếc xe hơi.
 • Có hai gối.

Nhược điểm

 • Xì hơi khá nhanh.

Xem giá trên Amazon

Kết luận: Nệm bơm hơi tốt nhất

Bạn có biết ai đó đang cân nhắc đầu tư vào một chiếc nệm hơi nhưng lại gặp khó khăn khi quyết định chọn cái nào không? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có thêm một chút hướng dẫn!

Nguồn: diys.com