Nội dung bài viết

Nến Teacup thơm dễ dàng tự làm bằng sáp ong

Nến cốc trà thơm tự làm

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp và sự nữ tính của cô ấy, tôi đã làm cho mẹ một vài ngọn nến thơm trong những chiếc đĩa và tách trà cổ điển tuyệt đẹp này mà tôi tìm thấy trong một chuyến đi săn kho báu của mình. Những chiếc Nến Trà Thơm Tự Làm này rất dễ làm và tạo thành một món quà thủ công tuyệt đẹp. Nếu bạn đang tìm kiếm một món đồ thủ công để bán, đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời.

Đây là những gì bạn cần

Vật liệu:

Danh sách tài liệu bên dưới chứa các liên kết Đơn vị liên kết của Amazon cho các sản phẩm được đề xuất.

Tìm các tách trà

Cách đây một thời gian, tôi đã săn lùng ráo riết những tách trà cổ điển để trang trí phòng tắm cho trẻ sơ sinh theo chủ đề Mad Hatter cổ điển. Bởi vì điều này, tôi đã tìm kiếm cao và thấp cho các giao dịch tốt nhất. Hóa ra tôi đã gặt hái được nhiều thành công tại các cửa hàng tiết kiệm địa phương như Salvation Army hay Goodwill. Hóa ra chợ trời đồ cổ cũng có, tuy nhiên chúng đắt hơn, thậm chí có thể mặc cả một chút.

Hướng dẫn:

Bắt đầu bằng cách bảo vệ bề mặt làm việc của bạn bằng giấy báo. Trên thớt của bạn, cẩn thận cắt sáp ong của bạnNen coc tra thom tu lam khối thành từng miếng nhỏ hoặc mỏng. Tôi đã sử dụng khoảng 7 ounce sáp ong để đổ đầy ba tách trà mini này. Lượng sáp bạn cần sẽ tùy thuộc vào kích thước của tách trà của bạn.

Làm nến sáp ong

Cho nước vào đầy nửa chảo. Đặt sáp của bạn vào trong cốc đo Pyrex và đặt cốc vào bên trong nước. Nó giúp móc tay cầm cốc đo lường của bạn vào thành nồi vì cốc đo lường sẽ di chuyển một chút khi nước bắt đầu sôi. Vặn lửa to để nước sôi và sáp ong chảy ra. Nếu thích, bạn có thể sử dụng nhiệt kế để theo dõi nhiệt độ. Đối với sáp ong, nhiệt độ nên duy trì trong khoảng từ 145 đến 175 độ F.

Cách làm nến sáp ong

Trong khi chờ sáp chảy, hãy chuẩn bị bấc. Đặt bấc vào giữa hai chiếc đũa và cố định bằng hai dây chun nhỏ 1642391530 360 Nen coc tra thom tu lamtrên mỗi đầu như được hiển thị. Tôi thấy rằng dây buộc tóc nhỏ hoạt động tốt. Đảm bảo bấc được căn giữa.

Nến cốc trà tự làm (1)

Sau khi sáp nóng chảy, hãy nhỏ vài giọt tinh dầu bạn chọn để tạo hương thơm cho nến. Sáp ong là loại sáp khó giữ mùi hương nhất, tuy nhiên các loại tinh dầu có tác dụng độc đáo. Dùng tay cầm lò nướng để lấy tay cầm và cẩn thận đổ sáp vào tách trà.

Tự làm nến Teacup từng bước

Trong hình ở đây là hai tách trà tôi vừa mới rót, trong khi cốc thứ ba đã nguội khoảng mười phút. Như bạn có thể thấy, nó cứng lại khá nhanh.

Tự làm Nến Teacup Làm thế nào để

Để sáp nguội tối thiểu 6 giờ. Cắt bấc nến và lấy đũa ra.

Hướng dẫn Tự làm Nến Teacup

Dưới đây là một vài hình ảnh sau. Tôi nghĩ chúng hóa ra rất đẹp và tôi biết mẹ tôi sẽ yêu quý và đánh giá cao chúng!

Quà tặng ngày của mẹ bằng cốc trà thơm

Tự làm Nến Trà Thơm Cách Làm

Nến cốc trà thơm tự làm cho Ngày của mẹ

Loại bỏ sáp khỏi thủy tinh

Để loại bỏ phần sáp còn sót lại trên cốc đo Pyrex của bạn hoặc khỏi tách trà sau khi bấc kết thúc, hãy đổ nước sôi vào cốc và đổ đầy nó. Đặt nó sang một bên để làm mát. Sau khi nguội, bạn sẽ có thể lấy hết phần sáp còn thừa chỉ trong một lần vuốt! Hãy xem các mẹo chi tiết hơn của tôi để biết cách tẩy sạch sáp dính trên kính.

Bạn cũng có thể thích

Trước khi đi, bạn cũng có thể thích những chiếc bùa ảnh DIY đơn giản này mà tôi đã làm. Nhận hướng dẫn đầy đủ ở đây. Đây cũng là một món quà tuyệt vời được cá nhân hóa cho bạn bè hoặc thành viên trong gia đình.

Bài đăng này Title Tự làm nến trà thơm ban đầu được tài trợ bởi Martha Stewart Living để hỗ trợ chiến dịch March of Dimes imbornto vào tháng 4 năm 2015 và đã được cập nhật và cải tiến.