Gần đây, tôi khá ám ảnh với việc tô điểm những ngọn nến, vì vậy tôi chắc chắn sẽ không có gì ngạc nhiên khi tôi quyết định kết hợp điều đó với tình yêu của mình cho Ngày lễ tình nhân và làm một ngọn nến theo chủ đề trái tim trong tuần này cho dịp này ! Hãy xem cách tôi tự làm Nến ngày lễ tình nhân dễ dàng tự làm này ngay tại đây!

Tự làm nến thủ công valentine

Tự làm đồ trang trí thủ công nến valentine

Kiểm tra các hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh với hình ảnh. Nếu bạn muốn làm theo hướng dẫn bằng video thay vì viết bằng chữ, hãy cuộn xuống cuối bài đăng này để tìm ngay những gì bạn đang tìm kiếm.

Tự làm nến valentine thủ công đơn giản

Đối với dự án này, bạn sẽ cần:

  • Một ngọn nến
  • Sợi
  • Nỉ đỏ
  • Cây kéo
  • Keo nóng
  • Một chiếc bút chì
  • Bật lửa

Bước 1: vật liệu

Tập hợp các tài liệu của bạn lại với nhau và đặt tất cả chúng trước mặt bạn!

Nguyên liệu làm nến valentine tự làm

Bước 2: Vẽ trái tim

Ở góc dưới cùng bên phải của tấm nỉ đỏ của bạn, hãy vẽ hình trái tim! Tôi đã làm cho của tôi cao khoảng một inch x rộng một inch ở điểm rộng nhất của nó, nơi hai hình tròn nằm ở trên cùng. Tôi đã cố gắng hết sức để giữ cho các bên đều và cân xứng mặc dù tôi đang vẽ hình dạng tự do. Cắt trái tim của bạn ra và để nó sang một bên trong thời điểm này.

Tự làm nến valentine giấy đỏ

Tự làm nến valentine trái tim giấy đỏ

Bước 3: quấn sợi

Bọc sợi vào giữa cây nến của bạn! Thay vì sử dụng keo nóng để neo đầu sợi của tôi để quấn (hầu hết các loại keo sẽ không dính tốt với sáp vì kết cấu của nó), tôi đã sử dụng bật lửa để làm chảy sáp một chút ở vị trí mà tôi muốn để dán phần cuối xuống. Đun nóng sáp và sau đó cẩn thận ấn đầu dây của bạn vào sáp đã tan chảy và để khô ở đó; Làm khô tại chỗ có thể sẽ chỉ mất vài giây. Đảm bảo rằng bạn định hướng phần cuối để nó đi dọc theo bề mặt của ngọn nến theo chiều ngang. Sau đó, bắt đầu quấn sợi hoặc dây xung quanh cây nến, lót từng lớp sợi mới lên trên bằng giấy bọc trước để nó nằm phẳng nhưng cũng xoắn ốc lên trên bề mặt nến. Tôi quấn khoảng một inch rưỡi ở giữa ngọn nến của mình. Đưa sợi của bạn trở lại nơi bạn bắt đầu và cắt nó để các đầu của bạn thẳng hàng về cùng một phía, tạo cho cây nến của bạn một “mặt sau”, mà bạn sẽ quay mặt đi khi đặt nó trên lớp hiển thị. Cắt sợi. Cẩn thận sử dụng bật lửa của bạn để làm tan chảy một điểm trong sáp một lần nữa ngay trên gói sợi của bạn, dán phần cuối mới cắt của bạn xuống càng gần chỗ quấn càng tốt nhưng không làm cháy nó. Cũng để khô tại chỗ và sau đó xoay ngược ngọn nến để bạn có thể làm việc với mặt đối diện hoặc mặt trước.

Tự làm nến valentine giấy đỏ bước 3

Tự làm nến valentine giấy đỏ bước 3a

Tự làm nến valentine giấy đỏ bước 3b

Tự làm nến valentine giấy đỏ bước 3c

Tự làm nến valentine giấy đỏ bước 3d

Bước 4: Dán trái tim

Bôi một chấm keo nóng vào giữa phần trên cùng của phần được quấn sợi quanh giữa cây nến của bạn. Dán trái tim màu đỏ của bạn xuống đây; Tôi đặt của tôi sao cho hai hình tròn trên cùng của nó nhô lên trên sợi quấn một chút.

Tự làm nến valentine giấy đỏ bước 4

Tự làm nến valentine giấy đỏ bước 4a

Bước 5: Làm và thêm nơ

Sử dụng dây hoặc sợi của bạn để làm một chiếc nơ nhỏ! Tôi đã làm điều này bằng cách kéo ra một đoạn dây dài khoảng ba inch, cuộn đầu tự do vào trong thành một vòng lặp để nó bắt chéo qua chính nó với đầu hướng xuống dưới, và sau đó cũng cuộn tròn bên kia theo hướng ngược lại, cắt kết thúc miễn phí mới thậm chí với kết thúc đầu tiên. Thắt nút hai vòng dây quanh nhau để buộc hình chiếc nơ vào vị trí, giống như bạn đang sử dụng “phương pháp tai thỏ” để thắt dây giày. Tiếp theo, dùng keo chấm một chấm vào mặt sau của chiếc nơ vừa làm rồi dán xuống đáy trái tim, ngay đầu nhọn của nó.

Tự làm nến valentine giấy đỏ bước 5

Tự làm nến valentine giấy đỏ bước 5a

Tự làm nến valentine giấy đỏ bước 5b

Tự làm nến valentine giấy đỏ bước 5c

Tự làm nến valentine giấy đỏ bước 5d

Đó thực sự là tất cả những gì cần làm! Hãy thoải mái sáng tạo với loại và màu sắc của sợi hoặc nỉ mà bạn sử dụng. Chỉ trong trường hợp bạn muốn tự mình thử dự án này, đây là một video hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn!

Nến valentine tự làm

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)