búa phụ nữ

Là một chủ nhà có ngân sách tiết kiệm, tôi đã phải học cách tự mình xử lý rất nhiều vấn đề. Nếu không có các hướng dẫn trên YouTube và túi dụng cụ màu hồng đáng tin cậy của tôi (vâng, nó màu hồng), tôi vẫn có một vòi nước bị rò rỉ, ống thoát nước vòi hoa sen bị tắc và ống xử lý rác bị hỏng. Với một số kiến ​​thức cơ bản và một vài công cụ, bạn cũng sẽ sẵn sàng để khắc phục thảm họa đầu tiên của mình. Cho dù máy nước nóng của bạn bị tắt hoặc màn hình bắt đầu rơi ra khỏi cửa sổ của bạn, đây là những công cụ cần thiết giúp bạn tự xử lý mọi thứ:

Bạn đang xem Nếu tôi có một cái búa: Công cụ mà mọi chủ nhà cần

Nội dung bài viết

Đèn pin và nam châm

Lần cuối cùng bạn lấy một thứ gì đó ra và bạn đánh mất những chiếc đinh vít ở đâu đó trong một ẩn số tuyệt vời là khi nào? Một chiếc đèn pin và một nam châm dài sẽ giúp bạn đi đúng hướng.

Búa cơ bản

Một cái búa cơ bản là một thứ cần thiết. Hãy nghĩ về những công việc cần làm, chẳng hạn như treo tranh và sửa chữa những thứ nhỏ xung quanh nhà, và tất cả những công việc đặc biệt mà bạn có thể cần, chẳng hạn như lắp đặt đèn cảnh quan hoặc hệ thống an ninh gia đình. Giữ nó ở một nơi dễ lấy, như tủ quần áo hoặc ngăn kéo đựng đồ trong bếp.

Tua vít phù hợp

Theo các chuyên gia sửa chữa nhà tại Houzz, mỗi chủ nhà cần có hai loại tua vít: tua vít đầu phẳng và tua vít Phillips. Phillips có đầu hình ngôi sao và được sử dụng cho nhiều dự án khác nhau và sửa chữa nhanh chóng. Tua vít đầu phẳng chỉ phù hợp với các vít một rãnh, thường được sử dụng trên bề mặt của ổ cắm điện, cáp và điện thoại.

Đo lường dễ dàng

Một chiếc thước dây hạng nặng có khả năng thanh toán nhanh chóng, đặc biệt nếu bạn thích di chuyển đồ đạc xung quanh hoặc lùng sục cửa hàng tiết kiệm ở địa phương để thực hiện các dự án trang trí đồ nội thất DIY. Nếu bạn đã từng mang một món đồ mới về nhà và phát hiện ra nó không vừa cửa hoặc không tương xứng với không gian, thì một chiếc thước dây sẽ là người bạn tốt nhất mới của bạn.

Ở trình độ

Mặc dù bạn bè của bạn hoặc người quan trọng khác có thể nói với bạn rằng họ có thể “nhãn quan” nơi bạn nên treo bức tranh mới tuyệt đẹp đó, nhưng đừng làm vậy. Bạn có thể dễ dàng sử dụng thước đo tiện dụng và một mức nhỏ để đảm bảo tác phẩm nghệ thuật của bạn được treo một cách chính xác và không giống như bạn đang sống trong một ngôi nhà toàn những người khổng lồ.

Dao tiện ích đa năng

Nếu bạn đang tìm kiếm một vết cắt sắc như dao cạo, một con dao tiện ích đa năng có thể làm được điều này mọi lúc, các chuyên gia cải thiện nhà tại Gizmodo gợi ý. Chỉ cần cẩn thận, nếu bạn đã quen với việc cắt mọi thứ bằng những chiếc kéo xỉn màu từ ngăn kéo rác, một con dao tiện ích tốt có thể khiến bạn mất một ngón tay.

Kìm bền

Nếu bạn đã từng cố gắng nhổ một chiếc đinh nhỏ bằng nhíp trong phòng tắm của mình, thì bây giờ là lúc bạn nên mua phiên bản dành cho người lớn: kìm siêu bền. Chúng cũng có thể được sử dụng để tiếp cận phía sau máy sấy để tìm một chiếc tất bị mất hoặc để kẹp các dây lại với nhau trên lồng chuột lang của con bạn sau khi trốn thoát.

Cờ lê lưỡi liềm đa năng

Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng cờ lê lưỡi liềm, bạn sẽ không biết mình đang thiếu thứ gì. Sử dụng một cái để nới lỏng chiếc bu lông đó sẽ khiến bạn cảm thấy mình là một tay máy thực thụ.

Hạng mục vé lớn hơn

Cuối cùng, không ngôi nhà nào không có thang, máy khoan điện và dây nối dài. Với những vật dụng này, bạn sẽ chuẩn bị sẵn sàng để thực hiện bất kỳ dự án DIY nào.

Xem tiếp Làm thế nào để loại bỏ sáp khỏi thủy tinh