Nội dung bài viết

Túi ngủ tốt nhất cho trẻ sơ sinh

Một số trẻ bình tĩnh ngay lập tức với việc quấn tã, nhưng nhiều trẻ chống lại và thực sự có thể khóc to hơn ban đầu. Nhưng hãy nhớ rằng, đứa con nhỏ của bạn có rất ít không gian trống để di chuyển trong bụng mẹ. Cô ấy thực sự khao khát cảm giác ôm ấp mà cô ấy đã có trong 9 tháng, và đó chính xác là những gì mà việc quấn khăn sẽ mang lại cho cô ấy. Khi bạn đã quấn tã cho con một cách chắc chắn và bắt đầu 5 chữ S khác, con nên nhanh chóng bình tĩnh và giữ bình tĩnh lâu hơn (và ngủ lâu hơn) khi được quấn.

Một trong những cách tốt nhất để quấn tã cho trẻ là sử dụng bao ngủ.

Lợi ích của việc sử dụng Túi ngủ cho trẻ sơ sinh để quấn tã

Sử dụng bao ngủ cho trẻ sơ sinh giúp bạn quấn trẻ dễ dàng hơn. Thay vì xử lý các loại chăn đủ kích cỡ và hình dạng, và lo lắng về việc sử dụng các loại khăn và nếp gấp phù hợp, bạn chỉ cần đặt con mình trong bao tải ngủ và thì đấy!

Sau đây, chúng tôi hướng dẫn bạn cách sử dụng giường cũi kỳ diệu Sack của chúng tôi. (Bạn có thể sử dụng các bước này với bất kỳ dụng cụ quấn tã nào. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không bao giờ để trẻ ngủ với bất kỳ tấm chăn lỏng lẻo nào.)

Làm thế nào để giữ con bạn ấm áp với bao đựng khi ngủ cho trẻ sơ sinh tốt nhất

Trước tiên, bạn muốn đặt con mình nằm trên một tấm chăn mỏng hoặc tã vải đã gấp lại, với Túi đựng giường cũi kỳ diệu được đặt bên dưới (đã được kéo ra). Vai của bé phải cao hơn phần trên cùng của Bao giường cũi kỳ diệu khoảng 2 inch.

blanket1A fa7a588e a260 421c a073

Sau đó, gấp một bên chăn lên cánh tay và bên dưới cơ thể bé.

Lặp lại ở phía bên kia.

blanket2A 7de987db a609 47ea 97d4

Bây giờ, bạn đã cố định cả hai cánh tay của bé bằng chăn / tã vải. Kéo dây đeo tay bên trong của giường cũi kỳ diệu Sack ngang qua ngực của bé, giữ cho cánh tay của bé thẳng ở hai bên. Đảm bảo rằng dây đeo được gắn vừa khít. (Mép dưới của dải băng nên che cổ tay.) Đưa vạt dưới vào giữa hai chân của em bé và gắn nó vào dải bên trong (xem sơ đồ bên dưới).

5 Sec Swaddle Instructions R1

Kéo bao tải lên qua bàn chân và vai và kéo bao tải lại cho kín … trên và dưới. Lưu ý: Đầu của dây kéo nên được đặt ở vị trí thấp hơn cằm. Em bé của bạn hiện đã nằm gọn trong bao và sẵn sàng đặt vào giường cũi kỳ diệu của mình … và ngủ yên!

Thêm mẹo quấn khăn cho trẻ sơ sinh

Bất cứ khi nào bạn quấn tã (và đặc biệt là khi bạn thêm nhiều lớp), hãy nhớ kiểm tra tai của trẻ: Nếu chúng đỏ và nóng hoặc nếu cổ của trẻ có mồ hôi … thì trẻ đang quá ấm. Làm mát căn phòng hoặc mặc quần áo nhẹ hơn cho cô ấy.

Khi được 4 đến 5 tháng, cha mẹ có thể thử để một hoặc hai cánh tay của Bao giường cũi kỳ diệu lớn qua lỗ cánh tay. Nếu em bé bắt đầu thức giấc nhiều hơn (tự đập vào mặt mình bằng cánh tay mới được thả), bạn sẽ muốn đặt cánh tay của bé trở lại Bao giường cũi kỳ diệu trong 1 đến 2 tuần nữa và thử lại. Quá trình giải phóng dần dần này sẽ giúp trẻ dễ dàng chuyển sang nôi khi được 6 tháng. Tính năng Ăn dặm của giường cũi kỳ diệu cũng giúp làm được điều đó!

Chúc bạn quấn tã vui vẻ!

Xem thêm bài viết được gắn thẻ em bé quấn tã

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.