Những dấu hiệu nhỏ của tình yêu là những gì giữ cho các mối quan hệ tiếp tục và một món quà handmade nhỏ chắc chắn sẽ nhắc nhở họ về tình cảm của bạn. Vì vậy, khoảng thời gian này, chúng ta hãy chuẩn bị một cái gì đó cho Ngày Valentine – một trang trí trái tim đáng yêu. Cách này khá dễ làm và bạn chỉ cần một chút thời gian rảnh rỗi và một ít nguyên liệu dễ kiếm.

Tự làm trang trí trái tim đáng yêu (2)

Nó có thể là một bổ sung tuyệt vời cho khu vực giá đỡ của bất kỳ ai hoặc thậm chí cho bàn làm việc văn phòng của họ. Bất cứ ai bạn chọn món quà này chắc chắn sẽ gặp may mắn.

Vật liệu trang trí trái tim xinh xắn

  • đá
  • dây điện
  • ruy băng lụa
  • hạt trắng và đỏ
  • sơn acrylic trắng và đỏ
  • cọ sơn
  • cây bút chì
  • cây kéo

Cách trang trí trái tim xinh xắn

Trước khi chúng ta bắt đầu, bạn nên đảm bảo rằng bạn có tất cả các tài liệu trên bàn làm việc. Nhận mọi thứ bạn cần để bạn không phải chạy xung quanh để tìm kiếm những món đồ mà bạn đã quên.

Vật chất

Bước 1: Sơn đá

Hãy bắt đầu mọi thứ! Nhận cái đẹp đá bạn đã tìm thấy và sơn acrylic trắng, cũng như cọ sơn. Bắt đầu sơn đá bằng sơn trắng. Bạn muốn sơn ở khắp mọi nơi, nên để sơn khô trong vài phút, sau đó lật lại.

Trang trí trái tim đáng yêu (1)

Đảm bảo sơn trắng trông càng đều khắp càng tốt. Khi bạn đã hoàn tất, hãy đặt tảng đá ra ngoài cho khô.

Trang trí trái tim đáng yêu (2)

Bước 2: Làm trái tim

Bước tiếp theo, bạn sẽ cần hạt trắng và đỏ dây điện. Chúng tôi đã sử dụng dây trang sức – dễ uốn nhưng bền. Bạn không muốn sử dụng một loại dây quá mỏng, vì nó sẽ không thể đứng thẳng, đó là những gì chúng ta đang làm. Bắt đầu thêm các hạt màu đỏ vào dây.

Trang trí trái tim đáng yêu (3)

Trang trí trái tim đáng yêu (4)

Khi bạn đã có một loạt các hạt màu đỏ trên dây, hãy thử tạo hình trái tim cho dây. Bằng cách này, bạn sẽ biết mình cần thêm bao nhiêu hạt cho thiết kế.

Trang trí trái tim đáng yêu (5)

Trang trí trái tim đáng yêu (6)

Trang trí trái tim đáng yêu (7)

Bạn cần thêm một vài hạt từ đây trở đi. Chúng tôi khuyên bạn nên đếm xem bạn đã thêm bao nhiêu hạt màu đỏ vào điểm giữa rồi thêm số tương tự vào nửa trái tim còn lại.

Trang trí trái tim đáng yêu (8)

Trang trí trái tim đáng yêu (9)

Khi bạn đã hoàn tất việc thêm các hạt và tạo thành trái tim màu đỏ, hãy xoắn đầu dây ở phần gốc. Bạn sẽ muốn vặn nó nhiều lần để đảm bảo nó không bị lỏng ra sau này.

Trang trí trái tim đáng yêu (10)

Bước 3: Tạo thân cây màu trắng

Bây giờ trái tim đã hoàn thành và bạn đã cố định các hạt, bạn cần bắt đầu xây dựng phần thân màu trắng. Vì vậy, hãy lấy hạt trắng và bắt đầu thêm chúng vào dây.

Trang trí trái tim đáng yêu (11)

Trang trí trái tim đáng yêu (12)

Thêm nhiều trong số chúng nếu bạn cảm thấy sẽ cung cấp cho thiết kế chiều cao mà bạn đang tìm kiếm. Nó cũng cần phải trông đẹp với mức độ lớn của bạn đã tạo ra trái tim.

Trang trí trái tim đáng yêu (13)

Bước 4: Bút chì trong tình yêu

Bây giờ đá đã khô khá nhiều. Nhận được cây bút chì và tảng đá và viết Tình yêu trên đó. Chúng tôi đã chọn một kịch bản viết tay hơn là chữ in, vì nó mang lại cho thiết kế sự cá tính và ấm áp hơn. Nó cũng sẽ là một điểm cộng có lợi cho bạn vì nó sẽ nhắc nhở người nhận về tình yêu của bạn dành cho họ.

Trang trí trái tim đáng yêu (14)

Trang trí trái tim đáng yêu (15)

Bước 5: Sơn các chữ cái

Khi bạn đã viết ra từ tình yêu và bạn biết chính xác vị trí của mỗi chữ cái, đã đến lúc bạn lấy ra sơn acrylic màu đỏcọ sơn. Bạn nên sử dụng cọ sơn mỏng, vì vậy hãy chọn một trong những số cọ vẽ nhỏ nhất mà bạn có trong tay.

Trang trí trái tim đáng yêu (16)

Theo dõi các chữ cái càng chặt chẽ càng tốt, cố gắng không mắc bất kỳ lỗi nào. Việc phủ sơn đỏ lên nền trắng là điều gần như không thể và tại thời điểm đó, tốt hơn hết là bạn nên sử dụng một loại đá khác hoàn toàn.

Trang trí trái tim đáng yêu (17)

Bước 6: Hoàn thiện phần trang trí

Bước tiếp theo này sẽ có chúng tôi hoàn thành công việc. Lật mặt hòn đá xuống và quấn một vòng dây xung quanh nó. Khi đoạn dây dài hơn chạm đến phần đế của trang trí, nơi bắt đầu các hạt, hãy xoắn dây.

Trang trí trái tim đáng yêu (18)

Trang trí trái tim đáng yêu (19)

Quấn một vài vòng dây quanh đế và xoay miếng vải thẳng đứng để bạn có thể đọc được ký hiệu. Khi bạn đang ở giữa vòng thứ hai, hãy kéo dài dây sang bên phải và quấn dây quanh tảng đá một lần nữa. Bạn sẽ tạo dấu + bằng dây khi quấn toàn bộ thiết kế xung quanh tảng đá.

Trang trí trái tim đáng yêu (20)

Trang trí trái tim đáng yêu (21)

Luồn đầu dây bên dưới vòng đầu tiên xung quanh tảng đá. Kéo toàn bộ mọi thứ qua.

Trang trí trái tim đáng yêu (22)

Trang trí trái tim đáng yêu (23)

Khi bạn trở lại đầu, đẩy dây bên dưới phần còn lại của dây. Kéo toàn bộ chiều dài của dây qua đó và sau đó bắt đầu vòng dây xung quanh đế.

Trang trí trái tim đáng yêu (24)

Trang trí trái tim đáng yêu (25)

Hãy chắc chắn rằng bạn xoắn dây càng gần với gốc của các hạt càng tốt. Làm điều này vài lần. Nếu không có quá nhiều dây, bạn có thể tiếp tục làm việc này cho đến khi quấn hết dây. Nếu không, bạn có thể kẹp dây lại sau khi xoắn một vài lần.

Trang trí trái tim đáng yêu (26)

Trang trí trái tim đáng yêu (27)

Bước 7: Thêm một chiếc nơ

Chúng tôi biết trái tim và tảng đá trông đẹp như chúng vốn có, nhưng mọi trang trí đều có thể làm được với một chiếc nơ dễ thương. Vì vậy, hãy lấy ruy băng lụa và cắt một phần của nó.

Trang trí trái tim đáng yêu (28)

Lấy dây ruy-băng xung quanh phần đế trang trí, thắt nút và sau đó là dây ruy-băng.

Trang trí trái tim đáng yêu (29)

Trang trí trái tim đáng yêu (30)

Trang trí trái tim đáng yêu (31)

Bạn không muốn chiếc nơ quá lớn, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn làm nó càng chặt càng tốt để nó trông dễ thương và cân xứng với các yếu tố còn lại của trang trí.

Trang trí trái tim đáng yêu (32)

Ta-da! Bạn đã hoàn tất! Nhìn cách trang trí này trông dễ thương làm sao! Và bạn thậm chí không mất quá nhiều thời gian để tạo! Nó thực sự là một trang trí trái tim đáng yêu sẽ làm một món quà ý nghĩ cho Valentine của bạn.

Trang trí trái tim đáng yêu (33)

Trang trí trái tim sẽ luôn nhắc nhở họ về tình cảm của bạn dành cho họ và khiến họ liên tưởng đến bạn khi nhìn thấy nó. Đây thực sự là một dự án đáng để bỏ thời gian và công sức vào, đặc biệt là vì nó cũng khá dễ thực hiện. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện các thay đổi nếu muốn, nhưng có sự kết hợp màu nào mang tính biểu tượng hơn màu đỏ và trắng không?

Tự làm trang trí trái tim đáng yêu (3)

Chúng tôi rất thích xem cách trang trí trái tim của bạn thành ra như thế nào, vì vậy hãy thả cho chúng tôi một bức ảnh và một bình luận để chúng tôi biết nó diễn ra như thế nào đối với bạn.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)