Bất cứ khi nào con cái chúng tôi đi học về cho bất kỳ kỳ nghỉ nào, chúng tôi luôn đảm bảo chuẩn bị sẵn các vật dụng chế tạo và các dự án tự làm được sắp xếp sẵn sàng. Rốt cuộc, trong khoảng thời gian trẻ em phàn nàn rằng chúng thích ở nhà và chơi hơn là đi học, chúng thường khá buồn chán trong vòng vài giờ nếu không có hoạt động vui chơi nào để chúng làm. Đặc biệt là vào mùa đông, khi trời quá lạnh, bạn không thể gửi chúng ra ngoài chơi, điều đó có nghĩa là chúng sẽ ở trên đường của bạn trong khi bạn cố gắng chuẩn bị cho lễ Giáng sinh. Tuy nhiên, vì những ngày lễ là một dịp đặc biệt, chúng tôi luôn muốn tạo cho con mình những thứ gì đó độc đáo một chút; thậm chí có thể là một thứ gì đó lộn xộn hơn một chút so với hàng thủ thông thường của họ. Heck, tại sao không để họ bắt tay vào kinh doanh và làm một số thủ công bằng cả hai tay của họ chân của họ?

Hãy xem 15 mẫu thiết kế thủ công in dấu chân Giáng sinh tuyệt vời này mà con bạn sẽ có được thành quả tuyệt vời khi bạn nấu ăn và trang trí!

1. Canvas “Tình yêu”

"yêu và quý" Tranh sơn dầu

Country and Victorian Times gợi ý rằng hãy sáng tạo với nghệ thuật viết chữ và in bằng cách biến bàn tay và bàn chân của con bạn thành chữ O và chữ V trong từ “love”. Chúng tôi thích ý tưởng chỉ cần sơn chữ L và E bằng chữ thảo ở mỗi đầu để đóng khung các bản in sao cho từ đó vẫn có thể dễ dàng đọc được mặc dù bạn có một chút sáng tạo với cách tạo hình của chúng.

2. Hoa in hình bàn tay và bàn chân

Hoa in hình bàn tay và bàn chân

Một trong những cách tốt nhất để sống sót qua những ngày đông lạnh giá là nghĩ lại những điều khiến bạn cảm thấy vui vẻ, tươi sáng và sảng khoái trong thời tiết tươi sáng hơn! Chúng tôi muốn duy trì kết nối với những thứ đó trong suốt các mùa lạnh hơn bằng cách sử dụng chúng làm chủ đề trong các dự án chế tạo và tự làm của chúng tôi. Ý tưởng hoa in hình bàn tay và bàn chân này từ Siêu anh hùng trong nước là ví dụ hoàn hảo về ý nghĩa của chúng tôi!

3. Khăn in dấu chân bướm và ong

Dấu chân bướm và khăn ong

bạn có muốn Thực ra cho con bạn một món quà tự làm ở trên và hơn thế nữa là vẽ bằng ngón tay hoặc ngón chân của chúng? Thay vì chỉ in hình bàn chân của họ trên giấy hoặc vải sơn, tại sao không lấy cho họ một ít sơn vải mạnh và giúp họ làm khăn trà dễ thương cho nhà bếp của bạn? Chúng tôi yêu thích cách Creative Green Living biến đổi các dấu chân trẻ em của họ bằng cách sử dụng sơn đen trên bút vẽ để tạo ra những chú ong và con bướm nhỏ ngộ nghĩnh.

4. Bột muối Olaf

Olaf bột mặn

Bạn đã bao giờ nhìn thấy những dấu chân của đứa trẻ sơ sinh đó và nghĩ về một ý tưởng đáng yêu như thế nào, vừa để trang trí nhưng cũng vừa mang tính chất tình cảm? Chà, không bao giờ là quá muộn để bắt đầu lưu giữ những dấu ấn trên đôi chân của các con bạn! I Heart Arts and Crafts không chỉ chỉ cho bạn cách tạo dấu chân mà còn cách làm bột muối của riêng bạn để làm khô khuôn thành công. Sơn nó giống như Olaf từ Frozen hoặc tìm thiết kế của riêng bạn mà bạn thích hơn!

5. Dấu chân bức tranh cây thông Noel

Dấu chân bức tranh cây thông giáng sinh

Bây giờ, bạn có thể đang cảm nhận một chủ đề: về cơ bản có những thứ không giới hạn mà tôi nghĩ rằng người ta có thể biến đổi một bản in chân đơn giản mà không cần một số cấp độ sáng tạo. Chà, đôi khi giữ mọi thứ đơn giản là chính sách tốt nhất! Pinkie Pink cho biết họ không sử dụng gì ngoài lớp sơn mà họ đã phủ dưới chân, tạo ra một ngoại lệ chỉ dành cho sợi so với chạy xuống “mặt trước” của cây của bạn.

6. Cây tầm gửi canvas

Canvas tầm gửi

Còn gì tuyệt hơn một món đồ thủ công DIY dễ thương biến hình in trên bàn chân của bạn thành tác phẩm nghệ thuật thực sự và chân thực? Chà, câu trả lời là một hướng dẫn tự làm rất thú vị, tất nhiên! Chỉ trong trường hợp bạn không thích ý tưởng biến đôi chân của mình thành rảnh rỗi, Pinkie Pink có rất nhiều gợi ý hay cho bạn.

7. Vòng hoa Giáng sinh in hình bàn tay và bàn chân

Vòng hoa giáng sinh in bằng tay và chân

Bạn có một gia đình rất lớn có nhiều cháu gái, cháu trai hoặc cháu ngoại tham dự bữa tối Giáng sinh? Có thể bạn chỉ đơn giản là có một vài đứa con của riêng mình và muốn đưa chúng vào công việc DIY. Yêu cầu từng trẻ em hoặc người in hình tay của họ trên một mảnh giấy. Sau đó, khi bạn không có ai chờ đợi, hãy xem chiếc vòng hoa in hình bàn chân đáng yêu này. Xem toàn bộ ý tưởng chi tiết hơn nhờ Lisa Yêu John.

8. Dấu chân chim cánh cụt

Dấu chân chim cánh cụt

Bạn đã sẵn sàng và chuẩn bị để tặng ai đó trong gia đình mình mà họ có thể đã từng nhận được vào dịp Giáng sinh chưa? Sau đó, bạn đã có cơ hội hoàn hảo cho một chút nhưng vết sơn lem nhem ở chân. Làm một tấm thiệp lớn (hoặc chỉ cần đảm bảo chân của những đứa trẻ nhỏ của bạn thực sự đủ nhỏ để vừa với mặt trước của một tấm thiệp chúc mừng có kích thước truyền thống. Blog Nghệ Thuật Dấu Tay Vui Vẻ chia sẻ thêm thông tin cho bạn.

9. Thiệp giáng sinh hình chân băng Washi

Washi băng footpring thiệp giáng sinh

Có lẽ bạn đã có dấu chân của mình và thậm chí biến nó thành một cây thông Noel nhỏ trông kỳ diệu bằng cách sử dụng keo lấp lánh, nhưng bây giờ bạn cần một thiết kế cho tấm thiệp thực tế? Đây là nơi mà chúng tôi khá chắc chắn rằng băng washi sẽ cứu rỗi một ngày, một lần nữa! I Heart Arts and Crafts hướng dẫn bạn quy trình dán cột sống của một tấm thiệp tự làm bằng một số băng keo washi có hoa văn siêu vui nhộn và màu sắc rực rỡ.

10. Bạt vẽ xe trượt tuyết bằng tay và chân của ông già Noel

Canvas vẽ tay và chân ông già Noel

Đừng hiểu sai ý chúng tôi, chúng tôi tin chắc rằng chiếc xe trượt tuyết in hình bàn chân nhỏ bé này của ông già Noel được tạo ra với sự quan tâm và rất nhiều niềm vui, nhưng phần yêu thích thực sự của chúng tôi về bức tranh này là con tuần lộc. Chúng tôi thích cách ngón tay cái trên bàn tay của bạn nghiêng xuống làm cho nó trông giống như con tuần lộc đã ngừng cúi xuống để ăn nhẹ. Glued to My Crafts cho bạn thấy nó được thực hiện như thế nào.

11. Tên và dấu chân cây thông Noel

Tên và dấu chân cây thông giáng sinh

Đôi khi, khi con bạn hoàn thành một dự án tự làm, thật tuyệt khi đưa thành quả đã hoàn thành lên trưng bày và xem những vị khách và các thành viên khác trong gia đình nghĩ gì về nét chữ đáng yêu của con bạn để nói về tác phẩm nghệ thuật tự làm ấn tượng. Tuy nhiên, bạn có thể khiến họ cảm thấy vô cùng quan trọng bằng cách yêu cầu họ thêm tên của mình vào tác phẩm, như thể đó là một món đồ của nhà sưu tập mà bạn đang cố gắng có chữ ký. Tuy nhiên, để bắt đầu, hãy xem cách thiết kế dấu chân được thực hiện trên

Lễ kỷ niệm Shoppe.

12. Dấu chân người tuyết với bịt tai

Dấu chân người tuyết với bịt tai

Người tuyết có phải là món yêu thích của lũ trẻ nhà bạn trong dịp Giáng sinh và mùa đông bên cạnh tất cả các món ăn ngày lễ không? Chà, giữa tình yêu với người tuyết và tình yêu không thể tránh khỏi của chúng đối với những món đồ thủ công lộn xộn như vẽ tay và chân, con bạn sẽ có ý tưởng in bàn chân của chúng lên một tấm vải thật và sau đó thêm các chi tiết để tạo thành một người tuyết đáng yêu, giống như Ngôi nhà bởi Hoff đã làm ở đây.

13. Dấu chân em bé cây ô rô giáng sinh

Dấu chân em bé cây ô rô giáng sinh

Bạn có nhớ khi chúng ta nói về những dấu chân của em bé được lưu lại mãi mãi trong đá không? Chà, chỉ trong trường hợp bạn yêu thích ý tưởng này nhưng không chắc về việc một mẫu Olaf sẽ làm phiền tôi đến mức nào, vì vậy bạn cần thứ gì đó sang trọng hơn một chút? Món đồ trang trí dấu chân nhỏ xinh này cũng được làm bằng cách làm dấu chân bằng đất sét nhưng chất liệu đất sét thì khác. Chúng tôi ngưỡng mộ cách những đôi chân đất sét nhỏ bé này đã được trang điểm cho những ngày lễ. Chúng tôi có thể nhận đủ những chiếc chuông lớn đó ở bên cạnh của dự án vớ. Những thứ đó tạo nên những điều tuyệt vời như vậy! {Tìm thấy trên Family Crafts}.

14. Dấu chân và nỉ người tuyết

Dấu chân và nỉ người tuyết

Crafty Crafts hướng dẫn bạn quy trình làm cho dấu chân đã sơn của bạn thậm chí còn hữu ích hơn so với hiện tại. Thay vì biến nó thành một thứ gì đó quyến rũ, họ đã phát triển một hướng dẫn chỉ cho bạn cách tạo ra không chỉ một người tuyết có dấu chân, mà là một người trông như thể anh ấy đang tan chảy hoàn toàn! Chúng tôi thích các chi tiết cảm thấy được thêm vào trong dự án này.

15. Chim cánh cụt đóng khung mini

Chim cánh cụt có khung chân nhỏ

Bạn có phải là một fan hâm mộ lớn của ý tưởng nghệ thuật in chân đến mức bạn thực sự cảm thấy có chút hoài cổ từ nó vì đôi chân nhỏ nhắn đáng yêu của con bạn trong mỗi tài liệu thủ công này. Tuy nhiên, bạn có thể làm cho các dự án đã hoàn thành trông sang trọng hơn một chút và trang trí phù hợp hơn, bằng cách thêm một khung đẹp như Crafty Crafted đã làm ở đây. Con bạn sẽ thích ý tưởng rằng con chim cánh cụt in chân là an toàn. Đây có thể là sinh vật hoặc thứ có dấu chân nhỏ dễ thương nhất trong toàn bộ danh sách của chúng tôi!

Bạn có biết ai đó có con nhỏ thường thích “tự tay” làm đồ thủ công Giáng sinh không? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ cũng có thể tận hưởng niềm vui một lần!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)