Trong trường hợp bạn chưa nghe, Cháy rừng dễ dàng hơn bạn có thể nghĩ… và đó là một cách tuyệt vời để tùy chỉnh hầu như mọi thứ làm từ gỗ! Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để xoay một cái thìa gỗ cũ đơn giản thành một tác phẩm nghệ thuật chức năng được cá nhân hóa. Tiếp tục đọc để kiểm tra các hướng dẫn đơn giản.

Đồ dùng nhà bếp bằng gỗ

Vật liệu làm đồ dùng bằng gỗ bị đốt cháy

Đây là những gì bạn cần cho dự án này:

  • Thìa gỗ
  • Công cụ đốt củi
  • Mẹo đốt củi các loại
  • Sổ tay
  • Cây bút chì

Dự án hướng dẫn từng bước:

Dụng cụ đốt củi bước 1

Bước 1: vẽ thiết kế

Bắt đầu bằng cách vẽ phác thảo thiết kế mà bạn muốn thêm vào thìa của mình. Tôi đã chọn một mẫu theo phong cách thực vật với những chiếc lá và một chữ lồng mà tôi đã thêm vào cuối.

Dụng cụ đốt củi bước 2

Bước 2: Vẽ trên thìa

Tiếp theo, tạo lại họa tiết của bạn trên thìa bằng bút chì. Trong khi bạn đang làm việc này, hãy cắm dụng cụ đốt gỗ của bạn để nó nóng lên. Đảm bảo chèn đầu bạn muốn sử dụng trước bạn cắm nó vào, nếu không bạn sẽ phải đợi nó nguội để tháo nó ra và lắp một cái khác. Tôi đã sử dụng đầu tròn.

Dụng cụ đốt củi bước 3

Bước 3: Bắt đầu đốt củi

Tại thời điểm này, bạn có thể muốn nghịch dụng cụ trên một mảnh gỗ vụn để cố định nó trước khi bắt đầu thiết kế trên chiếc thìa gỗ. Cũng cần đảm bảo làm việc trong khu vực thông gió tốt. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy bắt đầu đốt gỗ trên các vết bút chì mà bạn đã tạo như hướng dẫn.

Dụng cụ đốt gỗ cuối cùng 1

Bước 4: Chú ý vào tay cầm

Hãy chắc chắn chú ý đến phần trên của tay cầm, vì bạn sẽ thấy nó thậm chí còn nhiều hơn những gì bạn sẽ thấy ở đầu bên kia. Bước cuối cùng là xóa bất kỳ vết bút chì giả mạo nào mà bạn có thể chưa đốt hết. Rửa thìa và nó đã sẵn sàng để sử dụng!

Dụng cụ đốt gỗ cuối cùng 2

Phần kết luận

Phần cuối cùng đẹp hơn rất nhiều so với trước đây và chữ lồng mang lại cho nó một cảm giác tùy chỉnh. Nó sẽ làm cho một món quà tuyệt vời. Và nếu bản in thực vật không dành cho bạn, có rất nhiều lựa chọn khác… hình dạng hình học, sọc, cụm từ viết, v.v. Bầu trời là giới hạn!

Dụng cụ đốt gỗ cuối cùng 4

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)