Bạn có thể tin rằng Halloween đang ở ngay sau góc? Trang trí nhà ma quái và các yếu tố tiệc tùng phải được chuẩn bị càng sớm càng tốt, để sẵn sàng cho buổi tối chết chóc nhất trong năm! Bây giờ, chúng tôi biết khá rõ một số người không phải là người hâm mộ lớn của việc thay đổi hoàn toàn diện mạo ngôi nhà của họ, bao phủ toàn bộ bằng màu đen và cam, đó là lý do tại sao tác phẩm nghệ thuật treo tường nhỏ này nói về Halloween mà không cần phải hét lên.

Nghệ thuật Halloween

Nếu bạn có các yếu tố gỗ xung quanh ngôi nhà, chúng sẽ bổ sung tốt với kết cấu của vòng thêu. Ngoài ra, màu sắc của sợi chỉ có thể được thay đổi để bổ sung cho trang trí nhà của bạn hoặc bạn có thể giữ nó ở tông màu trung tính giống như tôi đã làm. Làm cho nó thành của bạn! Nhảy lên tàu với chúng tôi và trang trí Halloween dơi dễ thương của bạn!

Vật liệu cho chiếc vòng thêu tự làm này

  • vòng thêu
  • chủ đề
  • cây kéo
  • bọt lấp lánh màu đen
  • cây kim

Nghệ thuật Halloween: Hướng dẫn từng bước

Dễ thương dơi halloween trang trí nhà trưng bày nguồn cung cấp vòng hoa

Bước 1: Bắt đầu bằng một nút thắt

Bắt đầu bằng cách thắt nút quanh vòng trong của vòng thêu để cố định chỉ.

Dễ thương dơi halloween trang trí nhà hiển thị nút thắt vòng hoa

Bước 2: qua lại để tạo thiết kế

Bây giờ hãy bắt đầu làm cho nó quay đi quay lại khắp nơi, cố gắng lấp đầy những khoảng trống. Nhớ giữ chặt sợi chỉ nhé! Nếu vòng tròn trơn trượt, hãy tự giúp mình bằng tay khác để giữ cho sợi chỉ ở đúng vị trí. Khi bạn đã thực hiện nhiều cách quấn quanh, nó sẽ tự ở đó. Cũng giống như bạn đã làm đối với điểm bắt đầu, hãy thắt nút trong khi giữ cho sợi chỉ được kéo và đóng mọi thứ bằng vòng thứ hai, được thắt chặt.

Dễ thương dơi halloween trang trí nhà hiển thị chuỗi vòng hoa

Bước 3: vẽ

Trên mặt sau của bọt đen tự do vẽ một số hình con dơi. Chúng khá dễ vẽ vì bạn phải thiết kế phần trên là hình đôi môi (hoặc hình con mòng biển? Hãy đặt tên cho bạn!), Và sau đó phần dưới có chính xác 3 vết sưng mỗi bên, lớn hơn một chút về phía trung tâm. Nhớ thiết kế 4-5 con dơi nhỏ và một hoặc hai con lớn hơn, sau đó cắt chúng ra.

Dễ thương dơi halloween trang trí nhà hiển thị vòng hoa vẽ

Bước 4: xâu từng bồn tắm

Bây giờ, tự lấy kim, khâu một đoạn chỉ vào tâm của mỗi con dơi, để sợi chỉ thò ra khỏi lưng chúng khá dài. Bạn sẽ cần cái này để có thể thắt nút khi buộc những con dơi vào lưới của bạn.

Dễ thương dơi halloween trang trí nhà hiển thị vòng hoa may

Nó khá là nhiều! Khá dễ thương cho một trang trí theo chủ đề Halloween phải không? Khi Halloween đã trôi qua, bạn có thể dễ dàng thay đổi những con dơi bằng xốp hình tán lá cho mùa thu. và treo nó vào cửa ra vào của bạn.

Đồ thủ công theo chủ đề Halloween

Vòng thêu tự làm cho Halloween

Halloween Wall Art

Đồ thủ công và nghệ thuật Halloween

Đồ thủ công và nghệ thuật Halloween

Bạn có thích dự án Vòng thêu tự làm của chúng tôi không? Treo nó lên tường cho Halloween năm nay đã đủ “đáng sợ” chưa? Nếu bạn đang tìm kiếm thêm cảm hứng cho bữa tiệc Halloween hoặc các đồ trang trí DIY ma quái khác, chúng tôi sẽ giúp bạn. Hoặc có thể bạn muốn khắc một số bí ngô Halloween vào mùa này?

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)