Shutterfly có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật mà bạn có thể sử dụng để làm bừng sáng ngôi nhà của mình. Tác phẩm nghệ thuật của chúng tôi phù hợp với nhiều phòng, sở thích và phong cách khác nhau. Những vật liệu nghệ thuật này cũng có thể được tùy chỉnh để tạo ra những món quà nghệ thuật mang dấu ấn cá nhân. Chúng tôi tự hào về tác phẩm nghệ thuật chất lượng cao của chúng tôi để sử dụng trong gia đình và văn phòng. Vì vậy, cho dù bạn đang tìm kiếm nghệ thuật treo tường, tranh in nghệ thuật, nghệ thuật trên vải, nghệ thuật gỗ, gạch nghệ thuật hay thứ gì khác, hãy chọn Shutterfly để biến những kỷ niệm yêu thích của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật trang trí độc đáo, hoàn hảo cho lễ kỷ niệm, tân gia hoặc chỉ dành cho bạn.

Tường vẽ

Phong cách trang trí nghệ thuật trên tường của chúng tôi cũng phổ biến với những khách hàng muốn tân trang lại phong cách cho ngôi nhà của họ hoặc nếu họ muốn tìm một món quà nghệ thuật tuyệt vời cho bạn bè và gia đình của họ. Chọn từ các thiết kế của chúng tôi trong Thư viện Nghệ thuật Shutterfly hoặc cá nhân hóa nghệ thuật treo tường của chúng tôi bằng hình ảnh của riêng bạn. Khám phá nghệ thuật treo tường với Shutterfly!

Nghệ thuật treo tường với ảnh và tranh in canvas đóng khung và tranh in canvas.

Ô hình ảnh

Ô xếp ảnh của chúng tôi là lựa chọn tuyệt vời để treo những bức ảnh và tác phẩm nghệ thuật yêu thích với phong cách tinh tế. Gạch của chúng tôi có thể được mua với nền đen hoặc trắng, giúp tạo khung cho tác phẩm nghệ thuật hơn. Ngoài ra, bạn có thể tải lên một ảnh hoặc bạn có thể biến các ô ảnh của mình thành ảnh ghép của những kỷ niệm hạnh phúc nhất của bạn để tặng cho người thân yêu. Tạo một ô dưới dạng ô ảnh có khung hoặc ô ảnh không có khung. Thích hợp cho mọi dịp, những loại gạch này chắc chắn sẽ thêm phần hoàn thiện cho phong cách trang trí nhà bạn.

Ốp ảnh có khung, có keo hai mặt và làm bằng nhôm phủ bóng.

Bản in kim loại

Nếu bạn đang tìm kiếm một tác phẩm nghệ thuật treo tường chắc chắn và bền bỉ, thì không đâu xa hơn là tranh in kim loại của chúng tôi . Những thiết kế nghệ thuật này có nhiều kích cỡ và hướng khác nhau. Chúng cũng có thể được cá nhân hóa theo bất kỳ cách nào bạn thấy phù hợp. Vì vậy, cho dù bạn đang tìm cách trưng bày một tác phẩm nghệ thuật cụ thể hay tạo ra một bức ảnh ghép tuyệt đẹp của những hình ảnh và khoảnh khắc yêu thích của bạn, các bản in kim loại của chúng tôi là một cách độc đáo và phong cách để thêm gia vị cho trang trí nhà của bạn.

Nghệ thuật treo tường

Tò mò về các tùy chọn của chúng tôi cho các tác phẩm nghệ thuật gắn trên tường? Cá nhân hóa phong cách trang trí nghệ thuật trên tường của bạn với lựa chọn nghệ thuật của chúng tôi, bạn có thể an tâm vào bất kỳ bức tường nào trong nhà mình. Làm thế nào về việc gắn một cảnh quay gần đây từ một lễ kỷ niệm vui vẻ của gia đình? Đơn giản chỉ cần chọn một bức ảnh và để những kỷ niệm tuyệt vời của bạn làm bừng sáng căn phòng với tác phẩm nghệ thuật treo tường của bạn .

Bản in nghệ thuật

Tùy chỉnh các bản in nghệ thuật của riêng bạn với một bức ảnh gia đình đáng yêu hoặc toàn bộ ảnh ghép của một chuyến đi chơi mạo hiểm với bạn bè. Bạn có thể cá nhân hóa bản in nghệ thuật của mình với tên của bạn, chú thích và thậm chí cả chữ lồng. Những bản in nghệ thuật này được làm từ giấy bìa cứng sang trọng của chúng tôi, có lớp hoàn thiện mờ và bề mặt mịn để có chất lượng ảnh sắc nét nhất. Hãy xem bộ sưu tập tranh in nghệ thuật của chúng tôi cho ngôi nhà của bạn hoặc làm quà tặng cho người thân yêu.

Bản in canvas có khung với ảnh và in kỹ thuật số trên vải poly-cotton, có lớp hoàn thiện mờ.

Bản in nghệ thuật đóng khung

Các bản in nghệ thuật đóng khung là lựa chọn hoàn hảo để thể hiện những kỷ niệm tuyệt vời của bạn về những chuyến du lịch cùng gia đình và lễ kỷ niệm sinh nhật. Chọn màu sắc và thiết kế khung mà bạn muốn cho bản in nghệ thuật đóng khung của mình và tùy chỉnh ngay! Khám phá nhiều tùy chọn của chúng tôi để quyết định văn bản, chú thích hoặc thậm chí chữ lồng nào bạn muốn thêm vào tác phẩm nghệ thuật của mình. Bạn thậm chí có thể tạo một thư viện hình ảnh trên một trong những bản in nghệ thuật được đóng khung của chúng tôi .

Bản in và tác phẩm nghệ thuật acrylic

Tranh in acrylic của chúng tôi là một ý tưởng quà tặng tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một cách độc đáo để trang trí ngôi nhà của mình bằng những bức ảnh và kỷ niệm cá nhân. Bạn có thể in tác phẩm nghệ thuật của mình trực tiếp lên nền acrylic chất lượng cao, được cố định bằng bu lông kim loại ở mỗi góc. Ngoài ra, các bản in acrylic của chúng tôi được sản xuất tại Hoa Kỳ với các thành phần quan trọng và được cá nhân hóa trực tiếp tại Hoa Kỳ. Những bản in này có nhiều kích thước khác nhau, mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên cẩn thận khi treo các kích thước lớn hơn vì chúng khá nặng. 

Thư viện Bản in canvas được bao bọc

Một trong những món quà nghệ thuật phổ biến nhất của chúng tôi là tranh in canvas bọc thư viện của chúng tôi. Những món đồ này được thiết kế bằng vật liệu chất lượng cao làm cho tác phẩm nghệ thuật của bạn trở nên sống động trên bức tường của bạn. Các bức tranh in canvas bọc thư viện của chúng tôi bao phủ mép của một khung chắc chắn, tạo ra một lớp hoàn thiện không có nếp nhăn và mịn, trông thật tuyệt vời trong ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, canvas được cố định vào khung bằng các kim ghim được đặt kín đáo và chính xác để không làm ảnh hưởng đến tác phẩm nghệ thuật.

Tác phẩm nghệ thuật và in canvas để bàn

Tò mò muốn tìm tác phẩm nghệ thuật trên mặt bàn hoàn hảo ở đâu? Kiểm tra các bản in canvas để bàn của chúng tôi. Những vật dụng này có sẵn trong một số kiểu dáng và được cá nhân hóa để phù hợp với bất kỳ bàn làm việc, bàn hoặc bàn cạnh giường nào. Tải lên hình ảnh yêu thích của bạn hoặc toàn bộ các loại ảnh từ thư viện của bạn. Với rất nhiều kiểu dáng có sẵn, những bản in canvas trên mặt bàn được cá nhân hóa này là một sự bổ sung tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Nghệ thuật canvas

Có rất nhiều loại nghệ thuật canvas khác nhau có sẵn tại Shutterfly, tất cả đều phù hợp với sở thích cá nhân và phong cách trang trí nhà của bạn. Vì vậy, hãy dành chút thời gian để xem qua bộ sưu tập của chúng tôi và tìm một thứ gì đó vừa trang nhã vừa cá tính cho bạn hoặc những người thân yêu của bạn. Tận hưởng thêm những bức ảnh đáng nhớ của riêng bạn về lễ kỷ niệm gia đình và cuộc phiêu lưu khi tác phẩm nghệ thuật trên vải của bạn trở nên sống động.

Nghệ thuật canvas với ảnh và in nhiều mảnh, in canvas treo và in canvas không khung.

Bản in canvas

Tranh in canvas Shutterfly là món quà hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn làm sống động một bức tường trong nhà của họ. Chúng có thể được tạo ra theo nhiều phong cách và được cá nhân hóa theo bất kỳ cách nào phù hợp với bạn. Các bản in canvas kích thước lớn của chúng tôi có thể đóng khung hoặc bọc thư viện. Các mẫu in canvas khổ lớn này có hai kích thước: 30 × 40 và 36 × 36. Vì vậy, nếu bạn đang hy vọng mang một bức ảnh hoặc tác phẩm nghệ thuật cụ thể trở thành tâm điểm cho căn phòng của mình, tranh in canvas là cách để làm điều đó. 

Bản in canvas có khung

Nếu bạn có nhiều tác phẩm nghệ thuật đóng khung trong nhà của mình, hãy xem xét một trong nhiều tác phẩm in canvas đóng khung của chúng tôi. Bạn có thể mua khung nghệ thuật chất lượng cao của chúng tôi với nhiều màu sắc tùy thuộc vào thiết kế mà bạn lựa chọn. Như vậy, những món đồ này là một món quà trang trí nghệ thuật sẽ hoàn hảo cho bất kỳ ngôi nhà nào. Ngoài ra, khung sẽ tạo cảm giác chiều sâu cho hình ảnh trung tâm, làm nổi bật bức tường mà bạn lựa chọn. Tùy chỉnh bản in canvas đóng khung của bạn với những bức ảnh đáng nhớ với những người thân yêu.

Treo bản in canvas

Tranh in canvas treo của Shutterfly rất dễ trưng bày và trông hơi khác so với hầu hết các loại hình nghệ thuật khác. Do đó, những sản phẩm này trở thành những món quà nghệ thuật tuyệt vời cho những người yêu nghệ thuật và bất kỳ ai khác, những người đánh giá cao những món đồ cá nhân hóa và độc đáo. Vải bạt treo của chúng tôi được làm bằng poly-cotton chất lượng cao và một lớp hoàn thiện bán bóng. Chúng cũng có thể được mua với ba kích cỡ. 

Nghệ thuật Canvas Toàn cảnh

Nghệ thuật canvas toàn cảnh của chúng tôi rất bắt mắt và tạo nên một cuộc trò chuyện tuyệt vời, tạo ra một trung tâm nổi bật trên bất kỳ bức tường nào. Những mặt hàng này có nhiều kích cỡ và kiểu dáng, thể hiện bản thân nó cho phong cảnh, cảnh quan thành phố và nghệ thuật động vật hoang dã. Vì vậy, nếu bạn có tác phẩm nghệ thuật hoặc nhiếp ảnh ngoạn mục mà bạn muốn thể hiện, một bản in canvas toàn cảnh sẽ phục vụ tốt cho bạn.

Nghệ thuật canvas toàn cảnh với ba miếng in để hiển thị ảnh và được làm bằng canvas poly cotton với lớp hoàn thiện mờ.

Nghệ thuật gỗ 

Tác phẩm nghệ thuật bằng gỗ là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai đang tìm kiếm tác phẩm nghệ thuật thực sự thể hiện một giai điệu mộc mạc cổ điển. Chúng tôi cung cấp một loạt các tác phẩm nghệ thuật gỗ khác nhau được làm từ gỗ bạch dương, bao gồm tất cả mọi thứ từ nghệ thuật treo tường bằng gỗ đến tranh in trên gỗ đến quà tặng nghệ thuật bằng gỗ. Chọn một thiết kế và tải ảnh của bạn lên để tạo ra tác phẩm nghệ thuật hoặc món quà hoàn hảo cho người thân yêu. Khám phá lựa chọn nghệ thuật gỗ của chúng tôi bên dưới và tự mình tạo ra tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn!

Tường nghệ thuật gỗ

Lựa chọn nghệ thuật treo tường bằng gỗ của chúng tôi là một món quà hoàn hảo cho những người thân yêu thích hoạt động ngoài trời, đặc biệt là những người yêu thích những căn nhà gỗ hoặc cuộc sống trong nước. Thiết kế một món quà thực sự độc đáo cho người đặc biệt trong cuộc đời bạn bằng cách tùy chỉnh nghệ thuật treo tường gỗ với một bức ảnh tuyệt vời của cả hai bạn. Tạo tác phẩm nghệ thuật treo tường bằng gỗ tự làm của bạn bằng cách tải lên một hình ảnh và chúng tôi sẽ in ảnh lên gỗ chất lượng cao của chúng tôi. Sau đó, hãy quan sát hạt tự nhiên chiếu qua khi bạn treo tác phẩm nghệ thuật lên tường.

Bản in gỗ

Tranh in bằng gỗ làm quà tặng tuyệt vời để trưng bày trên mặt bàn trong phòng khách, lối vào và thậm chí là bàn cạnh giường ngủ của bạn. Tìm kiếm một số tông màu tự nhiên để làm sống động ngôi nhà của bạn? Kiểm tra bản in gỗ của chúng tôi hoàn hảo để hiển thị hai hoặc nhiều ảnh trong số những bức ảnh yêu thích của bạn. Thêm một số bức ảnh dễ thương của những đứa trẻ của bạn để kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của chúng hoặc có thể là một bức ảnh gia đình ngốc nghếch trong một bữa tiệc kỳ nghỉ gần đây. Hãy xem bộ sưu tập tranh in trên gỗ của chúng tôi để làm quà tặng hoặc trang trí cho ngôi nhà của bạn.

Quà tặng nghệ thuật gỗ

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề tự nhiên cho trang trí nhà của mình, hãy thử quà tặng nghệ thuật gỗ của chúng tôi. Được làm với kết cấu vân gỗ thật, những sản phẩm này là sản phẩm tuyệt vời cho bất kỳ ngôi nhà theo phong cách mộc mạc hoặc nông thôn nào, mang những bức ảnh và tác phẩm nghệ thuật của bạn trở nên sống động vượt thời gian. Tuyệt vời hơn nữa, bạn có thể thêm những bức ảnh chụp thiên nhiên của riêng mình hoặc ảnh từ một chuyến đi bộ đường dài của gia đình vào tác phẩm nghệ thuật trên gỗ của bạn

Quà tặng nghệ thuật và phong cách trang trí nghệ  thuật

Bộ sưu tập phong phú các món quà nghệ thuật và phong cách trang trí nghệ thuật của Shutterfly là một cách tuyệt vời để bạn thể hiện với bạn bè và gia đình rằng bạn yêu họ. Chúng cũng là một cách tuyệt vời để thể hiện những kỷ niệm, ảnh và thiết kế tác phẩm nghệ thuật yêu thích của bạn. Đơn giản chỉ cần chụp một bức ảnh hoặc một hình ảnh từ Thư viện Nghệ thuật của chúng tôi, tùy chỉnh mẫu thiết kế sản phẩm yêu thích của bạn và nhấn đặt hàng. Quà tặng cá nhân hóa chỉ cách bạn một cú nhấp chuột khi bạn mua sắm với Shutterfly.

Chúng tôi có một loạt các thiết kế, mẫu và sản phẩm để giúp bạn làm cho bất kỳ ngôi nhà nào trở nên giống bạn hơn . Suy cho cùng, chính con người mới là tổ ấm. Như vậy, bạn nên đảm bảo rằng tất cả các tác phẩm nghệ thuật của bạn phù hợp với sở thích và gu thẩm mỹ của bạn.

Vì vậy, nếu bạn mua cho những người thân yêu, dù già hay trẻ, Shutterfly đều có một món quà nghệ thuật tùy chỉnh hoàn hảo dành cho bạn. Sản phẩm của chúng tôi rất tuyệt vời cho mọi người ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là khi mặt hàng được thiết kế riêng cho họ. Để giúp bạn tìm được món quà phù hợp, chúng tôi đã đưa vào một số đề xuất về tác phẩm nghệ thuật mà bạn có thể muốn ghi nhớ khi duyệt qua cửa hàng trực tuyến của chúng tôi.

Nghệ thuật canvas tùy chỉnh

Chúng tôi có rất nhiều thiết kế nghệ thuật canvas tùy chỉnh có sẵn theo nhiều hướng, kích thước và phong cách. Cá nhân hóa những tấm bạt này bằng những bức ảnh và tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Được làm bằng vật liệu cao cấp, chúng tôi tin tưởng rằng tác phẩm nghệ thuật của bạn sẽ trông tuyệt vời trong bất kỳ căn phòng nào trong nhà, đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên làm quà tặng cho bất kỳ dịp đặc biệt nào.

Tổ chức móc treo tường

Máy tổ chức móc treo tường Shutterfly là một bổ sung tuyệt vời và thiết thực cho phong cách trang trí tường của bạn. Chúng tôi có nhiều phong cách để bạn lựa chọn, vì vậy bạn nhất định phải tìm được người tổ chức phù hợp cho ngôi nhà của mình. Ngoài ra, các mục này có thể được tùy chỉnh bằng ảnh và tin nhắn của riêng bạn để tăng thêm tính cá nhân. Những chiếc móc treo tường cũng đi kèm với năm móc để giữ nhiều áo khoác, khiến chúng trở nên hoàn hảo cho ngôi nhà của gia đình.

Vật liệu nghệ thuật cho mọi dịp 

Các vật liệu nghệ thuật của Shutterfly là một ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho bất kỳ dịp nào, từ sinh nhật, đám cưới đến tiệc tân gia và lễ tốt nghiệp. Vì vậy, cho dù bạn đang tìm kiếm một món quà cho bạn bè, gia đình hay chỉ muốn tự thưởng cho mình những tác phẩm nghệ thuật cho ngôi nhà của bạn, các thiết kế của Shutterfly có thể giúp bạn mở ra bất kỳ ngày quan trọng nào một cách chính xác; chúng là một cách tuyệt vời để hiển thị những kỷ niệm hạnh phúc và các thiết kế nghệ thuật được cá nhân hóa. Quà tặng nghệ thuật cá nhân hóa của chúng tôi được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, mỗi chất liệu mang đến một phong cách khác nhau cho tác phẩm nghệ thuật của bạn.

Bạn có thể tìm các ưu đãi về nghệ thuật Shutterfly ở đâu?

Chúng tôi liên tục cung cấp tất cả các loại giảm giá và khuyến mãi trên tất cả các quà tặng nghệ thuật và các sản phẩm trang trí nghệ thuật của chúng tôi. Cho dù bạn đang tìm gạch nghệ thuật, tranh in có khung, canvas toàn cảnh hay thứ gì khác, chúng tôi thường có nhiều lựa chọn mã khuyến mãi, ưu đãi giảm giá và phiếu thưởng để giúp bạn tiết kiệm trong khi thưởng thức một tác phẩm nghệ thuật được cá nhân hóa.

Bạn có thể tìm thấy tất cả các khoản tiết kiệm và ưu đãi của chúng tôi bằng cách nhấp vào các liên kết sau:

Chúng tôi cung cấp những ưu đãi gì cho Quà tặng nghệ thuật?

Chúng tôi cung cấp một số ưu đãi khác nhau cho tất cả các món quà nghệ thuật Shutterfly yêu thích của bạn. Bất kể thời điểm nào trong năm, chúng tôi thường xuyên giảm giá quà tặng và tác phẩm nghệ thuật. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một tác phẩm nghệ thuật cho bạn bè hoặc tìm kiếm ý tưởng cho ngôi nhà của chính mình, bạn sẽ có khả năng tiết kiệm đáng kể khi mua sắm tại Shutterfly.

Các ưu đãi giảm giá của chúng tôi có thể bao gồm:

 • Mã khuyến mãi: Giảm giá và mã khuyến mãi của chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm tới 25–50% cho các mặt hàng khác nhau.
 • Giao hàng miễn phí: Chúng tôi cũng cung cấp giao hàng miễn phí khi bạn chi tiêu trên một số tiền nhất định cho tác phẩm nghệ thuật của mình.
 • Ưu đãi dành cho khách hàng mới: Nếu bạn thực hiện giao dịch mua hàng đầu tiên trên Shutterfly, bạn sẽ được thêm vào danh sách gửi thư của chúng tôi, đây là nơi chúng tôi gửi cho bạn tất cả các mã khuyến mãi và ưu đãi đặc biệt của chúng tôi.
 • In miễn phí, thẻ và các sản phẩm khác: Tiếp tục kiểm tra trang quảng cáo của chúng tôi để biết tất cả các loại mặt hàng miễn phí và quà tặng giảm giá, bao gồm bản in, thiết kế nghệ thuật và hơn thế nữa.
 • Quảng cáo độc quyền trên mạng xã hội: Hãy nhớ theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội. Những người hâm mộ hồ sơ Facebook , Instagram Twitter của chúng tôi thường là những người đầu tiên biết về những ưu đãi tốt nhất của chúng tôi.

Cách sử dụng mã khuyến mại Shutterfly

Nếu bạn muốn tận dụng bất kỳ mã khuyến mãi và giảm giá nào của chúng tôi đối với quà tặng nghệ thuật, hãy thường xuyên xem các giao dịch trang ưu đãi đặc biệt của Shutterfly , vì chúng tôi liên tục cập nhật mã khuyến mãi mới trên một loạt sản phẩm. Bạn cũng có thể tìm thấy giảm giá trên trang chủ của chúng tôi hoặc các trang truyền thông xã hội.

Làm theo các bước bên dưới nếu bạn cần trợ giúp áp dụng mã khuyến mãi cho bất kỳ giao dịch mua nghệ thuật Shutterfly nào của mình.

 • Đăng nhập vào tài khoản Shutterfly của bạn .
 • Tạo tác phẩm nghệ thuật treo tường được cá nhân hóa của bạn, sau đó thêm nó vào giỏ hàng của bạn.
 • Tiếp tục thanh toán.
 • Chọn tùy chọn giao hàng ưa thích của bạn.
 • Nhập mã khuyến mãi Shutterfly của bạn khi được nhắc.
 • Hoàn thành đơn đặt hàng của bạn và tận hưởng mặt hàng của bạn!

Bắt đầu duyệt qua toàn bộ bộ sưu tập nghệ thuật treo tường của chúng tôi .

0/5 (0 Reviews)