Nghệ thuật treo tường phòng chơi tự làm (7)

Cảm ơn Pear Tree Greetings đã tài trợ cho bài đăng này, Nghệ thuật treo tường phòng chơi tự làm. Tất cả các ý kiến ​​là 100% của riêng tôi.

Được rồi, tôi thực sự không có phòng chơi, tuy nhiên, tôi CÓ THỂ nói rằng con gái tôi và một số đồ chơi đã chính thức chiếm một phần trong căn phòng của gia đình. Tôi biết nhiều bậc cha mẹ đồng nghiệp gặp vấn đề với việc cất giữ đồ chơi ngăn nắp và ở ngoài khuôn viên. Đối với tôi, tôi muốn làm cho chúng gắn kết và đẹp đẽ! Tôi biết tôi đã đăng bộ Đồ chơi nhà bếp tự làm của mình trước đây và chỉ gần đây tôi đã làm một bộ đồ chơi nhà bếp khác từ một số cửa hàng tiết kiệm. Hôm nay, với nỗ lực làm cho khu vui chơi này đẹp hơn nữa, tôi sẽ chia sẻ một số ý tưởng tự làm tường phòng chơi.

Trông nó có dễ thương không?

Nghệ thuật treo tường phòng chơi tự làm (5)

Đây là một số thứ tôi đã sử dụng:

  • Cây lê lời chúc mừng tường đề can
  • Khung ảnh bằng gỗ
  • Thìa gỗ đồ chơi
  • Vải vóc
  • Kéo
  • Keo dán
  • Sơn thủ công
  • Những cây chổi sơn

Điều đầu tiên tôi làm là thiết kế và đặt hàng đề can dán tường của tôi từ Pear Tree Greetings. Trước hết, ĐIỀU NÀY RẤT VUI VẺ! Giao diện dễ sử dụng và các thiết kế và lựa chọn màu sắc rất rộng rãi và hiện đại. Có rất nhiều để phù hợp với tất cả các phong cách. Tôi đã chọn một số bức ảnh của con gái tôi khi chúng tôi đi đến một hội chợ đường phố gần đây. Tôi đã chụp ảnh nhìn cô ấy trên iPhone của mình và tôi nghĩ phản ứng của cô ấy quá dễ thương.

Cây lê chúc mừng Đề can nghệ thuật treo tường

Tiếp theo, tôi thực hiện một vài mảnh khác để phù hợp với đề can tường của tôi. Tôi chọn một số khung gỗ rẻ tiền và sơn các cạnh màu hồng và xanh lá cây. Tôi đóng khung một số vải còn thừa mà tôi có từ việc làm chiếc tủ đựng đồ chơi trong bếp và chiếc ghế đẩu ở cửa hàng tiết kiệm có giá.

Nghệ thuật treo tường phòng chơi tự làm (1)

Tôi cũng sơn một số mảng tường bằng gỗ.

Nghệ thuật treo tường phòng chơi tự làm (4)

Nghệ thuật treo tường phòng chơi tự làm

Tôi dán mắt vào một chiếc thìa gỗ đồ chơi, vì chúng sẽ được bày trong bếp chơi của cô ấy.

Nghệ thuật treo tường phòng chơi tự làm (3)

Cuối cùng, tôi treo tất cả chúng lên bếp chơi của cô ấy. Một điều tuyệt vời khác về đề can là nếu bạn không thích vị trí của mình, bạn có thể dễ dàng tháo nó ra và dán lại. Đây là một vài bức ảnh SAU. Chúng thực sự là nét chấm phá cuối cùng hoàn hảo cho khu vui chơi này.

Đề can nghệ thuật treo tường phòng chơi tự làm (3)

Nghệ thuật treo tường phòng chơi tự làm (9)

Đề can nghệ thuật treo tường phòng chơi tự làm (2)

Đề can nghệ thuật treo tường phòng chơi tự làm (1)

Nghệ thuật treo tường phòng chơi tự làm (6)

Cảm ơn Pear Tree Greetings đã tài trợ cho bài viết này! Hãy nhớ xem các tác phẩm nghệ thuật treo tường, lời mời, thiệp tự làm và hơn thế nữa của họ!

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ chúng, đây là hướng dẫn để làm mọi thứ bạn thấy ở đây trong bếp chơi của Mia: