Phần tốt nhất của nấu ăn trong nhà bếp đối với tôi là làm việc với các loại thực phẩm đầy màu sắc có sẵn. Tại sao không trưng bày những loại thực phẩm đó như một tác phẩm nghệ thuật trên tường? Đối với nhà bếp màu trắng của tôi, những hộp bóng chứa đầy hoa quả giả này đã thêm rất nhiều màu sắc cần thiết. Nó được trang trí đơn giản và không tốn nhiều tiền.

Trái cây giả đóng khung trên tường

Đối với DIY này, bạn sẽ cần

  • Ba hộp bóng
  • Trái cây hoặc rau giả
  • Vải bố
  • Cây kéo
  • Keo nóng và súng
  • Búa và đinh để treo

Vật liệu để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật tường bếp đầy màu sắc

Hộp bóng có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Những hộp bóng 5 x 7 này là kích thước hoàn hảo để thêm nghệ thuật trên các bức tường trong góc ăn sáng của tôi. Chúng không to đến mức tôi phải mua nhiều trái cây giả, và cũng không quá nhỏ. Khi bạn mua hộp đựng bóng, hộp này phải có lớp đệm bằng xốp và đi kèm với các chốt để bạn thêm các yếu tố vào đó.

Tường nhà bếp đầy màu sắc nghệ thuật bước 1

Tôi không thích lớp nền màu đen trên những hộp bóng này nên tôi đã che chúng bằng giấy vải bố. Tôi cắt giấy có cùng kích thước với mặt sau và sử dụng các ghim được cung cấp để gắn nó vào sao cho nó bao phủ phần xốp đen. Sử dụng bất kỳ loại giấy màu nào bạn thích; nhưng vải bố trộn với trái cây tạo cho hộp một vẻ nghệ thuật “chợ nông sản”.

Trái cây giả tường nghệ thuật nhà bếp đầy màu sắc

Đặt trái cây giả lên miếng sau của hộp bóng để xem bạn muốn sắp xếp như thế nào. Lúc đầu tôi quyết định làm ba hàng thẳng nhưng nhận ra rằng nó trông quá gọn gàng. Việc định vị chúng một cách ngẫu nhiên đã mang lại cho nó một diện mạo tự do hơn.

Sau khi bạn thấy nó trông như thế nào bạn muốn, hãy dán từng miếng trái cây xuống. Điều này có thể hơi phức tạp vì bạn phải đảm bảo rằng tất cả trái cây nằm trong các cạnh của lớp nền để nó nằm gọn bên trong hộp bóng. Đảm bảo rằng trái cây sạch các cạnh để không khó lắp lại mặt sau vào trong hộp.

Trái cây giả đầy màu sắc

Khi keo khô, gắn mặt sau của hộp bóng vào mặt trước và cố định ở mặt sau.

Tường nghệ thuật với trái cây giả lớn

Lặp lại các bước này với hai hộp bóng khác và treo trên tường của bạn để thêm màu sắc và hiển thị “trái cây” trên tường bếp của bạn.

Nghệ thuật tường bếp đầy màu sắc

Nguồn: diys.com