Có khách đến thăm qua đêm trong nhà bạn có thể vừa căng thẳng vừa thú vị. Có ba điều cần lưu ý để có nghi thức và chuẩn bị phù hợp; chuẩn bị phòng, cung cấp nhu yếu phẩm, và thêm những nét đặc biệt. Với ba Lời khuyên về nghi thức phòng khách và chuẩn bị cho du khách trong tâm trí, bạn chắc chắn sẽ có một chuyến thăm thú vị và không căng thẳng.

Chuẩn bị phòng cho khách của bạn bằng cách đảm bảo phòng sạch sẽ và có các tiện nghi điển hình như khách sạn. Càng ít lộn xộn càng tốt, giữ cho phong cách trang trí ở mức tối thiểu. Đảm bảo ga trải giường sạch sẽ và có mùi thơm mới. Ánh sáng yếu là tốt nhất để có cảm giác thoải mái như spa. Tạo không gian lưu trữ và ngăn tủ và ngăn kéo thông thoáng cho đồ dùng vệ sinh cá nhân và đồ đạc khác của khách. Thêm một chiếc ghế dài hoặc ghế đẩu dưới chân giường để đựng vali hoặc tạo khu vực để bỏ giày dép hoặc thay đồ. Tôi đã làm cái này! Đảm bảo có một ổ cắm có thể sử dụng để khách của bạn sạc điện thoại di động hoặc máy tính xách tay của họ.

chuẩn bị cho khách (5)
Cung cấp một số nhu cầu cần thiết mà khách của bạn có thể đã quên. Dọn ngăn kéo tủ quần áo trên cùng hoặc ngăn kéo đầu giường và thêm giấy, bút và các vật dụng bàn khác để khách của bạn thoải mái sử dụng. Hãy chắc chắn rằng có thêm móc treo trong tủ và chỗ cho khách của bạn treo quần áo của họ. Vào những mùa lạnh hơn, hãy nhớ cung cấp thêm chăn và gối. Chúng có thể dễ dàng được cất giữ ở kệ trên cùng của tủ quần áo hoặc dưới gầm giường. Nếu bạn có phòng tắm phù hợp cho khách của mình, hãy đảm bảo có thêm khăn tắm, khăn tay và khăn tắm.

chuẩn bị cho khách (4)

Bạn cũng có thể cung cấp thêm máy sấy tóc, thêm giấy vệ sinh, thêm kem đánh răng hoặc bàn chải đánh răng, Q-tips, dao cạo râu, xà phòng và dầu gội đầu.

chuẩn bị cho khách (2)
Đó là những điểm nhấn bổ sung được thêm vào tạo nên những người dẫn chương trình / tiếp viên tốt nhất. Hãy làm cho khách của bạn cảm thấy được nuông chiều bằng cách cung cấp một số tiện ích bất ngờ. Hoa tươi trên tủ đầu giường bên cạnh một số đồ dùng cần thiết cho ban đêm như kẹo, đồng hồ báo thức, đèn đọc sách và khăn giấy là một nét đẹp. Cân nhắc để lại sách và tạp chí để đọc nhẹ hoặc bản đồ có các nhà hàng địa phương được đánh dấu hoặc dịch vụ xe hơi cho thuê.

chuẩn bị cho khách (1)

Đi xa hơn và viết ra các gợi ý về các hoạt động địa phương, chợ trời, lễ hội hoặc buổi hòa nhạc. Trên nóc tủ tạo một khu vực nhỏ để đựng nước đóng chai và dễ dàng lấy đồ ăn nhẹ như thanh granola, kẹo, kẹo cao su hoặc đậu phộng.

Những cân nhắc nhỏ và những đụng chạm chu đáo này sẽ giúp bạn đi một chặng đường dài. Với ba ý tưởng này, khách của bạn chắc chắn sẽ cảm thấy được chào đón nồng nhiệt trong ngôi nhà của bạn. Trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó, đây là sơn trang trí phòng khách của tôi cũng như đầu giường nâng cấp mà tôi đã làm từ một bức tranh.

0/5 (0 Reviews)