Ai lên kế hoạch cho phòng tắm cô dâu?

Theo truyền thống, nhà gái không được tổ chức lễ tắm vì nó khiến họ có vẻ như đang đòi quà. Nhưng quy tắc nghi thức này đã thay đổi trong những năm gần đây và buổi tắm hoa cô dâu giờ đây có thể được tổ chức bởi mẹ cô dâu, chị gái, phù dâu của cô ấy, một trong những phù dâu của cô ấy hoặc bất kỳ người bạn thân hoặc thành viên nào khác trong gia đình. Một nhóm bạn bè của cô dâu cũng có thể cùng nhau lập kế hoạch và tổ chức sự kiện.

Mời ai đến nhà tắm cô dâu?

Chỉ những khách được mời đến dự đám cưới mới được mời vào phòng tắm. Cố gắng giữ cho danh sách khách mời ngắn gọn — buổi tắm tiên chỉ là một việc nhỏ hơn nhiều so với đám cưới, chỉ có những người bạn thân của cô dâu tham dự. Có thể chấp nhận việc ném cho cô dâu nhiều vòi hoa sen, đặc biệt là đối với những cô dâu có bạn bè và gia đình trải rộng ở nhiều địa điểm, nhưng hãy cố gắng mời khách mỗi người chỉ một vòi hoa sen. Nếu có một vài khách cuối cùng được mời đến nhiều buổi tắm, hãy nhắc họ rằng họ chỉ phải mang một món quà cho buổi tắm đầu tiên mà họ tham dự.

Khi nào tổ chức buổi tắm cô dâu

Tắm cho cô dâu nên diễn ra từ hai tuần đến hai tháng trước đám cưới. Trước khi bạn đặt ngày, hãy thảo luận với cô dâu và bên cô dâu để đảm bảo rằng ngày đó sẽ phù hợp với tất cả mọi người tham gia.

Lời mời tắm cho cô dâu nên gửi đi từ sáu đến tám tuần trước khi sự kiện diễn ra. Bao gồm các chi tiết phổ biến như ngày tháng và địa điểm, nhưng hãy nhớ đề cập đến cả sổ đăng ký đám cưới. Bạn nên để một người trong tiệc cưới nhận tất cả các thẻ RSVP — điều này sẽ giúp bạn giữ mọi thứ ngăn nắp.

Trách nhiệm của Cô dâu trong Phòng tắm dành cho Nữ tiếp viên

mời cô dâu tắm với bộ trà và món tráng miệng cho tiệc cô dâu
Là chủ nhà, bạn sẽ có một số trách nhiệm tắm cho cô dâu cả trước và trong sự kiện. Trong những tuần trước khi tắm, bạn nên tạo thực đơn cho bữa tiệc và bạn cũng nên lên danh sách các trò chơi và hoạt động nếu bạn muốn chơi bất kỳ trò chơi nào. Ngoài ra, bạn có thể quyết định một chủ đề và tập hợp các đồ trang trí cho vòi hoa sen.

Khi bắt đầu tắm, thật vui khi có người chào đón khách ở cửa. Bạn có thể thực hiện lời chào hoặc bạn có thể giao công việc này cho một trong những phù dâu khác. Trong khi tắm, hãy hòa mình với khách và đảm bảo rằng mọi người đều cảm thấy thích thú.

Khi cô dâu đang mở quà, bạn nên ngồi cạnh cô ấy và ghi lại mọi thứ cô ấy nhận được và ai đã tặng cô ấy từng món quà. Bằng cách này, cô ấy sẽ có thể dễ dàng gửi thiệp cảm ơn sau khi tắm.

Nghi thức tắm vòi hoa sen dành cho cô dâu

Là cô dâu, việc bạn tắm vòi hoa sen của riêng mình là vi phạm các nghi thức thích hợp. Hãy để bạn bè hoặc thành viên gia đình của bạn chịu trách nhiệm trong ngày. Tập trung vào đám cưới của bạn và chỉ đưa ra ý kiến ​​của bạn về việc tắm rửa nếu bạn được yêu cầu.

Trong khi bạn đang tắm, hãy đảm bảo hòa nhập với tất cả khách của bạn và cố gắng dành thời gian bình đẳng với mọi người ở đó. Bạn không muốn bất cứ ai nghĩ rằng họ đã bị lãng quên. Khi cơn mưa rào đang đổ ập xuống, bạn nên cảm ơn mọi người đã đến.

Sau khi tắm xong, hãy gửi ngay những tấm thiệp cảm ơn. Nếu bạn đợi quá lâu, những tấm thiệp cảm ơn dưới vòi hoa sen có thể bị lãng quên khi bạn bắt đầu tập trung hơn vào đám cưới của mình. Những tấm thiệp cảm ơn của bạn nên được viết tay và chúng nên đề cập đến món quà của từng vị khách. Bạn cũng nên nhận một món quà cảm ơn nhỏ dành cho nữ tiếp viên của mình, và kèm theo món quà, hãy kèm theo một tấm thiệp cảm ơn.

Nghi thức tắm Co-Ed

Vòi hoa sen cưới co-ed đang ngày càng trở nên phổ biến. Nếu bạn quyết định ném một trong những vòi hoa sen này, hãy chắc chắn rằng chủ đề và kiểu trang trí nói lên sở thích chung của cặp đôi. Ví dụ, nếu hai vợ chồng thích đi du lịch, bạn có thể sử dụng vali hoặc bản đồ cổ trong trang trí của mình. Vòi sen đồng bộ phải luôn được thiết kế phù hợp với cả cô dâu và chú rể.

Khi tổ chức buổi tắm chung, cả phù dâu và phù rể đều nên tham gia. Hai nhóm này nên làm việc cùng nhau để tạo ra một cơn mưa rào mà cặp đôi sẽ yêu thích. Nếu số lượng lớn người này trở nên quá khó sử dụng, một thành viên của tiệc cô dâu và một phù rể có thể tổ chức cùng nhau.
Vòi hoa sen cưới là một cách thú vị để chúc mừng cô dâu và chú rể trong ngày trọng đại của họ. Những quy tắc nghi thức tắm vòi hoa sen đám cưới này sẽ giúp bạn lập kế hoạch và thực hiện một buổi tắm hoa cô dâu hoặc đồng đội đáng nhớ.

Tài nguyên bổ sung:

Mua sắm Cửa hàng đồ cưới của Shutterfly

Tìm hiểu về việc rời khỏi đám cưới

Tìm hiểu thêm về kế hoạch đám cưới

0/5 (0 Reviews)