Phòng tắm cô dâu là một cách tuyệt vời để cô dâu kết nối với những người thân yêu và chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình. Đây cũng là cơ hội để bạn nữ và gia đình truyền lại trí tuệ và tặng quà để hỗ trợ cô ấy trong bước tiếp theo của cuộc đời. Khi nói đến quà tặng vòi hoa sen dành cho cô dâu, có một vài lời khuyên hữu ích mà bạn có thể cân nhắc trước khi mua món quà của mình. Khám phá hàng loạt quà tặng dành cho cô dâu của chúng tôi sẽ khiến cô dâu biết rằng bạn đang mong muốn cô ấy có một cuộc sống tuyệt vời với người bạn đời tương lai của mình.

ly rượu tùy chỉnh với tên viết tắt

Chuyển đến một phần cụ thể để trả lời câu hỏi của bạn:

Tắm cô dâu là gì?

Phòng tắm cô dâu bắt đầu vào những năm 1890 như một bữa tiệc tặng quà chỉ dành cho phụ nữ cho một cô dâu, và vẫn là một truyền thống phổ biến cho đến ngày nay. Khi truyền thống mới bắt đầu, một người bạn thân của cô dâu luôn tổ chức tiệc. Đó là vì việc nhà gái tổ chức lễ rước dâu hoặc đòi quà bị coi là hình thức kém. Giờ đây, bất kỳ ai ở gần cô dâu, bao gồm cả các thành viên trong gia đình cô, đều có thể ném vòi hoa sen cô dâu.

Bạn có mang quà đến phòng tắm cô dâu không?

Trong ngắn hạn, có. Nếu bạn đang tham dự buổi tiệc cô dâu, bạn nên mang theo một món quà để chúc mừng cô dâu. Đây được coi là tốt nghi thức tắm cho cô dâu. Ngay cả khi bạn là một phần của tiệc cô dâu hoặc tiệc cưới, một món quà vẫn là cần thiết. Lần duy nhất bạn không phải chuẩn bị quà tặng khi tắm cho cô dâu là nếu cô dâu yêu cầu “không có quà”. Ngoài ra, hãy nhớ rằng quà tặng hoa sen cô dâu của bạn tách biệt với quà cưới của bạn.

Bao nhiêu để chi cho một món quà tắm cho cô dâu

Số tiền tiêu chuẩn để chi tiêu cho một món quà tắm cô dâu là khoảng $ 50- $ 75. Nếu bạn được mời đến phòng tắm cô dâu nhưng không đặc biệt thân thiết với cô dâu, hãy dự kiến ​​chi ít nhất 25 đô la. Bạn bè thường xuyên, đồng nghiệp hoặc thành viên gia đình ở xa nên cân nhắc chi tiêu tới 75 đô la nếu họ có ngân sách dư dả. Bạn bè thân thiết hoặc các thành viên trong gia đình nên cân nhắc chi từ $ 75 đến $ 150 cho một món quà cô dâu tắm.

Nếu bạn đang tham dự buổi tiệc cưới của cô dâu và đám cưới, hãy lên kế hoạch trước. Quyết định số lượng quà tặng trước thời hạn cho cả hai dịp để phù hợp với ngân sách tổng thể của bạn.

Mua Gì cho Quà tặng Tắm cho Cô dâu?

Chọn quà tặng cho cô dâu là một điều thú vị khi bạn biết mình đang tìm kiếm điều gì. Xem xét loại vòi hoa sen bạn đang tham gia. Các chủ đề hoặc phong cách của vòi hoa sen cô dâu thường được chỉ định trong lời mời tắm cô dâu. Cũng nên xem xét nhu cầu và mong muốn của bản thân cô dâu. Có sổ đăng ký nào cô ấy muốn bạn sử dụng không? Cô ấy có thích thứ gì đó có ý nghĩa hơn là thiết thực không? Hãy xem xét tất cả các yếu tố này trước khi phá vỡ ngân sách của bạn vào một thứ gì đó không mong muốn.

Để có một vòi hoa sen truyền thống cho cô dâu

Những món quà được tặng tại nhà tắm cô dâu truyền thống nên tập trung vào những gì cô dâu thích, muốn hoặc cần. Các ý tưởng quà tặng phổ biến bao gồm bình hoa, dụng cụ nấu ăn, ly sâm panh, quần áo ngủ, khăn trải giường cao cấp, khung ảnh và các vật dụng trang trí nhà cửa. Bất kỳ mục nào được chỉ định trong sổ đăng ký phòng tắm cô dâu đều thuộc danh mục này.

Giỏ quà tặng cô dâu

Giỏ quà là một cách tuyệt vời để làm cho món quà cô dâu của bạn trở nên nổi bật. Họ cũng có thể buộc một số món quà nhỏ lại với nhau và làm cho chúng trông lớn hơn cuộc sống. Cân nhắc sử dụng những món quà nhỏ hơn như khăn trà tùy chỉnh, một ấm trà đẹp, và một cuốn sách công thức. Các tùy chọn là vô hạn như trí tưởng tượng của bạn.

Quà tặng cô dâu tắm cá nhân

Bạn có thể cá nhân hóa ý tưởng quà tặng của mình bằng cách tặng cho cô dâu tương lai một món quà hoa sen tùy chỉnh. Đây có thể là bất cứ thứ gì từ ly rượu tùy chỉnh, cốc của anh ấy và của cô ấy, hoặc một thớt cá nhân hóa. Bạn có thể tùy chỉnh các mục này bằng tên viết tắt của cô dâu sắp cưới, một câu nói yêu thương chân thành hoặc ngày cưới sắp tới của cô ấy để làm cho món quà của cô ấy trở nên đặc biệt hơn.

Quà tặng cô dâu tắm độc đáo

Cách tốt nhất để tìm một món quà độc đáo là tìm hiểu điều gì quan trọng đối với cô dâu. Cô ấy có lo lắng rằng mình sẽ không có đủ thời gian để mua sắm trong những tháng tới không? Cân nhắc tặng quà khi đăng ký dịch vụ giao đồ ăn. Hoặc có thể cô dâu yêu thích tất cả các loại rượu và bạn tình cờ gặp một người đựng rượu thủ công tại một khu chợ địa phương. Miễn là nó nói lên tính cách của nàng dâu, món quà của bạn chắc chắn sẽ gây ấn tượng.

Quà tặng cô dâu vui vẻ

Cô dâu thường đánh giá cao tất cả những món quà của họ, nhưng một số chỉ nổi bật là rất vui. Điều gì là khác nhau giữa các cô dâu, nhưng ai hiểu rõ hơn bạn? Nếu cô dâu của bạn yêu thích tất cả mọi thứ từ nhà máy bia, hãy cân nhắc việc tặng cô ấy một người trồng tùy chỉnh mà cô ấy có thể mang theo trong một ngày vui chơi. Hoặc có thể bạn biết cô dâu yêu thích đồ trang sức của bạn sẽ rất vui mừng khi có được một chiếc vòng tay quyến rũ có khắc tên tất cả những người bạn thân nhất của cô ấy.

Lưu ý về Ý tưởng Quà tặng Cô dâu Hài hước

Tránh tặng cô dâu những món đồ không phù hợp trong buổi tiệc cô dâu vì có thể sẽ có nhiều thành viên trong gia đình tham dự. Tuy nhiên, nếu bạn đã quen với cô dâu và óc hài hước của gia đình cô ấy, bạn có thể tùy ý lựa chọn. Hãy nhớ rằng một số món quà phù hợp hơn cho bữa tiệc cử nhân của cô ấy.

Quà tặng vòi hoa sen tự làm cho cô dâu

Cho dù đó là vì lo lắng về ngân sách hay yêu thích những thứ làm theo yêu cầu, quà tặng tự làm đôi khi là sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, hãy chuẩn bị dành một khoảng thời gian đáng kể để tạo ra món quà phù hợp. Nếu bạn chọn tạo ra một cái gì đó như ném đan bằng tay hoặc đĩa phục vụ thủ công, hãy dành cho mình nhiều thời gian. Dành tặng bản thân hàng tuần đến hàng tháng hoặc tạo ra món quà của bạn sẽ giúp bạn sửa chữa sai lầm và không bị căng thẳng.

Phòng tắm cưới Vs. Phòng tắm cô dâu

Vòi hoa sen cưới khác với vòi hoa sen dành cho cô dâu vì có cả chú rể và khách nam. Trong khi vòi hoa sen dành cho cô dâu là tất cả về cô dâu, thì vòi hoa sen trong đám cưới là về cặp đôi sắp cưới. Chính vì vậy, việc lựa chọn quà tặng nên được lựa chọn với một tiêu chí khác.

Ý tưởng quà tặng vòi hoa sen cưới

Nếu bạn đang dự tiệc cưới của một cặp đôi, hãy chọn những món quà cưới đồng biên từ cơ quan đăng ký của cặp đôi. Quà tặng liên quan đến trang trí nhà như một bình thủy tinh khắc với một trích dẫn tùy chỉnh hoặc một gối cá nhân làm cho món quà cặp đôi hoàn hảo. Bạn cũng có thể xem xét các đồ dùng trong nhà bếp và nhà tắm, đồ dùng trong nhà hoặc bất kỳ nhu cầu nào trong tuần trăng mật.

Sau khi chọn quà cưới, bạn có thể ghép lựa chọn của mình với thiệp cưới dành cho cô dâu. Tấm thiệp của bạn nên bao gồm một thông điệp chân thành gửi đến cô dâu cùng với những lời chúc tốt đẹp cho chương tiếp theo của cô ấy. Tham khảo hướng dẫn của chúng tôi về những gì cần viết trong thiệp cưới cô dâu để hoàn thành ghi chú của bạn.

bình hoa tùy chỉnh cho món quà cô dâu tắm

Tiền mặt có được chấp nhận làm quà tặng khi tắm cho cô dâu không?

Mặc dù tiền mặt được chấp nhận như một món quà cưới, nhưng hãy cố gắng hết sức để chọn một món quà cho cô dâu. Dành thời gian để chọn một món quà cho nàng dâu thể hiện sự quan tâm và chu đáo của bạn, điều mà cô ấy sẽ đánh giá cao sau đó. Bắt đầu bằng việc xem sổ đăng ký cô dâu hoặc đám cưới của cô ấy để làm cho quá trình chọn quà nhanh hơn.

Làm gì nếu bạn không tham dự?

Nếu bạn không tham dự buổi tiệc tân hôn nhưng đã được mời, hãy nhớ gửi quà tặng cô dâu qua đường bưu điện như một nghi thức thích hợp. Nếu không thể gửi quà, bạn nên gửi một bức thư viết tay chúc mừng ngày sắp tới của nàng dâu. Để được trợ giúp, hãy xem tài nguyên của chúng tôi trên viết gì trong thiệp cưới cô dâu.

Quà tặng cho nữ tiếp viên phòng tắm cô dâu

Rất nhiều công việc được thực hiện để lên kế hoạch cho buổi tiệc tân hôn, từ việc sắp xếp danh sách khách mời đến thiết lập ngày trong ngày. Với tư cách là nàng dâu, bạn có thể thể hiện lòng biết ơn của mình đối với nữ tiếp viên phòng tắm cô dâu bằng cách tặng cô ấy một món quà chân thành, kèm theo lời cảm ơn viết tay. Cân nhắc tặng cô ấy một phiếu quà tặng spa để thư giãn, một cặp lọ thợ xây đặt làm riêng, một thẻ quà tặng cho cửa hàng yêu thích của cô ấy, một món quà dễ thương túi tote vải được tùy chỉnh bằng tên viết tắt của cô ấy hoặc văn phòng phẩm được cá nhân hóa cho không gian văn phòng của cô ấy.

túi tote cô dâu tắm tùy chỉnh

Đóng gói món quà của bạn

Bao bì có vẻ là một chi tiết nhỏ nhưng hãy cố gắng hết sức để đảm bảo món quà cô dâu của bạn được gói hoặc đóng hộp phù hợp. Cách bạn trình bày món quà của mình có thể tạo ấn tượng và ảnh hưởng đến cách cô dâu đón nhận món quà đó. Chọn màu ấm cho gói quà hoặc hộp trang trí có kiểu dáng thời trang.

Gửi cho cô dâu Vòi hoa sen Cảm ơn bạn Ghi chú

Trong khi cô dâu tắm, phù dâu hoặc phù dâu ghi chú trong khi cô dâu mở quà. Sau đó, cô dâu sẽ gửi cô dâu tắm cảm ơn bạn ghi chú cho khách của cô ấy để thể hiện lòng biết ơn và sự đánh giá cao của cô ấy.

0/5 (0 Reviews)