Lời mời ăn tối tổng duyệt đám cưới khiến những vị khách thân thiết nhất của bạn cảm thấy được tham gia vào một buổi tối đặc biệt.

Cho dù đó là một bữa tiệc trang trọng hay một bữa tiệc BBQ thông thường, bữa tối tổng duyệt đám cưới sẽ mang đến cho các cặp đôi gần nhất và thân yêu nhất trong một buổi tối ăn uống và trò chuyện thân mật.

Với cha mẹ, ông bà, tiệc cưới và gia đình thân thiết ở một nơi, bữa tối đặc biệt này có thể trở thành một đêm đáng nhớ với những cảm xúc dịu dàng và những màn nâng ly ngẫu hứng. Một số cặp đôi thậm chí còn tận dụng thời gian này để trao quà cho phù dâu, phù rể và bố mẹ.

Là chủ nhà, bạn sẽ muốn làm cho khách của mình cảm thấy thoải mái nhất có thể. Cách tốt nhất để tôn trọng khách mời của bạn và giữ mọi người trên cùng một trang là gửi lời mời thích hợp.

Nhà tổ chức đám cưới nổi tiếng Tara Guerard của Tara Guerard Soiree cho biết: “Một lời mời in bao giờ cũng đặc biệt hơn. “Các thành viên trong gia đình thích có chúng để làm kỷ niệm.”

Để giúp bạn tạo và gửi những lời mời phù hợp, chúng tôi đã tìm đến Tara vì cô ấy đã giúp lên kế hoạch cho vô số đám cưới, bao gồm cả những bữa tối tổng duyệt khó quên trong đó gia đình gắn kết và tạo nên những kỷ niệm.

Với sự giúp đỡ của Tara, hướng dẫn của người dẫn chương trình về nghi thức mời bữa tối trong buổi diễn tập đám cưới sẽ cho bạn biết cách sử dụng từ ngữ, những gì nên bao gồm và không bao gồm, và khi nào gửi lời mời của bạn.

Lời mời bữa tối tổng duyệt đám cưới được cá nhân hóa cho khách mời của bạn biết thời gian và địa điểm bữa tối tổng duyệt sẽ được tổ chức. Nó cũng cho họ biết nó sẽ trang trọng như thế nào.

Khi bạn tìm thấy mẫu văn phòng phẩm đám cưới hoàn hảo, nhiệm vụ của bạn là tùy chỉnh nó với từ ngữ lời mời bữa tối diễn tập độc đáo, mà hướng dẫn về nghi thức này rất đơn giản.

Bạn sẽ rất vui khi biết rằng có rất nhiều phong cách và chủ đề lời mời! Những người tổ chức thật dễ dàng tìm thấy một thiết kế phản ánh tính chất trang trọng của sự kiện và thậm chí có thể là một gợi ý về phong cách cá nhân của cặp đôi.

Ảnh mời tiệc cưới tập dượt.

Thư mời bữa tối tổng duyệt đám cưới tùy chỉnh là những vật kỷ niệm đáng yêu cho phép khách mời của bạn chuẩn bị cho bữa tiệc trước ngày trọng đại của bạn. Hướng dẫn đầy đủ của Shutterfly giúp người dẫn chương trình tuân theo các nghi thức thích hợp để viết và gửi lời mời đúng giờ.

Để tìm hiểu những điều nên làm và không nên của lời mời ăn tối diễn tập, hãy đọc toàn bộ hướng dẫn về nghi thức của chúng tôi hoặc bỏ qua phần bên dưới:

Một lời mời ăn tối tổng duyệt đám cưới đương đại.

Vấn đề thời gian khi gửi lời mời. Chuyên gia tổ chức đám cưới Tara Guerard khuyên bạn nên gửi thư mời diễn tập đám cưới từ bốn đến sáu tuần trước ngày cưới và sau khi thư mời đám cưới chính đã được gửi qua đường bưu điện.

Tiến trình: Khi nào thì gửi lời mời ăn tối tổng duyệt đám cưới

Khi nào là thời điểm tốt nhất để gửi lời mời ăn tối tổng duyệt đám cưới? Gửi thư mời bữa tối tổng duyệt đám cưới từ bốn đến sáu tuần trước đám cưới, sau khi lời mời đám cưới chính đã được gửi qua đường bưu điện.

Tara khuyên các cặp đôi nên gửi lời mời ăn tối diễn tập sau khi lời mời đám cưới đã được gửi qua đường bưu điện. Điều này có nghĩa là gửi thư cho họ từ bốn đến sáu tuần trước ngày cưới.

Dưới đây là tiến trình giúp bạn chuẩn bị và gửi thư mời bữa tối diễn tập đám cưới đúng giờ:

 1. Xác nhận danh sách khách mời diễn tập đám cưới. Ai được mời đến bữa tối thân mật này? Bên cạnh cặp đôi và chủ nhà (thường là bố mẹ chú rể), khách mời nên bao gồm tất cả các thành viên của tiệc cưới, người chủ trì và các thành viên đặc biệt trong gia đình.

Lưu trữ những người không có trình độ? Mời họ cũng vậy.

Tara nói: “Nếu có thể, người dẫn chương trình nên mời tất cả khách ngoại thành. “Vì họ đang đi du lịch để chúc mừng cô dâu và chú rể, thật tuyệt khi đưa họ vào càng nhiều sự kiện càng tốt. Thường thì chúng tôi có những khách hàng tổ chức một bữa tối nhỏ hơn, và sau đó là một bữa tiệc chào mừng sau bữa tối để bao gồm cả những vị khách ngoại tỉnh. ”

 1. Trang trọng hay bình thường? Chọn hình thức của bữa tối diễn tập dựa trên địa điểm và bầu không khí bạn muốn tạo. Nói chung, bữa tối tổng duyệt không trang trọng như đám cưới và không cần phải phù hợp với hình thức của đám cưới.
 2. Chọn ngày và giờ. (Cả hai đều quan trọng.) Để chọn ngày giờ thuận tiện nhất cho tiệc tối, hãy xác nhận lịch trình diễn tập với cô dâu chú rể. Theo truyền thống, bữa tối diễn tập được tổ chức một ngày trước đám cưới và được lên lịch ngay sau buổi diễn tập. Phân bổ đủ thời gian cho việc lái xe và lưu thông.
 3. Chọn địa điểm. Cho dù đó là nhà hàng, phòng tiệc hay nhà của Uncle Bob, địa điểm ăn tối của buổi tổng duyệt phải ở gần địa điểm buổi lễ. Du khách sẽ đánh giá cao việc ăn uống đúng giờ sau một thời gian dài luyện tập.
 4. Hãy sáng tạo với một chủ đề. Bữa tối tổng duyệt đám cưới nên có một tính cách riêng biệt với đám cưới. Hãy vui vẻ với nó bằng cách nghĩ ra một chủ đề.

Tara nói: “Những người chủ trì không cần phải lo lắng về bữa tối phù hợp với mọi yếu tố của đám cưới. “Dù gì thì họ cũng là những bữa tiệc riêng biệt.”

 1. Chờ lời mời đám cưới được gửi đi. Yêu cầu cô dâu và chú rể cho bạn biết ngay sau khi lời mời đám cưới chính được gửi qua thư. Sau khi bạn được bật đèn xanh, hãy tiếp tục và gửi lời mời ăn tối diễn tập qua thư.
Một lời mời ăn tối tổng duyệt đám cưới đầy màu sắc và lễ hội.

Đảm bảo rằng lời mời của bạn có phong cách và đầy đủ thông tin. Lời mời bữa tối tổng duyệt đám cưới cơ bản bao gồm: chủ nhà, cô dâu và chú rể, ngày, giờ, địa điểm và cách trả lời.

Những gì cần bao gồm trong lời mời bữa tối diễn tập đám cưới

Bạn đang tham gia cùng gia đình và bạn bè và mời họ đến một bữa tối đặc biệt; cách tốt nhất để nói lời mời là gì? Một lời mời bữa tối tổng duyệt đám cưới cơ bản bao gồm:

 • (Các) tên máy chủ. Bữa tối tổng duyệt đám cưới thường do bố mẹ chú rể tổ chức, nhưng không nhất thiết phải như vậy.
 • Tên của cô dâu và chú rể.
 • Cuộc hẹn. Đánh vần ngày, tháng và năm cho các bữa tối trang trọng và sử dụng chữ số cho các bữa tiệc bình thường.
 • Thời gian. Đây là một bữa tiệc không thể diễn ra cả đêm. Cô dâu, chú rể và các khách mời đều cần ngủ ngon trước ngày trọng đại. Hãy chắc chắn rằng lời mời của bạn không chỉ thông báo cho khách mời thời gian của bữa tiệc bắt đầu, nhưng cũng có khi nó kết thúc. Thời gian kết thúc cũng rất quan trọng nếu bạn đã đặt trước một nhà hàng hoặc phòng tiệc riêng.
 • Địa điểm ăn tối. Tên và địa chỉ của địa điểm hoặc nhà riêng.
 • Ngày trả lời. Yêu cầu khách của bạn gửi cho bạn câu trả lời của họ khoảng ba đến bốn tuần trước ngày diễn ra bữa tối tổng duyệt.
 • Cách trả lời. Nếu bạn không bao gồm thẻ RSVP được đóng dấu và địa chỉ trước, hãy bao gồm tên RSVP cũng như số điện thoại hoặc địa chỉ email liên hệ.

Mẹo để có lời mời bữa tối diễn tập đám cưới hoàn hảo

Khi nói đến việc gửi lời mời ăn tối diễn tập và lên kế hoạch cho một sự kiện mà cả người dẫn chương trình và khách mời đều thích thú, Tara có một số gợi ý có giá trị:

 1. Hòa nhập tính cách của cô dâu và chú rể.

Mặc dù phong cách của thiệp mời không nhất thiết phải phản ánh phong cách đám cưới – và phải khác với phong cách đám cưới – nhưng vẫn có chỗ để thiết kế một cái nhìn bổ sung cho đám cưới.

Tara nói: “Chúng tôi muốn đưa tính cách của cô dâu và chú rể vào thiết kế của thiệp mời. Cho dù bạn chọn một chủ đề phản ánh sở thích của họ hay lối sống mà họ chia sẻ, hãy dành thời gian để xem xét những gì cô dâu và chú rể có thể thích xem khi họ đến bữa tiệc tối.

 1. Bạn không cần phải phù hợp với hình thức của đám cưới.

Tổ chức một bữa tiệc không phải là dễ dàng, hoặc giá cả phải chăng. Đừng bao giờ cảm thấy áp lực khi lên kế hoạch cho một bữa tiệc vượt quá khả năng của bạn, ngay cả khi đám cưới là một chuyện đen đủi.

Tara nói: “Bữa tối diễn tập theo truyền thống ít trang trọng hơn đám cưới.

 1. Thiết kế lời mời phản ánh sự trang trọng của bữa tối.

Nhiều người chủ trì đã sai lầm khi chọn những lời mời phù hợp với hình thức của đám cưới thay vì tiệc tối. Tuy nhiên, khách mời của bạn sẽ biết cách ăn mặc cho bữa tiệc tổng duyệt theo hình thức của lời mời.

Tara nói: “Lời mời phải thể hiện sự trang trọng của bữa tối, không nhất thiết phải là hình thức của văn phòng phẩm trong đám cưới.

 1. Kiểm tra số tiền bưu chính. Có rất nhiều điều phải suy nghĩ khi chuẩn bị lời mời và gửi chúng qua đường bưu điện. “Chúng tôi cũng khuyên bạn nên kiểm tra số tiền bưu phí của bạn với dịch vụ bưu điện – không gì tệ hơn một lời mời được đóng dấu dưới tem!”

Ví dụ về lời mời ăn tối diễn tập đám cưới

Đơn giản hóa quy trình viết lời mời bằng cách chọn một trong các ví dụ về lời mời buổi tối diễn tập đám cưới bình thường, trang trọng hoặc vui nhộn. Sau đó, hãy đọc tiếp các hướng dẫn về cách xử lý phong bì thư mời.

Ví dụ về lời mời ăn tối diễn tập đám cưới thông thường

Hãy tham gia với chúng tôi cho một bữa tối tổng duyệt

tôn vinh

Madeline Parker

& Adam Wrigley

Thứ sáu, ngày 14 tháng bảy năm 2017

6:30 đến 8:30 tối

Câu lạc bộ Park Place

2456 Main Street

Monterey, California

Dẫn chương trình bởi Eva và Dan Wright

Trả lời Eva theo số 888-555-7483

trước ngày 5 tháng 7thứ tự

Ví dụ về lời mời ăn tối trong buổi diễn tập đám cưới chính thức

Hãy tham gia với chúng tôi để có một bữa tối tổng duyệt

Vinh dự được

Carol Miller

& Frank Clark

Thứ bảy, ngày 10 tháng bảy năm 2017

Đồng hồ năm giờ vào buổi tối

Tender Sweet Bistro

633 Đại lộ Grande

New York, New York

Được tổ chức bởi Jackie

Trả lời trước ngày 19 tháng 6 năm 2017

865-555-6548

Ví dụ về Lời mời Bữa tối Diễn tập Đám cưới Vui nhộn

Ăn, uống và kết hôn

Bữa tối diễn tập cho

Melissa Gayboro và Patrick Henderson

Thứ bảy, ngày 24 tháng 8thứ tự lúc 6 giờ chiều

The Bella Bistro

118 Đại lộ Tây Nam, San Francisco CA

Được tổ chức bởi Alexis và Trend Donaldson

Trả lời cho Alexis theo số 888-555-1000

Đến ngày 16 tháng 8thứ tự

Làm thế nào để ngỏ lời mời ăn tối diễn tập

Giải quyết lời mời ăn tối diễn tập rất giống với việc giải quyết lời mời đám cưới. Vì chúng phải được gửi qua thư sau lời mời chính, hãy làm theo các mẹo sau để tránh bất kỳ sự cố nào.

 • Phối hợp với người dẫn chương trình đám cưới, hoặc cô dâu và chú rể. Tìm hiểu thời điểm họ định gửi lời mời qua thư và nhận danh sách tất cả tên và địa chỉ của những người bạn muốn mời. Vì họ có danh sách khách chính, bạn sẽ dễ dàng lấy được thông tin này.
 • Tìm hiểu các phần thiết yếu của một phong bì mời đám cưới.
 • Bao gồm (các) tên của mỗi khách được mời tham dự bữa tối, bao gồm tên đầy đủ của bất kỳ đứa trẻ nào. Điều này sẽ gửi một thông báo rõ ràng về ai được mời và ai không được mời.

Lời mời diễn tập đám cưới được cá nhân hóa

Khi được lên kế hoạch phù hợp, bữa tối tổng duyệt đám cưới là một cách tuyệt vời để kết thúc một ngày diễn tập và bắt đầu lễ hội đúng nghĩa. Đảm bảo rằng khách mời của bạn nhận được lời mời đến bữa tiệc đúng giờ và đúng phong cách.

Shutterfly chuyên về văn phòng phẩm đám cưới được thiết kế riêng dễ dàng tùy chỉnh, bao gồm nhiều lựa chọn lời mời ăn tối diễn tập cho gần như mọi chủ đề và phong cách. Chọn lời mời yêu thích của bạn, thêm các chi tiết độc đáo và đừng quên một bức ảnh tuyệt đẹp của cô dâu và chú rể để thêm phần đặc biệt.

Những người tổ chức tiệc cô dâu và buổi tổng duyệt ngày nay có thể tin tưởng vào Shutterfly để có thiệp cưới và văn phòng phẩm giá cả phải chăng, từ lưu thẻ ghi ngày tháng đến thông báo đám cưới.

0/5 (0 Reviews)