Có một lý do tại sao thử thách một phòng và #currenthomeviews lại rất phổ biến – tất cả chúng ta đều có chút ám ảnh về nội thất. Chà, ít nhất tất cả chúng ta ở đây tại IBT HQ đều như vậy! Vì vậy, chúng tôi rất vui khi được trò chuyện với nhà thiết kế nội thất vô cùng tài năng, Erica Bryen, của Erica Bryen Design, và tham quan một trong những ngôi nhà tuyệt đẹp của khách hàng của cô ấy trên blog phong cách sống của chúng tôi ngày hôm nay. Nhà thiết kế của Newport Beach đã đóng vai trò là một người vợ và người mẹ cho cậu con trai 5 tuổi của cô, Jagger – không cần phải nói, cô ấy có rất nhiều thứ trên đĩa của mình. Nhưng cô ấy vẫn cố gắng tạo ra những ngôi nhà tuyệt đẹp nhất! Đây là một trong những điều mới nhất của cô ấy mà chúng tôi biết bạn sẽ yêu…

Ngôi nhà hiện đại, Thiết kế Erica Bryen

Hãy cho chúng tôi biết một chút về bạn! Bạn đã bắt đầu sự nghiệp của mình từ đâu?

Tôi đã luôn yêu thích thiết kế kể từ khi tôi còn là một cô bé. Lớn lên ở Newport Beach, California, cả bố và mẹ tôi đều ở trong nhà / không gian thiết kế. Một trong những công việc đầu tiên của tôi là làm việc với bố tôi về việc phát triển ngôi nhà kiểu mẫu của ông ấy. Tôi cũng đã dành thời gian làm việc với mẹ tôi tại phòng trưng bày thiết kế của bà. Điều này đã giúp tôi nhận ra rất sớm niềm đam mê thiết kế của mình – và cuối cùng là dẫn dắt tôi theo đuổi sự nghiệp thiết kế nội thất.

Ngôi nhà hiện đại, Thiết kế Erica Bryen Ngôi nhà hiện đại, Thiết kế Erica Bryen Ngôi nhà hiện đại, Thiết kế Erica Bryen

Bạn quyết định thành lập doanh nghiệp của riêng mình khi nào? Điều gì cuối cùng đã khuyến khích bạn thực hiện bước nhảy vọt đó?

Ngay từ đầu tôi đã biết rằng tôi muốn có công việc kinh doanh của riêng mình. Tôi thích kiểm soát với tư cách là một nhà thiết kế, và tôi biết nếu tôi làm việc cho một công ty điển hình – tôi sẽ nhanh chóng chán! Tôi không ngồi yên và thích làm việc theo tốc độ của riêng mình – vì ý tưởng của tôi về những gì tôi muốn và thích luôn thay đổi.

Tôi rất may mắn khi chính thức ra mắt của riêng tôi với tư cách là Erica Bryen Design vào năm 2008, tôi có hai dự án bắt đầu cùng một lúc. Dự án đầu tiên là ở Palm Desert, và dự án còn lại nằm ở Newport Beach. Cả hai dự án đều mang phong cách rất truyền thống – hãy nghĩ đến đồ nội thất tối màu và Chinoiserie màu xanh và trắng. Thật may mắn cho tôi, cả hai khách hàng này đã trở thành bạn bè lâu dài, và tôi sẽ luôn biết ơn họ đã tin tưởng giao cho tôi thiết kế những ngôi nhà tuyệt đẹp của họ!

Ngôi nhà hiện đại, Thiết kế Erica Bryen

Một ngày của bạn trông như thế nào?

Là một chủ doanh nghiệp và nhà thiết kế nội thất, mỗi ngày đều rất khác – đó là một phần lý do tôi yêu công việc của mình. Chúng tôi sẽ ở văn phòng làm việc về thiết kế, tạo bản trình bày, làm việc trên CAD và lập kế hoạch không gian – hoặc chúng tôi có thể ra ngoài thăm địa điểm, gặp gỡ khách hàng hoặc đến thăm một số phòng trưng bày yêu thích của chúng tôi để kéo vải, gạch, v.v. cho khách hàng của chúng tôi .

Bạn sẽ mô tả thẩm mỹ thiết kế của mình như thế nào?

Tôi muốn nói rằng các thiết kế của tôi thường luôn bao gồm nhiều màu sắc, họa tiết và có xu hướng táo bạo. Tôi không thích chơi an toàn hay theo một xu hướng nhất định – tôi thích chấp nhận rủi ro và tôi thấy điều đó luôn được đền đáp.

Ngôi nhà hiện đại, Thiết kế Erica Bryen Ngôi nhà hiện đại, Thiết kế Erica Bryen

Ok, hãy nói về công việc đáng kinh ngạc của bạn! Cảm hứng cho thiết kế của ngôi nhà này là gì?

Cảm ơn bạn! Ngôi nhà ở Newport Beach này ban đầu khá truyền thống, nhưng chủ sở hữu muốn một cái gì đó vui nhộn hơn, độc đáo hơn và không muốn nó giống như nhà của những người khác. Chúng tôi đã làm việc với khách hàng trong một số dự án khác nhau trong quá khứ, vì vậy họ tin tưởng chúng tôi đưa ngôi nhà từ truyền thống sang một không gian chiết trung hiện đại hơn, và kết quả là rất tốt.

Cảm hứng của chúng tôi cho dự án này là bộ sưu tập nghệ thuật đáng kinh ngạc của khách hàng, bộ sưu tập thực sự là điểm nhấn cho ngôi nhà.

Ngôi nhà hiện đại, Thiết kế Erica Bryen Ngôi nhà hiện đại, Thiết kế Erica Bryen

Hãy cho chúng tôi biết một chút về quy trình thiết kế nội thất với khách hàng mới, bạn bắt đầu từ đâu? Phần tốt nhất là gì?

Với những khách hàng mới, tôi thường để họ chỉ cho tôi những điều họ yêu thích, không thích và cảm nhận về cách họ sống trong nhà – họ có con cái, vật nuôi, thích ở ngoài trời nhiều, hoạt động giải trí lớn không – nhận được biết chúng và điều gì quan trọng khởi động quá trình thiết kế. Phần yêu thích của tôi phải là tiết lộ lớn ở cuối dự án. Tôi thích khi khách hàng được xem thiết kế cuối cùng lần đầu tiên. Nhìn thấy nụ cười và niềm hạnh phúc của họ đối với không gian mới được thiết kế của họ khiến tất cả đều đáng giá.

Ngôi nhà hiện đại, Thiết kế Erica Bryen Ngôi nhà hiện đại, Thiết kế Erica BryenNgôi nhà hiện đại, Thiết kế Erica Bryen

Bạn có một căn phòng yêu thích trong nhà và tại sao?

Căn phòng yêu thích của tôi trong ngôi nhà của Bayshores chắc chắn là Phòng ngủ Chính. Khách hàng có bốn người con và tôi muốn tạo ra một bầu không khí giống như khách sạn, nơi họ có thể thư giãn và nghỉ ngơi vào cuối ngày. Gỗ sáng màu và giấy dán tường bằng lụa với ánh sáng hiện đại từ Arteriors thực sự đã giúp mang lại ‘sự rung cảm của khu nghỉ dưỡng’ cho cuộc sống.

Ngôi nhà hiện đại, Thiết kế Erica Bryen Ngôi nhà hiện đại, Thiết kế Erica Bryen

Xu hướng nội thất yêu thích của bạn đang diễn ra hiện nay là gì?

Tôi luôn yêu thích màu đen và sử dụng nó trong rất nhiều dự án – cho dù đó là tường, tủ hay bàn phụ màu tối – Tôi rất vui khi thấy nó đang là xu hướng hiện nay. Tôi thích kết hợp màu đen với đồng thau và gỗ tự nhiên.

Bạn có một cuốn sách trên bàn cà phê yêu thích?

Thật khó để chọn một cuốn, nhưng tôi luôn xem qua các cuốn sách trên bàn cà phê của Kelly Wearstler, Shangri La của Doris Duke, A House in Paradise, và Kitchen của Mick De Giulio.

Ngôi nhà hiện đại, Thiết kế Erica Bryen Ngôi nhà hiện đại, Thiết kế Erica Bryen