Ngồi xổm trong khi sinh là một cách tuyệt vời để giúp em bé di chuyển xuống ống sinh. Động tác ngồi xổm giúp tất cả các cơ xếp hàng và mở ra để em bé có một cú sút thẳng xuống ống sinh.

Ngồi xổm khi sinh

Ngồi xổm trong khi chuyển dạ có vẻ cực đoan (đặc biệt là vì bạn thường sợ khi di chuyển trong phòng tập thể dục) nhưng phụ nữ sẽ bị hút về tư thế này một cách tự nhiên. Nó chỉ cảm thấy đúng trong khi chuyển dạ.

Một số bệnh viện thậm chí còn có bàn đỡ đẻ hoặc quầy bar. Bạn nên hỏi bác sĩ sản phụ khoa hoặc nữ hộ sinh về việc ngồi xổm khi chuyển dạ trong một lần thăm khám. Bằng cách đó, bạn sẽ sẵn sàng!

Xem thêm bài viết được gắn thẻ mang thai, sức khỏe & an toàn

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.