Một trong những điều tuyệt vời nhất của mùa thu là thắp những ngọn nến ấm cúng, nhưng với rất nhiều lựa chọn, làm sao bạn có thể quyết định được mùi hương nào sẽ cháy ?! Đừng lo lắng – chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn cách dễ nhất để tìm ra mùi hương đặc trưng hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các loại nến có mùi hương phù hợp với mọi loại enneagram để giúp việc mua sắm nến của bạn dễ dàng hơn một chút trong mùa này. Từ Type Ones theo chủ nghĩa hoàn hảo cho đến Type Nines dễ tính, chúng tôi đã có một cây nến mùa thu hoàn hảo cho mọi cá tính! Cuộn xuống để xem cây nến nào phù hợp với bạn!

Ngon nen mua thu cua ban theo enneagram cua ban
Hình ảnh qua @theblushhome

Loại 1 – Vải lanh

Nếu bạn thuộc tuýp một, bạn có thể thích những mùi hương cổ điển, vượt thời gian và hoàn hảo để sử dụng quanh năm. Chúng tôi yêu thích loại nến thơm bằng vải lanh tươi cổ điển để mang đến cho bạn một mùi hương dễ chịu mỗi khi bạn mở cửa trước!

1640712975 733 Ngon nen mua thu cua ban theo enneagram cua ban
Hình ảnh qua Chợ Magnolia

Loại 2 – Vanilla hổ phách

Loại Twos là hiện thân hoàn hảo của một cái ôm ấm áp và ấm áp – điều này làm cho một cây nến vani màu hổ phách trở thành sự kết hợp hoàn hảo của chúng! Mùi hương này làm cho bạn cảm thấy ấm cúng và thoải mái, đó là đại diện tốt nhất của Loại Twos hữu ích và thân thiện.

Nếu bạn thuộc tuýp một, bạn có thể thích những mùi hương cổ điển, vượt thời gian và hoàn hảo để sử dụng quanh năm. Chúng tôi yêu thích loại nến thơm bằng vải lanh tươi cổ điển để mang đến cho bạn một mùi hương dễ chịu mỗi khi bạn mở cửa trước!

1640712976 541 Ngon nen mua thu cua ban theo enneagram cua ban
Hình ảnh qua Thị trường thế giới

Loại 3 – Gỗ tếch & Thuốc lá

Có gì táo bạo và mạnh mẽ như Loại Ba? Tất nhiên là một cây gỗ tếch và cây nến thuốc lá! Mùi hương tự tin và khó quên này nhắc nhở chúng ta về tất cả những điều yêu thích của chúng ta về những người bạn Loại Ba của chúng ta.

1640712977 891 Ngon nen mua thu cua ban theo enneagram cua ban
Hình ảnh qua Meus

Loại 4 – Cam quýt Nhật Bản

Nhẹ và sáng, nến cam quýt Nhật Bản chính xác là loại nến mà bất kỳ Loại Bốn nào cũng sẽ đốt trong nhà của họ. Nó chỉ cung cấp lượng zing phù hợp mà chúng tôi mong đợi từ Four!

1640712978 822 Ngon nen mua thu cua ban theo enneagram cua ban
Hình ảnh qua Brooklyn Candle Studio

Loại 5 – Chai tẩm gia vị

Một trong những điều chúng tôi yêu thích nhất ở Type Fives là tinh thần sắc nét và tối giản của chúng – đó chính là lý do tại sao chúng tôi biết rằng họ đang đốt nến chai tẩm gia vị trong phòng khách mỗi tối! Mùi hương ấm áp và cay nồng này thực tế được tạo ra cho Fives.

1640712979 426 Ngon nen mua thu cua ban theo enneagram cua ban
Hình ảnh qua Rêu & Brooke

Loại 6 – Đại dương

Nến thơm đại dương và Loại Sixes có điểm gì chung? Mọi người đều yêu thích chúng! Loại Sixes đủ thân thiện để hòa đồng với mọi người, giống như một ngọn nến thơm từ đại dương – đủ êm dịu, an ủi và yên tâm để làm hài lòng bất kỳ ai trong phòng.

1640712979 435 Ngon nen mua thu cua ban theo enneagram cua ban
Hình ảnh qua Kho gốm

Loại 7 – Bưởi hồng & Prosecco

Loại Lò nướng hoạt bát và sôi nổi nên đốt những ngọn nến phù hợp với tính cách tươi sáng của chúng, vì vậy lựa chọn bưởi hồng và dâu tây là hoàn hảo cho chúng! Mùi hương này khó quên và không thể bỏ qua, giống như Sevens!

1640712980 334 Ngon nen mua thu cua ban theo enneagram cua ban
Hình ảnh qua Capri Blue

Loại 8 – Hương thảo

Một ngọn nến hương thảo vừa đủ đậm và sắc nét để để lại ấn tượng, giống như Loại Tám. Không có gì tinh tế về mùi hương này (hoặc loại này!).

1640712981 91 Ngon nen mua thu cua ban theo enneagram cua ban
Hình ảnh qua PF Candle Co.

Loại 9 – Bạch đàn & Bạc hà

Type Nines dễ đi và dễ được mọi người yêu thích. Chúng tôi nghĩ rằng mùi hương hoàn hảo của họ phải là một thứ gì đó tương tự, chẳng hạn như một ngọn nến bạch đàn và bạc hà êm dịu để đốt tại nhà!

1640712981 615 Ngon nen mua thu cua ban theo enneagram cua ban
Hình ảnh qua Grove Collaborative

Nếu bạn thích tìm ra loại nến phù hợp với enneagram của mình, hãy tìm hiểu loại cocktail phù hợp với enneagram của bạn tiếp theo!

0/5 (0 Reviews)