* Bài đăng này có thể chứa các liên kết liên kết. Vui lòng xem tiết lộ của tôi để biết thêm chi tiết! *

Một chiếc bánh quy Christmassy dai & giòn mà mọi người sẽ thích Nướng & Trang trí!

Nguoi dan ong banh gung

Tôi đã hỏi về Facebook trang gần đây mọi người đều muốn có những công thức nấu ăn theo chủ đề Giáng sinh nào và đây 100% là một trong số đó – giống như rất nhiều người đã yêu cầu, tôi không thể không nướng nó! Chiếc bánh quy Christmassy duy nhất khác mà tôi có trên blog của mình đã là của tôi Bánh quy sô cô la trắng & nam việt quất và của tôi Bánh quy sô cô la cam và những người khác – và đừng hiểu nhầm, cả hai đều ngon – tuy nhiên, chúng không phải là những người làm bánh gừng.

Tôi đã gặp rắc rối với bánh gừng trong nhiều năm qua một cách kỳ lạ, ngay cả khi nó có vẻ là một trong những loại bánh Giáng sinh phổ biến nhất. Tôi đã thử các công thức khác và chúng đều sai – rải quá nhiều sẽ tạo thành một chiếc bánh quy khổng lồ, hoặc giòn đến mức tôi cảm thấy răng mình sẽ gãy – tuy nhiên, công thức này là sự kết hợp hoàn hảo giữa giòn và dai, và chúng không không lây lan! Những người đàn ông thực sự trông vẫn giống đàn ông khi họ bước ra từ lò nướng!

1639763825 752 Nguoi dan ong banh gung

1639763827 347 Nguoi dan ong banh gung

Nhưng dù sao thì, thành thật mà nói, công thức này là công thức làm bánh quy gừng của tôi, tôi chưa bao giờ thất bại với nó kể từ khi tôi phát triển công thức và nó đã thành công vang dội với tất cả những người thử khẩu vị của tôi theo thời gian. Tôi thấy đó là sự kết hợp hoàn hảo của tất cả những thứ cay, và bánh quy vừa giòn vừa dai, đó là điều tôi thích ở món bánh quy Gingerbread.

Vâng, tôi nhận ra rằng ngày nay bạn nên gọi những người này là Bánh quy gừng, hay Bánh mì gừng, nhưng tôi mắc kẹt với cái tên cổ điển. Ngoài ra, những chiếc máy cắt bánh quy mà tôi đã sử dụng trong nhiều năm là của bà tôi, và chiếc ‘cái’ đã bị mất từ ​​lâu … Không cần phải nói, tôi có thể đã mua nhiều hơn, nhưng tôi muốn gắn bó với truyền thống trong lễ hội của mình các cách nướng.

1639763829 738 Nguoi dan ong banh gung

1639763830 473 Nguoi dan ong banh gung

Tôi đã cập nhật ảnh cho bài đăng này khi tôi tạo Sách điện tử về Giáng sinh, nhưng công thức vẫn giữ nguyên. Đó không phải là điều mà cá nhân tôi muốn sớm làm rối tung! Công thức sắp xếp này là món nướng hoàn hảo để phủ lên trên và trang trí cho công thức Bánh Giọt Bánh Gừng mà tôi có, và công thức Bánh Gừng Giáng Sinh của tôi!

Tôi nhận được vài tin nhắn mỗi năm về công thức Bánh quy gừng yêu thích của tôi là gì và tôi có gì để cứu những người thợ làm bánh khỏi mọi công thức khác mà họ đã thử không, và đây là giải pháp. Điều đó không có nghĩa là nghe có vẻ lãng mạn theo bất kỳ cách nào, nhưng thành thật mà nói tôi chưa bao giờ gặp bất kỳ vấn đề nào với công thức này trong suốt thời gian tôi nướng nó.

1639763832 443 Nguoi dan ong banh gung

1639763834 496 Nguoi dan ong banh gung

Khi tôi viết điều này, đó là ngày trước ngày 30 tháng 11, vì vậy tất cả những gì tôi có thể nghĩ là mùa lễ hội bắt đầu ‘chính thức’ như thế nào vào ngày mai và làm thế nào tôi có thể bắt đầu nghiền ngẫm Lịch mùa vọng của mình vào ngày mai. Mỗi năm, tôi nướng Gingerbread Men để nghiền, và chúng cũng kéo dài rất lâu. Một trong những thủ thuật tốt nhất? Làm Bánh Gừng Sôcôla nóng và bỏ * vài * bánh quy vào đồ uống trong khi trang trí nhà cửa.

Bánh gừng là một trong những loại bánh đơn giản nhất, nhưng ngon nhất trong dịp lễ hội. Đôi khi có người không thích Gingerbread, điều đó là đủ công bằng, nhưng bạn có thể dễ dàng thử các mức độ gia vị để phù hợp với sở thích cá nhân của mình. Tôi thích những chiếc bánh quy của mình phải thực sự là ‘Gingery’ nhưng bạn cùng phòng của tôi lại thích chúng có thêm một chút gia vị từ Cinnamon.

Tôi hy vọng bạn yêu thích công thức này nhiều như tôi! Vui thích! X

1639763836 219 Nguoi dan ong banh gung

1639763837 636 Nguoi dan ong banh gung

1639763838 198 Nguoi dan ong banh gung
 • 375 g Bột mì
 • 1 muỗng cà phê Bicacbonat của soda
 • 3 tsps Gừng xay
 • 120 g Bơ không muối (lạnh & hình khối)
 • 175 g Đường nâu nhạt
 • 5 tbsps Siro vàng
 • 1 Lớn Trứng
 • Làm nóng lò nướng của bạn ở Quạt 190C / 180C và xếp 3-4 khay nướng bằng giấy Parchment (hoặc làm hai mẻ nếu bạn chỉ có hai khay!)

 • Cho bột mì, Bicacbonat Soda và Gừng vào bát lớn rồi thêm Bơ lạnh, Bơ khối vào bát –

 • Chà xát với các ngón tay cho đến khi nó giống như vụn bánh mì! (Hoặc trộn bốn thành phần trong một máy xay thực phẩm cho đến khi vụn bánh mì của nó!)

 • Trộn đường vào hỗn hợp và kết hợp, sau đó thêm Xi-rô vàng và trứng – đánh bằng phới / tay cho đến khi thành một khối bột mịn.

 • Nhào bột bánh quy, sau đó Lăn bột ra bề mặt đã được tráng bột nhẹ.

 • Cán mỏng đến độ dày 1 / 2cm và cắt ra các hình bạn muốn! Tôi đã làm những người Bánh gừng, người tuyết và cây thông Noel!

 • Đặt chúng lên khay nướng đã lót giấy bạc và nướng trong lò 10-11 phút, để nguội hoàn toàn trên giá dây, sau đó trang trí theo ý bạn!

 • Tôi thích bánh quy của tôi rất Gingery nếu không nó không làm nổi con thuyền của tôi, nhưng hãy thoải mái sử dụng ít hơn! (Hoặc thậm chí là một loại gia vị khác – như quế!)
 • Những chiếc bánh quy này sẽ để được khoảng một tuần trong hộp kín, nếu chúng để được lâu như vậy!
 • Tốt nhất là bạn nên trang trí bằng những thứ như kẹo, sô cô la, hoặc đá hoàng gia!
 • Tôi không làm lạnh bột trước khi nướng.
 • Bạn có thể thêm 1/2 muỗng cà phê Quế, Nhục đậu khấu và Tất cả Gia vị nếu thích cay hơn!

THÍCH!

Tìm các công thức nấu ăn Cookie / Giáng sinh khác của tôi trên Trang công thức nấu ăn!

Bạn có thể tìm thấy tôi trên:
Instagram
Facebook
Pinterest
Twitter
Bloglovin ‘
Youtube

J x

© Jane’s Patisserie. Tất cả hình ảnh và nội dung đều được bảo vệ bản quyền. Không sử dụng hình ảnh của tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại công thức này, vui lòng viết lại công thức bằng lời của bạn và ghi công cho tôi, hoặc liên kết trở lại bài đăng này để biết công thức.


Nguốn:https://www.janespatisserie.com/