Một trong những người bạn thân nhất của tôi đã yêu cầu tôi làm cho con trai cô ấy một cái gì đó để trưng bày huy chương bóng đá của nó. Tôi đã có một vài ý tưởng, nhưng khi tôi bắt gặp một biển báo không mong muốn (và không tốn kém) trong khu vực giải phóng mặt bằng Giáng sinh tại Jo-Ann’s, tôi biết chính xác mình sẽ làm gì. Đây là Người giữ huy chương bóng đá Upcycled DIY.

Vật liệu:

Đầu tiên, đây là tất cả các huy chương của anh ấy! Tôi chỉ phải cho các bạn thấy… anh ấy chỉ mới 7 tuổi và tôi là một “bà cô” đầy tự hào.

Người giữ huy chương Bảng đen

Đây là dấu hiệu tôi tìm thấy bên cạnh không có gì… siêu dễ thương, nhưng không phải phong cách của tôi. Tôi chộp lấy vì a) nó rẻ, b) nó đã có sẵn móc treo, và c) nó đã đen rồi, khiến nó rất dễ trang điểm.

Người giữ huy chương bảng đen

Cuối cùng tôi đã sơn bốn lớp sơn bảng đen. Bức ảnh dưới đây là sau khi 2nd áo choàng. Tôi để nó khô 2 giờ giữa các lớp sơn.

Người giữ huy chương bóng đá Upcycled DIY

Tôi đặt khoảng cách và vặn 9 vít móc, bắt đầu ở trung tâm và làm việc theo cách của tôi.

Người giữ huy chương bóng đá tự làm

Tôi đã ghim chữ “chinh phục” lên tấm biển vì chữ viết tay của tôi rất kinh khủng. Ở đây lộn xộn, nhưng đó là nơi Q-MẹoNguoi giu huy chuong bong da Upcycled DIY đến. Tôi chỉ cần làm ướt một Q-tip và sau đó làm sạch các cạnh. Sau khi thực tế, tôi nhận ra rằng tôi có phấn lỏng sẽ hoàn hảo cho dự án này, nhưng ôi thôi! Lần tới! Nhân tiện, tôi đã mất HÀNG NGÀY để tìm ra từ phù hợp. Tôi thích “nhà vô địch”, “tập trung”, “quyết tâm”, “kiên trì”, nhưng cuối cùng, tôi chọn “chinh phục” vì đó là những gì anh ấy đã làm để giành được những huy chương tuyệt vời này. Tôi nghĩ vì nó là bảng đen, chúng ta có thể xóa nó và viết một cái gì đó khác trên đó.

Người giữ huy chương bóng đá bảng đen

Đây là một vài bức ảnh. Anh ấy thích nó khi tôi đưa nó cho anh ấy và tôi thậm chí còn nhận được một cuộc điện thoại cảm ơn đặc biệt rất ngọt ngào.

Người giữ huy chương bóng đá

Người giữ huy chương bảng đen Thùng rác để Kho báu

Kiểm tra một số thùng rác khác để trân trọng các trang điểm “đồ trẻ em” mà tôi đã thực hiện:

0/5 (0 Reviews)