Người tuyết lát gỗ tự làm

Tuyệt vời! Đây là phiên bản ngày lễ của Craft Lightning! Lần này, chủ nhà của chúng tôi là The Country Chic Cottage, 30 Minute Crafts và đồng chủ nhà là Aunt Peaches. Hôm nay tôi chia sẻ cách làm người tuyết lát gỗ nhỏ tự làm này trong vòng mười lăm phút hoặc ít hơn.

Thời gian: 15 phút

Vật liệu:

Tôi có những lát gỗ nhỏ này còn sót lại từ Đồ trang trí Rừng cây Mùa đông mà tôi đã làm năm ngoái. Họ đã làm việc hoàn hảo cho thủ công này. Điều đầu tiên tôi làm là cân bằng từng phần chồng lên nhau. Tôi muốn chắc chắn rằng người tuyết nhỏ của tôi sẽ đứng lên, vì vậy tôi đã thử nghiệm và sau đó dán các mảnh lại với nhau bằng keo nóng.

Thủ công người tuyết bằng lát gỗ

Tiếp theo, bạn cắt một miếng nỉ hình chữ nhật để làm mũ. Chiều rộng phải vừa với đầu người tuyết.

Thủ công Giáng sinh bằng nỉ

Tôi dán nó lên đầu người tuyết của mình, dùng keo dán lên toàn bộ chiều dài của đáy mũ. Điều này sẽ đảm bảo rằng mũ của bạn không bị kéo lên khi bạn thắt nơ.

Nón người tuyết nỉ Cách làm

Buộc và cắt một đoạn ruy băng nhỏ quanh mũ để cố định mũ lại với nhau.

Snowman Felt Craft

Dùng kéo cắt vải viền mũ.

Mũ Người Tuyết Nỉ

Tôi cũng thêm hạt cho các nút và một chiếc khăn ruy băng phù hợp. Tôi đã định thêm mắt, mũi và miệng nhưng tôi chỉ nghĩ rằng người tuyết nhỏ này cũng đáng yêu như vậy!

Ý tưởng thủ công người tuyết bằng lát gỗ

Bạn cũng có thể biến anh ta thành một vật trang trí!

DIY Wood Slice Snowman DIY Inspired

Nếu bạn không quen với Craft Lightning, hãy nhớ xem các tác phẩm thủ công 15 phút khác của tôi. Ngoài ra, hãy nhớ xem tất cả các Blogger khác tham gia vào phiên bản Craft Lightning ngày lễ này. Như mọi khi, xin cảm ơn The Country Chic Cottage, 30 Minute Crafts, và người đồng tổ chức Dì Peaches vì ​​đã có tôi trong tuần này!

1643396407 274 Nguoi tuyet lat go tu lam

0/5 (0 Reviews)