Tất cả chúng tôi đôi khi giả vờ là klutzes khi chúng tôi đang chơi với con của chúng tôi. Nó làm cho chúng cười, cảm thấy thông minh và mạnh mẽ (so với cha mẹ không ngoan của chúng) và khiến chúng muốn hợp tác hơn. Nghe có vẻ kỳ quặc? Xấu hổ? Không tự nhiên? Chà, thực ra đó là một ý tưởng ngớ ngẩn nhưng siêu thông minh và tôi cá là bạn đã làm được rồi! Bạn đa tưng:

 • Giả vờ như bạn đang giật mình khi con bạn gầm lên như một con hổ?
 • Có một cuộc đua nhỏ và cố tình thua?
 • Có một cuộc chiến gối và để cho toàn bộ của bạn lật đổ bạn với mỗi lần vuốt?

Nếu bạn trả lời có cho bất kỳ câu nào trong số đó, thì bạn đã chơi trò boob (và bạn biết con bạn yêu thích nó đến mức nào)! Chơi trò boob khiến trẻ cảm thấy mình là người chiến thắng — và điều đó giúp chúng nhượng bộ nhanh hơn trong các vấn đề chúng tôi quan tâm đến!

Alice hai tháng tuổi rất thích “thổi bay bố”: Cô ấy thúc rất mạnh vào ngực anh ấy … và anh ấy co rúm người lại … rồi ngã xuống ghế trong khi cô ấy rú lên vì cười.

Tôi chơi trò boob lặp đi lặp lại khi kiểm tra sức khỏe cho trẻ mới biết đi. Nó thường giành được sự hợp tác của trẻ trong vài phút hoặc ít hơn.

Tôi cầu xin bạn dành thời gian tìm hiểu điều này. Ý tưởng nghe có vẻ ngốc nghếch này là một trong những công cụ hiệu quả nhất mà tôi biết để tăng khả năng hợp tác của trẻ mới biết đi và giảm bớt những cơn giận dữ.

Ý tưởng cơ bản là làm cho con bạn cảm thấy thông minh / mạnh mẽ / nhanh chóng / vv. bằng cách làm cho bản thân có vẻ giống như một chút “boob”.

Nó được sử dụng tốt nhất cho tất cả trẻ mới biết đi, hàng chục lần một ngày. Khi bạn đã có sở trường, chơi boob sẽ trở thành trò chơi yêu thích nhất mọi thời đại của trẻ. (Của bạn nữa!)

Làm thế nào để ‘Chơi Boob’

Dưới đây là một số cách kỳ lạ để chơi boob:

 • Là một em bé. Giả vờ như bạn muốn một cái gì đó mà trẻ mới biết đi của bạn có. Đưa tay ra và rên rỉ như một đứa trẻ nói, “Của tôi, của tôi … làm ơn!” Hãy để cô ấy dễ dàng bất chấp yêu cầu đáng thương của bạn. Một trong những câu nói yêu thích của tôi là nói, “Gimme five,” nhưng sau đó giả vờ sợ hãi. Sau đó tôi cho đứa trẻ cho tôi năm cái. Nếu cô ấy làm điều đó một cách nhẹ nhàng, tôi cảm ơn cô ấy vì cô ấy rất tốt. Nhưng nếu cô ấy đánh tôi mạnh, tôi sẽ hét lên trong cơn đau giả tạo, “Ow! Ồ! Ồ! Bạn lưa tôi! Bạn lưa tôi! Bạn không công bằng. ” Sau đó tôi thổi mạnh vào tay để lấy đi vết đốt. Trẻ em hú lên thích thú và muốn làm đi làm lại.

 • Gặp khó khăn khi nhìn thấy thứ gì đó. Giả vờ tìm kiếm thứ gì đó ở ngay bên cạnh bạn. Nói, “Sách! Sách của tôi đâu?” Khi con bạn cười khúc khích và chỉ vào nó, hãy giơ nó lên và kêu lên, “Ở đâu? Ở đâu? Tôi không thấy nó. ” Sau đó, cuối cùng nhìn vào nơi cô ấy chỉ và nói, “YEA! Bạn đã tìm thấy nó! Bạn là một công cụ tìm kiếm tốt! Cảm ơn bạn.”

 • Hãy là một klutz. Yêu cầu con bạn đưa cho bạn một thứ gì đó nhưng “vô tình” làm rơi nó (lặp đi lặp lại) và nói “Uh-oh! Uh-oh! ”

  Trước khi khám bệnh cho một đứa trẻ 2 tuổi lo lắng, tôi luôn đặt một món đồ chơi ngay cạnh bàn kiểm tra để nó rơi ngay khi tôi vừa buông tay ra. Khi nó giảm xuống, tôi kêu lên, “Noooo! Đừng rơi! ” Tôi làm điều này lặp đi lặp lại, mỗi lần giả vờ cẩn thận hơn bao giờ hết trong việc đặt nó xuống. Tôi “ra lệnh” cho món đồ chơi (hoặc nài nỉ nó), “Làm ơn đừng rơi!” Tất nhiên, khi tôi buông tay, nó luôn rơi xuống một lần nữa.

  Không lâu sau, đứa trẻ thư giãn và nhìn mẹ một cách khó hiểu, tự hỏi Đây có phải là anh chàng bạn không? có nghĩa là để đưa tôi đến, mẹ? Bởi vì tôi có thể làm điều mà anh ấy đang khó khăn. Thường thì đứa trẻ hay cười và muốn chơi với tôi vì nó thấy tôi là một boob anh ấy không cần phải sợ.

 • Bị nhầm lẫn. Đặt giày vào tay hoặc đội mũ ngược. Thông báo rằng bạn cần xem bàn tay của con bạn có sạch không… nhưng hãy kiểm tra trẻ Bàn Chân Sau đó phản đối, “Này! Bạn là lừa gạt tôi! Đó không phải là bàn tay của bạn! ” Bây giờ yêu cầu, “Đưa tay cho tôi!” Nhưng hãy nhìn vào cô ấy túi.

 • Hãy quên đi. Hỏi con bạn: “Con muốn cái quần màu xanh lá cây hay cái màu xanh dương?” Sau khi anh ấy nói “màu xanh lá cây”, ngay lập tức hành động như thể bạn đã quên, “Hả? Gì? Bạn đã nói màu xanh dương những cái? ” Chỉ vào chân con bạn và dò dẫm tìm từ. Nói, “Đưa cho tôi… ummm… của bạn… uh.” Nhăn mặt như thể bạn không thể nhớ từ “chân”. Tiếp tục dò dẫm và chỉ tay. Trong vài giây, con bạn sẽ nhấc chân lên và vui vẻ kết thúc câu của bạn, “Chân, CHÂN!”

 • Không chính xác một cách hào nhoáng. Hát to lời bài hát sai một bài hát, “Hạnh phúc con voi cho bạn! ” “Sung sướng con voi cho bạn! ” Con bạn sẽ thích sửa bạn … nhưng hãy hành động như bạn Chắc chắn bạn đúng. (“Không, đó là những từ thích hợp!”) Hoặc như cô ấy đã không nghe bạn nói chính xác, “Không thể nào! Tôi đã không nói con voi… tôi đã nói”Sau đó hát bài hát với Sai lầm từ một lần nữa và nếu cô ấy sửa bạn một lần nữa, hãy hào phóng tuyên bố, “Không thể nào! Tôi là ca sĩ hay nhất… TRÊN THẾ GIỚI !!! ”

 • Hãy là một người thúc đẩy. Yêu cầu trẻ làm điều gì đó mà bạn biết là trẻ sẽ không muốn làm… và để trẻ giành chiến thắng. Chỉ vào đôi giày trên chân anh ấy và nói: “Làm ơn cho tôi đôi giày của anh! Tôi muốn có giày! ” Khi anh ta từ chối, hãy “cầu xin” anh ta, “Làm ơn! Xin hân hạnh! ” Sau đó, khi anh ấy từ chối một lần nữa (với nụ cười toe toét), hãy ném tay bạn xuống và than vãn, “Được rồi, được rồi…bạn thắng lợi! Bạn luôn thắng lợi! Bạn thắng tôi 100 lần !! Bạn không bao giờ làm những gì Tôi muốn!”

Có lần tôi gọi điện đến nhà để gặp một em bé. Ở đó, tôi gặp chị gái lớn của cô ấy, Noa, 2 tuổi. Noa đang uống nước trái cây và tôi tinh nghịch đưa tay ra và hỏi, “Cho tôi xin cốc nước ngọt của bạn được không? Xin vui lòng? ” Cô ấy cau có và nói, “Không!” Sau đó, cô ấy quay lưng lại với tôi và nép mình vào giữa hai chân của cha cô ấy để bảo vệ. Tôi cầu xin như một đứa trẻ, “Làm ơn đi? Pleeeeeeease? Khá vui lòng với đường trên đầu trang? ” Cô phản đối, “Không! Chén của tôi!” Tôi thấy cô ấy có vẻ lo lắng, vì vậy tôi lùi lại, mỉm cười và ríu rít, “Bạn nói, ‘Không! Biến đi, anh bạn. ‘ Được rồi, Noa… bạn thắng, bạn thắng! Đó là cốc sippy của bạn! Bạn giữ nó! Anh giữ nó đi! ” Noa cười rạng rỡ và ưỡn ngực. Cô ấy cảm thấy như một người chiến thắng! Và cô ấy cảm thấy rằng tôi đã đối xử với cô ấy một cách công bằng và tôn trọng. Tôi biết điều đó vì một phút sau cô ấy đã nắm tay tôi và giới thiệu cho tôi tất cả những con búp bê của cô ấy!

 • Thật nực cười. Nói điều gì đó vô lý bằng một giọng chân thành, “Muốn một ít … bùn ngon không?” hoặc “Được rồi, đã đến giờ ăn tối … Bạn phải ăn chiếc giày của mình!” Điều này sẽ làm cho con bạn cười toe toét và cảm thấy thông minh vì ngay cả anh ta biết người ta không ăn bùn.

 • Yếu đuối. Giả vờ như một món đồ chơi nhỏ quá nặng để nâng. Đấu tranh với nó, sau đó yêu cầu sự giúp đỡ. Hoặc vật lộn, nhưng hãy để con bạn tiếp tục vặn vẹo khỏi tầm tay của bạn ngay cả khi bạn khoe khoang, “Bây giờ tôi đã có được bạn! Bạn sẽ không bao giờ thoát ra được! “

Có phải là một ý tưởng tồi khi để cho trẻ mới biết đi của bạn nghĩ rằng bạn là một “Boob”?

Không có gì. Con bạn biết bạn không có thật không yếu ớt hoặc một em bé. Bạn là anh hùng cuối cùng của anh ấy. Bạn sẽ không bao giờ đánh mất sự tôn trọng của anh ấy chỉ vì bạn hơi ngốc nghếch với anh ấy. Trên thực tế, anh ấy sẽ yêu bạn nhiều hơn vì điều đó.

Hãy coi việc chơi boob là một hình thức xu nịnh cổ xưa (một công cụ cơ bản của ngoại giao). Nó giống như việc làm thịt nhà vua: “Ôi, Chúa tể của bạn, bạn rất mạnh mẽ! ”

Xem thêm các bài đăng được gắn thẻ trẻ mới biết đi, hành vi và phát triển

Bạn có câu hỏi về sản phẩm Kool Style cho Bé? Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ! Kết nối với chúng tôi tại trangtrisinhnhat.com.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Thông tin trên trang web của chúng tôi KHÔNG phải là lời khuyên y tế cho bất kỳ người hoặc tình trạng cụ thể nào. Nó chỉ có nghĩa là thông tin chung. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và thắc mắc y tế nào về con bạn hoặc bản thân bạn, vui lòng liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn.

0/5 (0 Reviews)