Chúng tôi sẽ là người đầu tiên thừa nhận với bạn rằng chúng tôi  yêu thích những đôi giày. Chúng tôi thích duyệt chúng, mua những cái mới và mặc những bộ hoàn hảo để bổ sung cho trang phục của mình. Chúng tôi chỉ cảm thấy chuẩn bị tốt hơn rất nhiều cho ngày của mình và sẵn sàng bước ra thế giới khi chúng tôi có một đôi giày tuyệt vời! Như bạn có thể tưởng tượng, bộ sưu tập giày của chúng tôi rất lớn và ấn tượng.

Bảo quản giày

Tuy nhiên, gần đây, chúng tôi nhận ra rằng đã đến lúc phải chấp nhận thực tế rằng nó cũng đang chiếm lấy không gian của chúng ta. Trên thực tế, tủ đã đầy và những đôi giày đã bắt đầu tràn ra ngoài và cần được kê sát vào tường! Đó là cách cuối cùng chúng tôi đi đến quyết định đầu tư vào một công ty tổ chức giày mới. Chúng tôi không cảm thấy cần phải có bất cứ thứ gì đặc biệt ưa thích; chúng tôi chỉ biết rằng đã đến lúc cần có một giải pháp lưu trữ tốt hơn những gì chúng tôi có. Đối với bất kỳ giao dịch mua nào, dù lớn hay nhỏ, trước tiên, chúng tôi quyết định nghiên cứu các lựa chọn của mình cũng như có thể, chỉ để đảm bảo rằng chúng tôi đưa ra lựa chọn đúng đắn và chi tiền vào thứ gì đó thực sự sẽ cung cấp cho chúng tôi những gì chúng tôi cần.

Làm thế nào để tổ chức tốt nhất đôi giày của bạn?

Vào thời điểm chúng tôi hoàn thành việc tìm kiếm các tùy chọn mà chúng tôi cho là tốt nhất, chúng tôi đã tạo ra một danh sách nhỏ hữu ích về các mô hình chất lượng! Chúng tôi thích xem qua các đề xuất của người khác bất cứ khi nào chúng tôi muốn mua một cái gì đó mới, vì vậy chúng tôi quyết định rằng chia sẻ danh sách của riêng mình sẽ là điều tốt nên làm nếu nó có thể giúp ích cho người khác.

Người tổ chức giày tốt nhất

Kiểm tra 10 nhà tổ chức giày chất lượng này mà chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình tìm kiếm của mình!

1. Bộ tổ chức lưu trữ giá để giày Blissun

Giá giày Blissun tổ chức lưu trữ giày

Bạn đã thực sự nhìn chằm chằm vào tủ quần áo của mình và ước mình có cả một tủ nhỏ thứ hai  chỉ để đựng giày không? Chà, nếu bạn tình cờ có một số không gian trống trên sàn  tường cùng một lúc, thì thực sự có những người sắp xếp giày ngoài đó sẽ khiến bạn cảm thấy giống như bạn thực sự có một tủ quần áo thứ hai! Thiết kế này từ Blissun là ví dụ hoàn hảo cho những gì chúng tôi muốn nói. Tất nhiên, đó là một chút cam kết về không gian, nhưng mô hình này đủ nông về độ sâu để vừa vặn với đôi giày của bạn mà không nhô ra  quá xa trong phòng và chúng tôi thực sự đánh giá cao sự cân nhắc về không gian đó.

Đương nhiên, điều đầu tiên thu hút sự chú ý của chúng tôi đối với tác phẩm này là thực tế rằng, mặc dù nó được xây dựng giống như một tủ quần áo đầy đủ, nhưng nó có các kệ nâng lên hết chiều cao thay vì một bậc thang ở trên cùng để treo quần áo. Chắc chắn, kệ cũng có thể được sử dụng để lưu trữ những thứ khác, nhưng điều đó chỉ làm cho tác phẩm trở nên đa dạng hơn.

Bộ phận giá đỡ bằng vải này được làm từ một loại nhựa bền giúp nó không bị chảy xệ theo trọng lượng của đôi giày của bạn và vật liệu làm lớp bọc ngoài cũng không thấm nước, cũng như thoáng khí và có thể tái chế. Chúng tôi cũng đánh giá cao cách các kệ có thể được che bằng một miếng cuộn khi bạn có công ty và muốn làm cho mọi thứ trông bớt phân tán hơn một chút.

Xem giá trên Amazon

Ưu điểm:

 • Giá tốt. 
 • Phù hợp với 36 đôi giày trong một hàng đôi. 
 • Có một lớp vải bọc. 

Nhược điểm:

 • Đây không phải là sản phẩm đẹp mắt nhất. 

2. Bộ tổ chức lưu trữ giày Vailando với các ngăn có thể điều chỉnh

Bộ tổ chức lưu trữ giày Vailando với các ngăn có thể điều chỉnh

Bạn có đang cảm thấy rất hứng thú với ý tưởng có một bộ sắp xếp bằng vải dệt thân thiện với môi trường và thoáng khí nhưng bạn không có không gian cho một bộ sắp xếp kiểu tủ đứng hoàn toàn miễn phí bởi vì bạn đã có một số bộ giá được thiết lập hoặc đơn giản là không có bức tường trống và không gian sàn? Chà, nếu bạn cảm thấy ổn với ý tưởng cất giày của mình ở một vị trí hơi khác so với cách thẳng đứng mà bạn có thể quen với việc đặt chúng trong tủ quần áo của mình thì có lẽ bạn sẽ hợp hơn một chút với các giải pháp lưu trữ kiểu ngăn kéo cá nhân này do Vailando cung cấp.

Những ngăn kéo này là một bộ hai phần, với 12 đôi giày vừa vặn dễ dàng vào mỗi ngăn; sáu dọc một bên và sáu dọc theo bên kia. Mỗi ngăn đều có một tay cầm bền ở mỗi cạnh dài ngắn của nó, cho phép bạn kéo hoặc trượt các ngăn kéo ra khỏi bất cứ nơi nào bạn đặt chúng một cách dễ dàng. Chúng có kích thước vừa vặn để đặt trên các giá đỡ có đủ độ sâu, nhưng chúng cũng hoàn toàn hoàn hảo để cất dưới gầm giường và tận dụng không gian có thể không sử dụng đó mà không cần phải vật lộn nhiều với việc lấy lại chúng khi bạn cần đôi giày của bạn.

Xem giá trên Amazon

Ưu điểm:

 • Trình tổ chức lưu trữ dưới gầm tuyệt vời cho tổng số 24 cặp. 
 • Có hai mảnh trong bộ.

Nhược điểm:

 • Bảng điều khiển phía dưới không chắc chắn lắm.

3. Giá để giày tiết kiệm không gian Blissun

Giá để giày tiết kiệm không gian Blissun

Có phải bạn thực sự cảm thấy khá hấp dẫn bởi ý tưởng thiết lập một số loại kệ đứng miễn phí cho phép bạn xếp đôi giày của mình lên tường nhưng bạn chỉ không chắc rằng thiết kế bạn đã thấy trước đó có bao phủ toàn bộ. thực sự cần thiết vì kế hoạch trang trí của bạn đã được thực hành và dù sao cũng tối giản hơn?

Có lẽ bạn chỉ thấy ý tưởng về một chiếc kệ trần hơn một chút thực tế hơn bởi vì bạn biết rằng bạn sẽ luôn cần quyền truy cập vào những đôi giày mà bạn định đặt trên kệ đó  bất cứ lúc nào. Dù bằng cách nào, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc thiết kế kệ giày đơn giản này của Blissun!

Được làm từ các ống thép, chiếc kệ này được thiết kế đặc biệt để có độ bền cao và chịu được trọng lượng, cho phép bạn xếp kệ khi bạn thấy vừa với giày dép mà không sợ kệ bị sập hoặc võng sang một bên khi bạn xếp nhiều hơn. Giá này cũng nhằm mục đích rất dễ dàng trong quá trình thiết lập, đi kèm với hướng dẫn đầy đủ chỉ cho bạn cách hoàn thành công việc mà không cần bất kỳ công cụ nào hoặc thậm chí là một bộ tay bổ sung; đó thực sự là một công việc của một người! Các ống có màu đen sang trọng để chúng không làm giảm phong cách hoặc trang trí trong phòng của bạn.

Xem giá trên Amazon

Ưu điểm:

 • 10 kệ cho hàng chục đôi giày.
 • Giá tốt.

Nhược điểm

 • Nó không có bất kỳ nắp che nào để giấu đôi giày.

4. Đồ gia dụng đơn giản như pha lê trong suốt trên cửa treo giày

Simplehouseware pha lê rõ ràng trên cửa treo giày sắp xếp

Bạn có sống ở một nơi thực sự rất nhỏ nên bạn chỉ không chắc rằng những người tổ chức lớn hơn, có cấu trúc hơn sẽ làm việc cho bạn, nhưng bạn vẫn tin rằng một người tổ chức giày là lựa chọn tốt nhất để phân tích và thực hiện hầu hết những gì bạn có không gian? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể hòa hợp hơn một chút và có thể nhận được một cú hích thực sự từ thiết kế giá treo trưng bày hiệu quả về không gian này được cung cấp bởi Simple Houseware với một  mức giá rất hợp lý; nó thực sự là dưới $ 10!

Giống như thiết kế ngăn kéo dưới gầm giường mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó, chiếc móc treo bằng vải và nhựa trong này có thể lưu trữ tối đa 24 đôi giày nhỏ hoặc 12 đôi giày lớn hơn với một chiếc giày trong mỗi túi.

Tuy nhiên, thay vì chiếm không gian trên kệ hoặc dưới giường của bạn, cái này được treo ở phía sau cửa phòng ngủ hoặc cửa tủ quần áo của bạn, tận dụng lợi thế tốt và tiện lợi của một không gian không sử dụng khác, khiến nó giống như một giải pháp lưu trữ thực sự. Chúng tôi thích rằng nhựa dẻo của túi thực sự bảo vệ giày của bạn khỏi bụi và độ ẩm trong khi móc treo giữ chúng ở trên mặt đất.

Xem giá trên Amazon

Ưu điểm:

 • Không tốn nhiều không gian vì nó đi lên trên một cánh cửa. 
 • Giá cả phải chăng vô cùng. 

Nhược điểm:

 • Túi không đủ lớn cho kích thước giày lớn hơn.

5. Giá Để Giày 4 Tầng Đồ Gia Dụng Đơn Giản

Giá để giày dép 4 tầng đồ gia dụng đơn giản

Bạn thực sự vẫn đang suy nghĩ về việc bạn thích ý tưởng giá để giày kiểu kệ đứng mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó trong danh sách của chúng tôi nhưng bạn không chắc mình cần một chiếc giá khá cao như vậy? Chà,  chúng tôi có thể có nhiều đôi giày đó, nhưng chúng tôi hiểu rằng không phải ai cũng có vô số đôi như chúng tôi! Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui khi biết rằng có một phiên bản ngắn hơn của cùng một ý tưởng được cung cấp bởi Simple Houseware.

Thay vì đứng gần toàn bộ chiều cao của bức tường, chiếc kệ cụ thể này chỉ cao bốn tầng, thay vào đó là khoảng nửa đường lên tường. Nó đắt hơn một chút so với tùy chọn treo siêu phải chăng mà bạn đã thấy ở trên, nhưng nó vẫn ở mức ấn tượng, nếu bạn hỏi chúng tôi! Một phần của giá cả là do độ bền của nó; khung của giá được làm từ kim loại chắc chắn trong khi giá được làm từ vải có thể giặt được để giúp giữ cho mọi thứ được nâng đỡ nhưng trọng lượng nhẹ. Hơn hết, kệ có thể chứa khoảng 20 đôi giày, với mỗi kệ có khả năng chịu trọng lượng khoảng 30 lbs.

Xem giá trên Amazon

Ưu điểm

 • Giá giày bốn tầng cho hơn chục đôi. 
 • Không chiếm nhiều dung lượng. 

Nhược điểm

 • Một chút đắt tiền cho kích thước.

6. IRIS USA, Inc. Hộp lưu trữ CNL-5

Iris usa, inc cnl 5 hộp lưu trữ

Có phải bạn luôn là một người xếp chồng nhiều hơn là một người sử dụng kệ, thích thực sự cất giữ mọi thứ một cách kín đáo hơn và ít ở ngoài trời cho đến khi bạn cần? Có lẽ điều này là do bạn sắp xếp rất chặt chẽ hoặc thậm chí chỉ vì bạn thích xoay vòng những phần nào có thể truy cập theo mùa khi năm trôi qua, chỉ để giữ cho mọi thứ bớt lộn xộn. Trong cả hai trường hợp, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể hòa hợp hơn với những thứ như hộp lưu trữ có kích thước 5 lít rõ ràng này từ IRIS USA, Inc! Chúng có kích thước hoàn hảo để vừa với hầu hết các loại giày và chúng xếp chồng lên nhau chắc chắn.

Chúng tôi thích ý tưởng sử dụng bồn trong để cất những thứ bạn không cần trong mùa này vì nhựa giúp chúng không bị ẩm và đóng gói thuận tiện, trong khi tính chất trong suốt của các cạnh đảm bảo rằng bạn vẫn có thể nhìn thấy những thứ bên trong và tìm thấy mọi thứ dễ dàng nếu bạn đột nhiên muốn truy cập một cái gì đó. Những chiếc nắp đặc biệt này đóng chặt rất đẹp và dễ dàng nhưng chặt chẽ, khiến chúng có thể mở ra khi bạn muốn nhưng an toàn ở cách chúng đóng và độ chắc chắn của chúng.

Xem giá trên Amazon

Ưu điểm:

 • 20 chiếc dây buộc bạn có thể dùng để đựng nhiều thứ, không chỉ giày. 
 • Chúng có thể lồng vào nhau và có thể xếp chồng lên nhau để có độ ổn định tốt hơn.

Nhược điểm:

 • Các thùng có thể nhỏ hơn một chút đối với một số kích cỡ giày nhất định.

7. Harra Home Premium 3 cấp độ có thể điều chỉnh khe cắm giày tổ chức

Bộ sắp xếp khe giày có thể điều chỉnh 3 cấp độ của Harra Home

Bạn đã thực sự có một khoảng không gian sàn kha khá ở dưới cùng của tủ quần áo của mình hoặc có thể là một đơn vị giá đỡ cao mà bạn hài lòng sử dụng chưa, nhưng bạn cũng không khỏi cảm thấy muốn sắp xếp giày hiệu quả hơn  trong khi chúng được lưu trữ trong không gian cụ thể đó, chỉ để làm cho mọi thứ phù hợp hơn một chút? Sau đó, chúng tôi tin rằng ý tưởng tiếp theo này từ Harra Home là ý tưởng dành cho bạn.

Các khe cắm giày bằng kim loại bền ấn tượng này là một giải pháp tuyệt vời để làm cho đôi giày của bạn chiếm ít chiều rộng hơn nhiều so với các đôi, do đó cho phép bạn lưu trữ nhiều đôi hơn bên cạnh nhau. Mức trên cùng của các khe có thể điều chỉnh về góc độ, cho phép bạn xác định kích thước, kiểu dáng và hình dạng của từng đôi giày sao cho chúng ngồi vừa phải. Gói cụ thể này cung cấp cho bạn một bộ ba, nhưng chúng đủ hợp lý để mua nhiều gói trở thành một lựa chọn hợp lý.

Chúng tôi đánh giá cao rằng kim loại bền mà các khe được làm bằng đủ nặng để tiếp đất, cân bằng và thẳng đứng khi bạn nhấc giày ra hoặc đặt chúng vào, vì vậy đừng sang một bên và làm văng các khe và giày bên cạnh chúng vì một hiệu ứng domino có thể khiến giày của bạn vương vãi khắp sàn nhà, xếp thành từng tầng trên kệ.

Xem giá trên Amazon

Ưu điểm:

 • Chất liệu tuyệt vời, chắc chắn sẽ không bị rơi khi giày của bạn. 
 • Bạn có thể lưu trữ 5 đôi giày với mỗi bộ bạn mua.

Nhược điểm:

 • Một chút khó khăn để điều chỉnh giá đỡ trên cùng cho giày.

8. Kệ treo giày Whitmor Máy tổ chức tủ quần áo

Whitmor treo kệ giày tủ quần áo

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn với ý tưởng treo tủ đựng giày vì bạn thực sự không còn không gian sàn và bạn cũng biết rằng cả một chiếc kệ không phải là lựa chọn phù hợp với bạn, nhưng bạn cũng không chắc chắn rằng việc treo một thứ gì đó quá cồng kềnh ở phía sau cánh cửa tủ quần áo của bạn là một ý tưởng hay bởi vì cách nó đặt ra giới hạn khoảng cách mà cánh cửa phải xoay? Chà, nếu tủ quần áo đủ lớn để bạn có thêm không gian dọc theo thanh treo, thì có lẽ bạn sẽ hợp hơn một chút với một thứ như giá treo bằng vải này của Whitmor!

Kệ treo này, được làm từ vải có thể giặt được, thân thiện với môi trường và bền, có thể lưu trữ khoảng 30 đôi giày. Các móc mà nó được gắn được làm từ kim loại được thiết kế để chịu trọng lượng và vải và đường nối có khả năng chống rách. Kệ này  cực kỳ  dễ lắp đặt, lấy xuống và di chuyển, và nó cũng treo trên bất kỳ giá nào giống như trong tủ quần áo, điều này cũng khiến nó trở thành một lựa chọn tốt cho phòng giặt là hoặc tổ chức phòng đựng thức ăn.

Xem giá trên Amazon

Ưu điểm:

 • Phù hợp với 30 đôi giày. 
 • Có thể được giấu trong tủ quần áo và treo lên một quầy bar. 
 • Bạn cũng có thể sử dụng nó để đựng những thứ khác.

Nhược điểm:

 • Chỉ hoạt động cho giày bệt. 

9. Blissun Tiết kiệm không gian, Tháp giá để giày bằng vải không dệt

Blissun tiết kiệm không gian, tháp giá giày vải không dệt

Were you actually a huge fan of the construction and materiality of the metal and fabric short shelf we showed you earlier but you actually have the wall space and full height to work with so you can’t help wondering if there’s a taller version of the same design out there so that you can store even more shoes that way too? Then we think you’ll appreciate this taller but similarly built design that Blissun has to offer!

Like the previous one of its kind, this taller version of the shelf comes with a strong metal constructed frame that’s designed to be weight bearing and solid. The shelves where the shoes actually rest, however, are made of a washable and durable eco-friendly material that’s held taught between the frame poles for a solid storage surface. Because the shelves are fabric and not also something more solid, however, the shelf itself is much easier to set up, break down, and move and then whole frame is also more light-weight, reducing its chances of collapsing or shifting under the weight of your shoes.

View price on Amazon

Pros:

 • Fits lots of shoes and doesn’t take a lot of space, as it is quite tall.
 • Comes at an affordable place.
 • You can remove some of the shelves.

Cons:

10. SONGMICS Customizable Shoe Rack

Giá để giày có thể tùy chỉnh Songmics

Bạn đã thực sự xem qua danh sách của chúng tôi nhưng cầm ra một chút với hy vọng bắt gặp một thiết kế có thể tùy chỉnh và trông độc đáo hơn một chút chưa? Vì lý do đó, chúng tôi có cảm giác rằng chiếc kệ khung hình khối này có thể được đặt lại với nhau theo bất kỳ hình dạng hoặc cấu hình xếp chồng nào mà bạn hài lòng có thể ở ngay trên con hẻm của bạn! Tùy chọn này từ SONGMICS là một khoản đầu tư nhiều hơn một chút về điều kiện hoặc giá cả, nhưng nó cũng cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát sáng tạo hơn đối với hình dạng và bố cục, đồng thời cho phép bạn chọn giữa các tùy chọn đen và trắng.

Tổng cộng, chiếc kệ này cung cấp cho bạn 32 khối lưu trữ có kích thước hoàn hảo để cất giày nhưng cũng có thể được sử dụng để chứa vô số đồ gia dụng khác, như đồ chơi, khăn trải giường hoặc quần áo.

Nó được xây dựng từ một loạt các tấm nhựa bền tạo nên các mặt của mỗi hình khối, mỗi tấm được kết nối với các đầu nối rãnh nhựa chắc chắn tương tự để có tính linh hoạt tối đa khi nói đến hình dạng và phương pháp xếp chồng. Khi bạn dựng giá lên, hình dạng sẽ trở nên chắc chắn hơn trong lưới của nó, khiến nó chịu được trọng lượng thích hợp khi bạn lấp đầy các hình khối.

Xem giá trên Amazon

Ưu điểm:

 • Phù hợp với 28 đôi giày. 
 • Bạn có thể điều chỉnh các đơn vị theo cách bạn thấy phù hợp. 

Nhược điểm:

 • Nó không chắc chắn lắm. 

Phần kết luận

Bạn có biết một người đam mê DIY và tổ chức khác từ lâu đã nghĩ đến việc đầu tư vào một công ty tổ chức chương trình mới nhưng cũng cảm thấy như họ có thể sử dụng một tay trong công cuộc tìm kiếm của mình? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có tất cả các loại thông tin, thiết kế và phạm vi giá cả trước khi họ đưa ra lựa chọn cuối cùng!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)