banner tructiepbongda khongsobong 918x234

phil & teds USA Inc. đã thu hồi cũi du lịch mới nhất của họ do nguy cơ nghẹt thở.

Ảnh: HealthyCanadians.gc.ca

Ảnh: HealthyCanadians.gc.ca

Bộ Y tế Canada và phil & teds USA Inc. đã thu hồi cũi du lịch xách tay phil & teds phiên bản 3 do nguy cơ nghẹt thở. Các sản phẩm bị thu hồi có số sê-ri bắt đầu bằng TRV3RV.

Ảnh chụp màn hình 2016-10-11 lúc 3.40.41 chiều

Việc thu hồi được tiến hành sau khi chương trình lấy mẫu và đánh giá của Bộ Y tế Canada xác định rằng những chiếc cũi này không đáp ứng các Quy định về Nôi, nôi và Bassinets ở Canada và có thể gây nguy cơ nghẹt thở. Cụ thể, 4 chiếc kẹp nhựa gắn đệm vào đáy cũi không đạt yêu cầu. Cả Health Canada và phil & teds đều không nhận được bất kỳ báo cáo nào về các sự cố hoặc thương tích liên quan đến việc sử dụng những chiếc cũi này ở Canada.

Khoảng 5.823 đơn vị sản phẩm bị thu hồi đã được bán ở Canada từ tháng 2 năm 2013 đến tháng 9 năm 2016.

Những gì bạn nên làm?

Nếu bạn sở hữu một trong những chiếc cũi bị thu hồi, bạn nên ngừng sử dụng nó ngay lập tức và liên hệ với phil & teds để sắp xếp nhận bộ dụng cụ sửa chữa miễn phí bao gồm kẹp thay thế. Để biết thêm thông tin, bạn có thể liên hệ với phil & teds Hoa Kỳ theo số điện thoại miễn phí 1-855-652-9019 hoặc qua email. Vui lòng truy cập trang web của công ty để đăng ký nhận bộ tài liệu sửa chữa miễn phí.

Đọc phần thu hồi đầy đủ của Bộ Y tế Canada tại đây.

Đọc thêm:
Thu hồi cho các gia đình Canada
Nhớ lại: Ghế tăng cường Evenflo Evolve
Nhớ lại: Kẹp núm vú giả cho trẻ sơ sinh