Bài báo này, Nhẫn khăn ăn bằng gỗ đốt bằng gỗ tự làm, được tài trợ bởi Bernzomatic. Tất cả các ý kiến ​​là 100% của riêng tôi.

Những chiếc vòng khăn ăn bằng gỗ đốt bằng gỗ tự làm đơn giản này là một bổ sung tuyệt vời cho kiểu bàn ăn theo phong cách boho hoặc trang trại của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh chúng theo ý muốn với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Làm một bộ và tặng chúng như một món quà bà chủ.

Nhẫn khăn ăn bằng gỗ đốt tự làm

Nội dung bài viết

Xem video

Đây là video hướng dẫn nhanh về cách làm những chiếc vòng khăn ăn bằng gỗ đốt này. Tiếp tục cuộn để tìm danh sách vật liệu đầy đủ và hướng dẫn chi tiết.

Đây là những gì bạn cần

Thời gian: 1 giờ

Vật liệu

Ý tưởng thủ công Bernzomatic ST2200

Bernzomatic ST2200 Torch

Ngọn đuốc chi tiết Bernzomatic ST2200 là ngọn đuốc sử dụng trong gia đình và sở thích. Nó là hoàn hảo cho dự án này vì các phần mở rộng tiện lợi đi kèm với bộ phụ kiện. Phần mở rộng điểm nhỏ và phần mở rộng máy thổi nóng cho phép bạn tạo các thiết kế khác nhau với một ngọn đuốc. Ngọn đuốc này cũng có chế độ liên tục, cho phép bạn đốt gỗ đều.

Sử dụng mỏ hàn theo những cách sau:

  1. Không mở rộng – Sử dụng ngọn đuốc để đốt cháy màu sẫm. Càng gần ngọn lửa, màu càng đậm.
  2. Phần mở rộng Máy thổi nóng – Thêm phần mở rộng máy thổi nóng cho vết bỏng màu sáng. Lưu ý rằng khi sử dụng phần mở rộng này, hãy để nó nóng hoàn toàn trước khi đốt.
  3. Phần mở rộng Fine Tip Point – Sử dụng phần mở rộng này để thêm các thiết kế.

Bernzomatic ST2200 và Butane Crafts

Hướng dẫn

Đốt hạt gỗ

  1. Sử dụng một tấm cookie lớn làm bề mặt làm việc của bạn. Trước khi bạn bắt đầu, hãy điền vào ST2200 của bạn với Bernzomatic Butan. Để làm điều này, hãy cắm đầu butan vào lỗ ở dưới cùng của mỏ hàn và ấn xuống. Bạn sẽ nghe thấy ngọn đuốc chứa đầy butan. Quá trình này sẽ mất khoảng 8-10 giây.
  2. Đặt một hạt vào giữa xiên kim loại. Xiên được sử dụng để bảo vệ ngón tay của bạn và giữ chúng tránh xa ngọn lửa của ngọn đuốc.
  3. Đánh lửa ngọn đuốc và bật nó ở chế độ liên tục. Đốt hạt bằng cách di chuyển ngọn lửa xung quanh hạt và dùng xiên để xoay hạt khi bạn di chuyển ngọn lửa theo chuyển động đều.

Hạt đốt bằng gỗ với Bernzomatic ST2200

Xâu chuỗi hạt và làm tua

Xâu các hạt lên một đoạn dây đay. Tôi đã thêm các hạt 8MM vào giữa. Buộc dây đay vào một nút để tạo vòng.

Để làm tua, bạn quấn sợi đay quanh bốn ngón tay khoảng 25 vòng. Buộc một đầu bằng đoạn dây dài 5 inch. Buộc một đoạn dây khác quanh đầu tua rua. Cuối cùng, cắt các vòng dây ở phía dưới để tạo tua. Cắt bớt phần dưới nếu muốn.

Buộc tua rua vào vòng cườm.

Tạo một bộ phù hợp hoặc trộn chúng với nhau. Cân nhắc sử dụng các màu sắc và kiểu dáng khác nhau trên cùng một chiếc nhẫn.

Vòng khăn ăn hạt gỗ tự làmVòng khăn ăn bằng hạt gỗ và đay tua

Bạn cũng có thể thích

Trước khi bạn bắt đầu, hãy xem các hướng dẫn thú vị khác này bằng cách sử dụng Bernzomatic ST2200.