Tự làm phụ kiện luôn thú vị hơn là chọn chúng ở cửa hàng! Bạn có thể tùy chỉnh kiểu dáng, chọn màu sắc của riêng mình, và đôi khi thậm chí sử dụng nguồn cung cấp mà bạn đã có. Hãy xem những ý tưởng về nhẫn tự làm mà mọi người sẽ nghĩ là mua ở cửa hàng!

Nội dung bài viết

Vòng dây tình yêu

vòng dây tình yêu

Swell Made hướng dẫn bạn cách uốn và tạo khuôn một vòng dây tinh xảo. Nếu bạn muốn làm nổi bật một từ khác hơn là “tình yêu”, hãy thử tùy chỉnh chiếc nhẫn của bạn!

Vòng dây xích

lề đường-vòng-xích

A Splendid Assemblage sẽ hướng dẫn bạn các bước để tự tạo ra chiếc vòng dây xích bên lề đường sắc sảo của Gwen Stefani!

Vòng cocktail chunky

1642478468 411 Nhan tu lam trong dep nhu do trang suc da

Những hạt cườm, dây và một chiếc nhẫn trơn là tất cả những gì bạn cần để tạo nên chiếc nhẫn đính đá đơn giản nhưng hiệu quả này. Dismount Creative có tất cả các hướng dẫn bạn cần!

Vòng nút ngọc lục bảo

ngọc lục bảo-nút-vòng

Hướng dẫn của Miss Kris chỉ cho bạn cách tạo một chiếc nhẫn đá quý tuyệt đẹp từ một chiếc cúc áo cũ trong một vài bước đơn giản.

Vòng chuỗi hạt và ngọc trai

chuỗi hạt và vòng ngọc trai

Nếu bạn đang tìm kiếm sự quyến rũ tinh tế, Câu lạc bộ Trang sức Thủ công có một hướng dẫn đơn giản hoàn hảo cho bạn.

Long lanh và vòng da

nhẫn lấp lánh và da

Hướng dẫn về da và nhẫn lấp lánh của Carnet Parisien sẽ giúp bạn tạo ra thứ gì đó kết hợp hoàn hảo giữa phóng túng và quyến rũ!

Vòng Chevron

vòng chevron

Sprinkles in Spring chỉ cho bạn bí mật để biến đổi vòng tự làm siêu dễ dàng giúp bạn luôn bắt kịp xu hướng.

Bọc vòng aventurine đào

SONY DSC

Nếu bạn yêu thích kiểu dây quấn, hãy thử quấn dây trang sức xung quanh một viên đá đào và gắn nó vào một chiếc nhẫn như Oh Everything Handmade đã làm.

Vòng cung dệt kim

dệt kim-nơ-vòng

Hướng dẫn của One Sheepish Girl nâng DIY lên một cấp độ hoàn toàn mới! Tự đan cho mình một chiếc nơ nhỏ và thời trang thành một chiếc nhẫn.

Nhẫn đá vàng

nhẫn vàng

Merry Thought cho bạn thấy một biến thể của các loại dây quấn khác. Thay vì chọn một hạt hoặc đá quý, hãy chọn một hòn đá nhỏ hoặc đá và sơn nó bằng vàng!

Vòng nút

nút thắt

Keo siêu dính và một số sợi dây nylon có màu sắc rực rỡ là chìa khóa cho món đồ trang sức thắt nút hợp thời trang đáng yêu này. Hãy xem Kế hoạch B đã thực hiện nó như thế nào!

Nhẫn đá sơn

vòng đá sơn

Brit + Co chỉ cho bạn một cách khác để làm nhẫn bằng đá. Sơn chúng với các hình dạng, hoa văn và đường nét hình học có màu sắc rực rỡ tạo nên những mảng tương phản tuyệt đẹp!

Tự làm lại vòng

Tự làm lại vòng

Đôi khi những chiếc vòng DIY tốt nhất thực sự được làm lại! Hãy thử biến tấu một chiếc nhẫn cũ từ hộp trang sức của bạn bằng sơn móng tay, giống như Paper & Stitch đã làm.

Dây kéo nhẫn rhinestone

Chế độ thời trang Tạo kiểu trang phục DIY

Hướng dẫn biến một chiếc dây kéo cũ và một viên kim cương lớn thành một chiếc nhẫn của Blog Thời Trang thật dễ dàng một cách đáng ngạc nhiên! Thành phẩm sẽ khiến mọi người ngạc nhiên khi bạn nói với họ rằng bạn đã tự làm!

Vòng đất sét neon

vòng đất sét neon

Hello Glow hướng dẫn bạn cách sử dụng đất sét neon có màu sắc rực rỡ để tạo khuôn những chiếc nhẫn theo phong cách mod của riêng bạn theo bất kỳ bóng râm hoặc hình dạng nào!

Bạn có ý tưởng nhẫn tự làm nào khác mà bạn không thấy ở đây? Hãy cho chúng tôi biết về chúng hoặc liên kết chúng tôi với một bức ảnh của bạn trong phần bình luận!

Nguồn: diys.com