Khi nói đến các kỹ thuật chế tạo thủ công mới hợp thời trang, một trong những điều yêu thích của chúng tôi để tìm kiếm các hướng dẫn thú vị là bọc kim. Mặc dù chúng tôi biết rằng bản thân việc làm bằng kim không phải là mới, nhưng sự gia tăng phổ biến hiện nay của nó chắc chắn là một khám phá mới đối với chúng tôi và nhiều thợ thủ công trẻ mà chúng tôi biết, vì vậy chúng tôi rất vui khi thấy ngày càng có nhiều người tham gia và học hỏi các kỹ năng! Kỹ thuật càng trở nên hợp thời, thì các mẫu văn hóa đại chúng hợp thời hơn mà chúng tôi luôn tìm thấy có sẵn để thực hiện. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã duyệt các nhân vật phim và truyền hình gần đây!

Hãy xem 15 ý tưởng về nhân vật tuyệt vời này sẽ giúp bạn ghi nhớ theo cách của mình thông qua các chương trình truyền hình và bộ phim yêu thích của bạn trong khoảng thời gian nghỉ tiếp theo.

Nội dung bài viết

1. Totoro từ Hàng xóm của tôi Totoro

Totoro

Bạn vẫn còn ở khía cạnh mới hơn của nỉ kim nhưng bạn đã sẵn sàng cho một số thứ theo chủ đề nhân vật cho phép bạn thực hành thêm chi tiết mặc dù làm việc với một hình dạng đơn giản? Bạn đã luôn dành một vị trí trong trái tim mình cho những bộ phim phong cách anime với những câu chuyện ở lại với bạn? Thì mẫu nỉ Totoro này của Maqaroon là mẫu hoàn hảo dành cho bạn. Chúng tôi thích cách họ sử dụng đất sét để thêm chiếc lá!

2. Ana từ Frozen

Ana từ đông lạnh

Bạn có phải là một người đam mê Disney, yêu thích các nhân vật và công chúa đến mức bạn sẵn sàng bỏ ra một chút công sức để thêm các chi tiết ngay cả khi bạn đã xây dựng hình dạng cơ bản và đầu cho nhân vật của mình? Sau đó, hãy xem mẫu Ana đáng yêu này từ Frozen! Flying Mio chỉ cho bạn cách cảm nhận khuôn mặt, trang phục và áo choàng của cô ấy nhưng thêm mắt và tóc của cô ấy bằng cách sử dụng sợi và hạt.

3. Stitch form Lilo and Stitch

Stitch form lilo và khâu

Bạn đã yêu thích khái niệm “ohana” kể từ khi bạn xem Lilo và Stitch của Disney khi còn nhỏ chưa? Đó có phải là thứ mà bạn và một thành viên trong gia đình đã gắn bó với nhau không? Vậy thì một chiếc Stitch bọc nỉ bằng kim loại sẽ trở thành món quà hoàn hảo khi bạn muốn họ biết rằng bạn đang nghĩ đến họ! Chúng tôi đặc biệt yêu thích hướng dẫn Stitch nhỏ này từ Budget Hobby vì anh ấy dành một trái tim màu đỏ đơn giản cho bất kỳ ai mà bạn giao sản phẩm cuối cùng của mình, chỉ để khiến họ cảm thấy được yêu mến hơn nữa.

4. Người dơi

Người dơi

Có lẽ bạn biết ai đó trong ngày cần cứu và, vì họ thích truyện tranh, cách tốt nhất để làm điều đó là biến họ thành siêu anh hùng thu nhỏ của riêng họ? Sau đó, hãy kiểm tra xem Batman được bọc bằng kim loại đáng yêu này như thế nào! Hình dáng và thiết kế của anh ấy thậm chí còn hoạt hình hơn so với bức vẽ Batman thông thường, khiến anh ấy trông thân thiện hơn là đáng sợ, vì vậy anh ấy là món đồ trang sức cổ vũ hoàn hảo cho những người yêu thích truyện tranh. Felting Madness cho bạn thấy anh ấy được tạo ra như thế nào.

5. Napstablook từ Undertale

Napstablook từ undertale

Bạn có phải là một người hâm mộ trò chơi điện tử khổng lồ với thiên hướng thích những nhân vật dễ thương xuất hiện xuyên suốt các câu chuyện trong trò chơi của bạn, ngay cả khi họ không phải là nhân vật chính? Sau đó, có thể bạn đã quen thuộc với Napstablook, nhưng nếu bạn chưa biết, hãy tìm kiếm trên Google ngay lập tức! Đối với những ai đã biết và yêu thích con ma nhỏ này, hãy xem cách cảm nhận của riêng bạn trên Maqaroon.

6. Winnie the Pooh được bọc nỉ Tsum Tsum

Winnie the pooh tsum tsum

Như thể ý tưởng tạo hình búp bê Winnie the Pooh của riêng bạn không đủ thú vị và dễ thương, thì hướng dẫn này của Kawaii Felting sẽ giúp bạn tạo ra một phiên bản thậm chí còn dễ thương hơn so với dự án Pooh thông thường vì nó có hình dạng giống như Disney Tsum Tsum! Đây là những phiên bản tròn trịa nhỏ đáng yêu của các nhân vật Disney cổ điển, rất lý tưởng để ôm hoặc xếp chồng lên nhau như đồ trang trí và mặc dù Tsum Tsum ban đầu không được bọc kim loại, nhưng việc tự làm mọi thứ luôn là một điều thú vị.

7. Flowey từ Undertale

Flowey từ undertale

Bạn có yêu thích ý tưởng không chỉ tự nặn kim chỉ cho mình một nhân vật từ một trong những trò chơi điện tử yêu thích của bạn, mà còn tạo một nhân vật đặc biệt từ Undertale, nhưng bạn đã làm Napstablook vào một buổi chiều và bạn muốn một cái khác? Sau đó, hãy xem hướng dẫn dễ thương này để tạo Flowey của riêng bạn! Nhận thông tin chi tiết đầy đủ trên SpookyBoo.

8. Isabelle từ Animal Crossing

Isabelle từ cuộc vượt biển động vật

Chúng tôi thực sự không giỏi trò chơi điện tử lắm, vì vậy một trong những thứ duy nhất chúng tôi từng chơi thành công là Animal Crossing. Hãy tưởng tượng chúng tôi đã hào hứng như thế nào khi xem hướng dẫn này cho một hướng dẫn làm bằng kim chỉ dạy bạn cách tạo Isabelle từ trò chơi! Dự án này là một thực tiễn tuyệt vời trong việc tạo liên kết, chi tiết quần áo và các đặc điểm trên khuôn mặt. Hãy xem tất cả diễn ra trên Maqaroon!

9. Raichu từ Pokemon

Raichu từ pokemon

Bạn có phải là một người hâm mộ Pokemon lâu đời, hoặc thậm chí có thể là một người hâm mộ mới tìm thấy nhờ vào việc phát hành Pokemon Go? Sau đó, bạn sẽ hài lòng khi biết rằng có vô số hướng dẫn nhân vật bằng kim loại trên mạng dành cho bạn! Có lẽ người đập vào mắt chúng tôi nhiều nhất là cậu bé Raichu đáng yêu này. Nó không hiển thị trong bức ảnh này nhưng nếu bạn quay lại hình nhỏ, bạn sẽ thấy SmellieMellie dạy bạn cách tạo nó từ đỉnh tai đến đầu đuôi tia chớp!

10. Mudkip từ Pokemon

Mudkip từ pokemon

Là bạn rất bị kích thích bởi ý tưởng rằng bạn có thể cảm nhận Pokemon của riêng mình nhưng bạn thực sự là một người hâm mộ các thế hệ Pokemon mới hơn những thế hệ cũ hơn? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ không đánh giá bạn! Thay vào đó, chúng tôi sẽ chỉ giúp bạn tìm các hướng dẫn để bắt đầu chế tạo thế hệ mới của bạn. Hãy xem chi tiết cách xâu kim cho Mudkip nhỏ bé đáng yêu này trên DreamAlchemist!

11. Pikachu từ Pokemon (với Pokeball)

Pikachu từ pokemon (với một quả bóng pokeball)

Khi chúng tôi nói các ký tự nỉ “thu nhỏ”, bạn có phải Thực ra suy nghĩ thu nhỏ? Chà, nếu những nhân vật tí hon là một thử thách bạn sẵn sàng chấp nhận và bạn đã từng thích Pokemon, thì hướng dẫn này từ The Wish Shed sẽ giúp bạn có một buổi chiều chế tạo hoàn hảo. Họ không chỉ dạy bạn cách tạo Pikachu của riêng mình mà còn dạy bạn cách cảm nhận một con Pikachu cực nhỏ và đi kèm với một quả bóng Pokeball để ngồi bên trong!

12. Hello Kitty (với một chiếc bánh hamburger)

Hello kitty (với một chiếc bánh hamburger)

Chúng ta đã nói rất nhiều về những bộ phim hoạt hình kawaii đáng yêu, nhưng nếu chúng ta sẽ thảo luận về những điều đó thì có một cô gái nhỏ mà chúng ta chỉ đơn giản là không thể để lại danh sách của chúng tôi: Hello Kitty! Nhân vật Hello Kitty có hình dạng khá dễ dàng, tròn trịa nhưng rất thú vị để tạo ra, vì vậy đề phòng bạn đang tìm kiếm thứ gì đó sẽ mất nhiều thời gian hơn, Flying Mio có một hướng dẫn sẽ dạy bạn không chỉ cách cảm thấy Hello Kitty của riêng bạn, nhưng làm thế nào để cảm thấy một người đang cầm một chiếc bánh mì kẹp thịt lớn và ngon!

13. Những chú mèo Neko Atsume Kitty Collector

Mèo Neko atsume kitty sưu tập

Nếu bạn chưa tải xuống ứng dụng Neko Atsume dành cho điện thoại thông minh, bạn đang bỏ lỡ. Hãy tạm dừng việc đọc của bạn trong giây lát và tải xuống ngay bây giờ – bạn sẽ không phải buồn! Khi bạn đã hoàn thành việc đó, hãy quay lại đây và xem cách Maqaroon cảm hóa những chú mèo nhỏ của riêng họ lấy cảm hứng từ những con sẽ đi lang thang vào sân sau ảo của bạn trong ứng dụng điện thoại.

14. Tigger, Eeyore, và Piglet lông nhung thu nhỏ

Máy cắt da bọc nỉ thu nhỏ, eeyore và lợn con

Chúng ta đã nói về việc bọc kim loại một chiếc Tsum Tsum của Disney lấy cảm hứng từ Winnie the Pooh, nhưng phần còn lại của dàn diễn viên thì sao? Pooh có rất nhiều bạn bè, những người cũng sẽ tạo ra những chú Tsum Tsum đáng yêu! Đó là nơi xuất hiện bài hướng dẫn tuyệt vời này của Kawaii Kakkoii Sug. Họ hướng dẫn bạn cách tự luồn kim cho Piglet, Eeyor và Tigger để đi cùng với Winnie the pooh, tất cả đều là hình dạng Tsum Tsum cổ điển, đáng yêu.

15. Baymax từ Big Hero 6

Baymax từ anh hùng lớn 6

Có lẽ bạn là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của nỉ kim và bạn muốn biến mình trở thành một nhân vật văn hóa đại chúng tuyệt vời, nhưng bạn thực sự muốn làm việc trên một cái gì đó lớn hơn một chút so với một số thiết kế thu nhỏ mà bạn đã thấy trong danh sách của chúng tôi cho đến nay? Thay vào đó, hãy thử làm theo hướng dẫn của Makezine để tạo Baymax của riêng bạn từ Big Hero 6! Anh ấy có hình dạng đơn giản nhưng thực hành tuyệt vời để đánh bóng các bề mặt lớn hơn (và anh ấy cũng rất vui vẻ).

Bạn đã cảm thấy những nhân vật văn hóa đại chúng tuyệt vời khác mà bạn không thấy trong danh sách của chúng tôi chưa? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về cách bạn đã làm hoặc liên kết với chúng tôi với hình ảnh về công việc của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com