banner tructiepbongda khongsobong 918x234

Hơn 2.500 chiếc đang được thu hồi do các mảnh xốp nhỏ vỡ ra khỏi đồ chơi, có thể gây nguy cơ nghẹt thở.

Ảnh: Lịch sự của Người Canada khỏe mạnh

Ảnh: Lịch sự của Người Canada khỏe mạnh

Khoảng 2.570 chiếc Hedstrom Sensory Combo Pack, được sản xuất tại Trung Quốc và bán trên toàn quốc tại Costco Canada, đang bị thu hồi.

Đồ chơi có thể giải phóng các mảnh bọt nhỏ khi trẻ sơ sinh nhai và có thể gây nghẹt thở nguy hiểm cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Bộ Y tế Canada chưa nhận được bất kỳ báo cáo nào về sự cố hoặc thương tích của người tiêu dùng liên quan đến việc sử dụng sản phẩm ở Canada. Tuy nhiên, Hedstrom, một bộ phận của Ball Bounce và Sport, đã nhận được một báo cáo liên quan đến việc tách các miếng bọt, mặc dù không có trường hợp chấn thương nào được tuyên bố.

Bao bì được hiển thị ở trên, và chứa bảy mặt hàng: ba viên xúc xắc xốp 12 mặt, ba hình dạng giác quan bằng PVC (cỏ ba lá, hình lục giác và kim cương) và một quả bóng PVC 6 inch màu cam.

Bạn có thể nhận dạng sản phẩm bằng UPC 0-33419-04517-5, mã số sản phẩm 1059395 được in phía trên mã vạch và sản phẩm được khuyên dùng cho trẻ sơ sinh trên 6 tháng. Các đồ chơi bị thu hồi được bán từ tháng 7/2016 đến tháng 8/2016.

Phải làm gì nếu bạn có sản phẩm này:

Ngay lập tức ngừng sử dụng các đồ chơi bị thu hồi và trả chúng đến địa điểm Costco gần nhất của bạn để được hoàn lại toàn bộ tiền. Để biết thêm thông tin, hãy gọi cho Hedstrom theo số 1-800-765-9665, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều, giờ EST.

Đọc thông báo thu hồi đầy đủ của Bộ Y tế Canada ở đây.

Đọc thêm:
GỌI LẠI: Hệ thống Du lịch Bước 1 An toàn n Go
Nhớ lại: Betty Crocker Rainbow Bit hỗn hợp bánh
GỌI LẠI: Lorex Care “N” Chia sẻ màn hình trẻ em video