banner tructiepbongda khongsobong 918x234

Hơn 12.000 xe đẩy đang được thu hồi do bánh trước bị lỗi gây nguy cơ va chạm và ngã.

xe đẩy-thu hồi-chính

Ảnh: HealthyCanadians.gc.ca

Dorel Juvenile Canada đã thu hồi sáu mẫu xe đẩy chạy bộ có bánh xoay cho một người và hai người của họ vì bánh trước có thể bị lỏng và tách ra, gây nguy cơ va chạm và ngã. Các sản phẩm sau bị ảnh hưởng:

Ảnh chụp màn hình 2016-08-17 lúc 5.01.05 chiều

Khoảng 12.360 chiếc xe đẩy bị thu hồi đã được bán tại các cửa hàng bán lẻ trên khắp Canada từ tháng 1 năm 2010 đến tháng 4 năm 2016.

Mặc dù cả Dorel Juvenile Canada và Health Canada đều không nhận được bất kỳ báo cáo nào của người tiêu dùng về các sự cố hoặc thương tích liên quan đến việc sử dụng những chiếc xe đẩy này, Pacific Cycle ở Mỹ đã nhận được 132 báo cáo về việc bánh trước bị lỏng hoặc không ổn định, dẫn đến 215 người bị thương.

Những gì bạn nên làm?

Nếu bạn có một trong những sản phẩm bị ảnh hưởng, hãy ngừng sử dụng nó ngay lập tức và liên hệ với Pacific Cycle để nhận bộ dụng cụ sửa chữa miễn phí. Bộ dụng cụ sửa chữa bao gồm một cơ cấu thay thế để giữ chặt bánh trước. Không trả lại xe đẩy cho nhà bán lẻ nơi chúng đã được mua.

Để nhận bộ dụng cụ sửa chữa miễn phí, bạn có thể liên hệ với Pacific Cycle qua điện thoại theo số 1-877-564-2261 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều theo giờ CST hoặc qua email.

Đọc thông báo thu hồi đầy đủ của Bộ Y tế Canada tại đây.

Đọc thêm:
Thu hồi cho các gia đình Canada
Nhớ lại: Lorex Care “N” Chia sẻ màn hình trẻ em video
Nhớ lại: IKEA Canada thu hồi các cổng và phần mở rộng an toàn PATRULL